PHDSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Tiến sĩ về Đổi mới

Một tiến sĩ đại diện cho mức thành tích học tập cao nhất mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể đạt được. Loại chương trình này được thiết kế để trở thành điểm vào làm việc như một học giả. Quá trình này bao gồm việc tạo ra một luận án, làm việc với một chuyên gia, và ba đến bốn năm nghiên cứu cường độ cao.

Tiến sĩ Đổi mới là gì? Đổi mới là một lĩnh vực nghiên cứu linh hoạt vì những gì chính xác bạn nghiên cứu là tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Đây là một phần của lĩnh vực kinh doanh, thường liên quan đến tiếp thị và quảng cáo. Học sinh trong nghiên cứu đổi mới nghiên cứu các chiến lược, kỹ thuật mới và đôi khi các công nghệ có thể được thực hiện để phát triển các hoạt động quản trị kinh doanh. Toàn bộ lĩnh vực này được dành riêng để tạo ra các khái niệm tiên tiến để làm cho hoạt động của công ty hiệu quả hơn, có lợi nhuận hơn và thành công.

Trong quá trình kiếm bằng tiến sĩ về đổi mới, học sinh sẽ phát triển một loạt các kỹ năng sẽ đem lại lợi ích cho họ sau khi tốt nghiệp. Những kỹ năng này bao gồm quản lý lãnh đạo và quản trị kinh doanh, quản lý tổ chức và hoạt động và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.

Trong khi nghiên cứu các chương trình tiến sĩ để đăng ký, hãy xem xét các khoản phí và học phí là tốt. Trường và chương trình bạn chọn sẽ xác định chi phí ghi danh. Trên thực tế, quốc gia bạn sinh sống cũng sẽ đóng một phần trong việc xác định chi phí.

Có nhiều loại hình nghề nghiệp khác nhau có thể với một tiến sĩ về đổi mới. Loại bằng cấp này thường được sử dụng để trở thành giáo sư đại học hoặc nhà nghiên cứu, nhưng có thể nhập bất kỳ loại hình nghề nghiệp mà bạn thích. Với bằng tiến sĩ về đổi mới, bạn có thể là một nhà phân tích hành chính, tư vấn, tài chính hoặc hoạt động, doanh nhân, hoặc người đứng đầu bất kỳ bộ phận kinh doanh nào. Trong một số trường hợp, có thể giữ một trong những vị trí này song song với một giáo sư hoặc sự nghiệp nghiên cứu.

Quyết định xem bạn có muốn vào một chương trình tiến sĩ địa phương, nước ngoài hay trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

3 Kết quả trong Đổi mới Filter

Tiến sĩ Thiết kế

SDS - The Sustainable Design School
PhD
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Người Pháp
Khuôn viên trường

Trong những năm dành riêng cho nghiên cứu của mình, Ph.D. ứng cử viên sẽ có được trình độ chuyên môn cao trong một lĩnh vực chính xác. Giá trị gia tăng của nghiên cứu của ông ...

Đọc thêm

Phd trong kinh doanh và tính sáng tạo

University of Osijek Faculty of Economics
PhD
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Croatia
Khuôn viên trường

Bắt đầu từ các liên trường đại học sau đại học liên ngành quốc tế (tiến sĩ) Doanh nhân nghiên cứu và sáng kiến ​​cải tiến đã được kích thích bởi nhu cầu sáng tạo tri thức cạnh ...

Đọc thêm

Chương trình Tiến sĩ EIT Manufacturing

EIT Manufacturing
PhD
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Tiến sĩ EIT Manufacturing (EITM) là chương trình tiến sĩ công nghiệp, kết hợp lấy bằng Tiến sĩ. nghiên cứu tại trường đại học với 30 ECTS về Đổi mới và Khởi nghiệ ...

Đọc thêm