PHDSTUDIES

Các Chương trình Tiến sĩ Hàng đầu ở Chatham Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020/2021

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước hội đồng.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Chatham nằm ở Kent, vì vậy hầu hết các công dân đi đến trường Cao đẳng giữa Kent và Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (trước đây là Học viện Kent của Art & Design). Tuy nhiên, không phải của các vị trí trực tiếp ở Chatham.

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ ở Chatham ở Vương quốc Anh 2020/2021

kết quả được tìm thấy Filter

Tiến sĩ âm nhạc

University of Kent - Centre for Music and Audio Technology
PhD
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;6 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình nghiên cứu của chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội kết hợp với các nhà soạn nhạc, nhà thiết kế âm thanh, nhà công nghệ, nhà dân tộc học và nhà lý thuyết. ...

Đọc thêm