close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm Các Chương trình Tiến sĩ về An toàn Thực phẩm ở châu Á 2021

Các tiến sĩ là một học vị tiến sĩ, đặc biệt được gọi là "bác sĩ triết học " mức độ. Điều này là sai lầm bởi vì tiến sĩ chủ không nhất thiết là nhà triết học (trừ trường hợp nhận bằng, trong triết học). Điều đó nói rằng, tiến sĩ người nhận có thể tham gia vào các thí nghiệm tư tưởng, lý do v… Đọc thêm

Các tiến sĩ là một học vị tiến sĩ, đặc biệt được gọi là "bác sĩ triết học " mức độ. Điều này là sai lầm bởi vì tiến sĩ chủ không nhất thiết là nhà triết học (trừ trường hợp nhận bằng, trong triết học). Điều đó nói rằng, tiến sĩ người nhận có thể tham gia vào các thí nghiệm tư tưởng, lý do về các vấn đề và giải quyết vấn đề theo những cách tinh vi.

Các lĩnh vực ngày càng tăng của an toàn thực phẩm có nhiệm vụ giám sát những gì người ta ăn ở mọi giai đoạn từ nông trại đến bàn. Các chuyên gia an toàn thực phẩm đủ điều kiện cần thiết để đảm bảo chất lượng và thực hành an toàn trong các cơ sở bán lẻ, thiết lập thể chế và cơ sở sản xuất.

Châu Á là thế giới 's lục địa lớn nhất và đông dân nhất, chủ yếu thuộc bán cầu phía đông và phía bắc. Nó bao gồm 8,7% tổng diện tích 'trái đất bề mặt và bao gồm 30% diện tích đất của mình.

Xem tất cả Các Chương trình Tiến sĩ về An toàn Thực phẩm ở châu Á 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Shakarim University
Semey, Kazakhstan

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động n ... +

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động nghiên cứu đa cấp theo nhu cầu cấp thiết của giáo dục và khoa học hiện đại. -
PhD
Toàn thời gian
Russian (Kazakhstan), Kazakhstan
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường