PHDSTUDIES

So sánh 4 Các Chương trình Tiến sĩ về Đào tạo vật lý

Tiến sĩ là viết tắt của Tiến sĩ Triết học, và nó đại diện cho mức độ cao nhất có sẵn trong học viện. Một tiến sĩ có thể mất bốn năm hoặc hơn để hoàn thành, và lượng thời gian phần lớn phụ thuộc vào chủ đề bạn chọn học.

Vậy, Tiến sĩ Giáo dục thể chất là gì? Môn học này xem xét các hoạt động thể chất trong một môi trường học tập hoặc nghề nghiệp, từ các lớp học tích cực bắt buộc đến các môn thể thao chuyên nghiệp. Kiếm bằng tiến sĩ về giáo dục thể chất có nghĩa là tiến hành nghiên cứu về giải phẫu người và cách các loại stress và hoạt động khác nhau để lại dấu ấn của họ. Một số trường con nhìn vào hoạt động thể chất vì nó liên quan đến khoa học, xã hội và văn hóa.

Trong một chương trình tiến sĩ trong giáo dục thể chất, bạn học các kỹ năng như làm việc theo nhóm, chú ý đến chi tiết và đa nhiệm. Làm việc theo nhóm, cụ thể, có thể hữu ích để tổ chức những người khác hướng tới mục tiêu chung, trong khi các kỹ năng khác có được trong chương trình có thể giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong các hoạt động hàng ngày của mình.

Chi phí của một tiến sĩ trong Giáo dục thể chất thường có thể được bù đắp bằng một khoản trợ cấp. Học bổng là một cách phổ biến khác để trả cho loại chương trình này. Các quỹ này có thể được sử dụng để chi trả cho sách, học phí, học phí và nhiều chi phí khác phát sinh trong khi học.

Như với bất kỳ sinh viên tốt nghiệp của một chương trình tiến sĩ, bạn có thể theo đuổi việc làm tại một trường đại học như là một thành viên của giảng viên của nó. Cụ thể cho giáo dục thể chất, các vị trí ở các cấp thấp hơn đại học hoặc trong các môn thể thao chuyên nghiệp có thể có sẵn. Một nhà nghiên cứu hiểu biết về cơ thể con người cũng có thể nghiên cứu thiết bị thể thao mới và cách tối ưu hóa tập luyện. Đối với loại công việc đó, bạn có thể tìm kiếm một vị trí trong nghiên cứu và phát triển cho một nhà sản xuất hàng thể thao.

Hầu hết các trường học, đặc biệt là những trường có đội thể thao của riêng họ, có một bộ phận giáo dục thể chất. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Đào tạo vật lý Filter

Tiến sĩ Triết học với chuyên ngành Giáo dục thể chất

Universidad Ana G. Méndez - Recinto de Cupey
PhD
Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Tất cả các chương trình của chúng tôi đều được cấp phép hợp lệ bởi Ủy ban Giáo dục Puerto Rico (CEPR) và được Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học (MSCHE) công nhận. Ở cấp độ ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật và Vật lý

Heriot-Watt University Dubai
PhD
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trường Khoa học Kỹ thuật và Khoa học Vật lý đặt giá trị rất cao vào việc cho phép mọi người có được bằng Tiến sĩ (Tiến sĩ Triết học) bằng nghiên cứu và rất vui khi có thể mở r ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Sinh học

Charles University Faculty of Physical Education and Sport
PhD
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Chương trình nghiên cứu được thực hiện trong khuôn khổ của lĩnh vực khoa học từ thiện. Kinanthropology là một lĩnh vực khoa học đa ngành liên quan đến các tác động phức tạp củ ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Khoa học về Văn hóa Vật thể

University of Physical Education in Warsaw
PhD
Tháng 10 2021
đánh bóng
Khuôn viên trường

Học viện Giáo dục Thể chất cung cấp các nghiên cứu chu kỳ thứ ba (tiến sĩ) trong lĩnh vực giáo dục thể chất. Người có bằng thạc sĩ hoặc bằng cấp tương đương có thể được nhận v ...

Đọc thêm