Filter
PhD
Ý Pisa Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Đổi mới công nghệ 2019 in Pisa ở Ý

Các vị tiến sĩ phổ biến nhất là Tiến sĩ Triết học hoặc tiến sĩ Tiến sĩ và tiến sĩ nghiên cứu khác chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khởi động kế hoạch mới thêm vào cơ sở tri thức chung của lĩnh vực này. Các ứng cử viên và chủ sở hữu của tiến sĩ thường tìm kiếm ngành nghề như giáo sư và nhà nghiên cứu, nhưng nhiều người cũng đi trên các vai trò khác nhau trong, khu vực nhà nước, tư nhân và từ thiện.

Đổi mới công nghệ là kỷ luật phát triển các công nghệ ban đầu và tìm cách sử dụng thực tế cho chúng. Các khóa học và chương trình trong lĩnh vực này thường dạy cho sinh viên giải quyết những vấn đề họ gặp trên thế giới bằng cách thiết kế và tiếp thị các sản phẩm sáng tạo chống lại những vấn đề này.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Pisa là một, hòa bình, thành phố an toàn và sạch đẹp gần sông. Điều này làm cho nó lý tưởng để sống và học tập. Các trường đại học ở Pisa như Đại học Pisa được biết đến với chất lượng giáo dục tốt và có mức học phí hợp lý.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Tiến sĩ về Đổi mới công nghệ in Pisa ở Ý 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Đổi mới công nghệ, Pisa

Scuola Superiore Sant'Anna

Chương trình Tiến sĩ Quốc tế trong Emerging Digital Technologies là một toàn thời gian, tham dự bắt buộc, chương trình ba năm dân cư với ý nghĩa cao liên ngành, liên quan ... [+]

Hạn chót nộp đơn: 30 tháng sáu năm 2015

Công bố danh sách những người được chọn để phỏng vấn: bằng 16 tháng 7 năm 2015

Phỏng vấn: từ 20-ngày 24 Tháng bảy, 2015 Chương trình tiến sĩ quốc tế trong Emerging Digital Technologies là một toàn thời gian, tham gia bắt buộc, chương trình ba năm dân cư với ý nghĩa cao liên ngành, liên quan đến khóa học có cấu trúc và giám sát nghiên cứu năng suất một luận án ban đầu sẽ được thảo luận trong một cuộc kiểm tra nào. Sinh viên có thể chuyên về một trong những chương trình sau đây:

Hệ thống nhúng, với sự nhấn mạnh vào các hệ thống thời gian thực và quản lý tài nguyên. Perceptual Robotics, với sự nhấn mạnh vào telerobotics, robot nhận thức và các môi trường ảo. Photonic Technologies, đặc biệt đề cập đến quang tử tích hợp mạch, cảm biến, truyền thông và mạng lưới. Các ứng viên đang nắm giữ một Thạc sĩ Khoa học (MSc) độ hoặc trình độ học vấn tương tự thu được ở nước ngoài có thể tham gia vào quá trình lựa chọn cho việc tham gia các khóa học. ... [-]
Ý Pisa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh