close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về An toàn Thực phẩm ở châu Âu 2021

Người ta phải thực hiện hai điều khi kiếm được một tiến sĩ. Đầu tiên ta phải hiểu một vấn đề cụ thể triệt để. Thứ hai, người ta phải rộng rãi kiến ​​thức về chủ đề đó. An toàn thực phẩm là một vấn đề y tế công cộng ngày càng tăng để ngăn chặn bệnh truyền qua thực phẩm từ ảnh hưởng đ… Đọc thêm

Người ta phải thực hiện hai điều khi kiếm được một tiến sĩ. Đầu tiên ta phải hiểu một vấn đề cụ thể triệt để. Thứ hai, người ta phải rộng rãi kiến ​​thức về chủ đề đó.

An toàn thực phẩm là một vấn đề y tế công cộng ngày càng tăng để ngăn chặn bệnh truyền qua thực phẩm từ ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Các vị trí trong lĩnh vực này đang có nhu cầu cao để thúc đẩy xử lý an toàn và chuẩn bị thức ăn ở bất kỳ giai đoạn chế biến và tiêu thụ.

Âu Châu, một trong những thế giới của bảy lục địa, thường được gọi là bán đảo phía tây của lục Á-Âu. Lục địa nhỏ nhất thứ hai, với 10.180.000 (km2), các nhóm lại các khu vực 50 quốc gia.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về An toàn Thực phẩm ở châu Âu 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Queen's University Belfast
Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và ... +

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và cung cấp thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 
University of Veterinary Sciences
Đức, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại ... +

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại và nhu cầu thực hành ở Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ chế biến và vệ sinh thực phẩm có được kiến thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành có được trong quá trình hoạt động sáng tạo độc lập và tiếp thu kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ tích cực kiến thức của họ trong lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ quốc tế và công khai. Dựa trên văn bằng này, sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu và trường đại học. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường