close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 3 Các Chương trình Tiến sĩ về An toàn Thực phẩm

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình. Trong lĩnh vực ngày càng quan trọng của khoa học dinh dưỡng, a… Đọc thêm

Tiến sĩ, hay PhD, là bằng cấp cao nhất được một trường đại học trao cho một người trong giới học thuật đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết và có thể được xem là một người có hiểu biết hàng đầu trong lĩnh vực học thuật của mình.

Trong lĩnh vực ngày càng quan trọng của khoa học dinh dưỡng, an toàn thực phẩm là có liên quan đến việc xử lý thích hợp, lưu trữ và chuẩn bị các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát để bảo vệ công chúng khỏi bệnh do thực phẩm liên quan đến và nhiễm trùng. Nghề nghiệp trong lĩnh vực này có thể được tìm thấy trong cả hai khu vực công và tư nhân.

Liên hệ trực tiếp các Trường - So sánh 3 Các Chương trình Tiến sĩ về An toàn Thực phẩm 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Queen's University Belfast
Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và ... +

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh áp dụng của các công nghệ phân tích tiên tiến và mới nổi để giải quyết các vấn đề hiện tại trong an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và cung cấp thực phẩm. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 
University of Veterinary Sciences
Đức, Cộng hòa Séc

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại ... +

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ Chế biến và Vệ sinh Thực phẩm là một chương trình học tập trung vào học thuật, tương ứng với tình trạng và trình độ khoa học hiện tại và nhu cầu thực hành ở Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu tiến sĩ Công nghệ chế biến và vệ sinh thực phẩm có được kiến thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng thực hành có được trong quá trình hoạt động sáng tạo độc lập và tiếp thu kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có thể chia sẻ tích cực kiến thức của họ trong lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ quốc tế và công khai. Dựa trên văn bằng này, sinh viên tốt nghiệp chủ yếu được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu và trường đại học. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 
Shakarim University
Semey, Kazakhstan

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động n ... +

Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có khả năng cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động nghiên cứu đa cấp theo nhu cầu cấp thiết của giáo dục và khoa học hiện đại. -
PhD
Toàn thời gian
Russian (Kazakhstan), Kazakhstan
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường