Các chương trình tiến sĩ

Tiến sĩ hay PhD là văn bằng sau đại học được trao bởi các trường đại học. Đây là bằng cấp học thuật cao nhất được trao cho một lĩnh vực cụ thể.

Việc hoàn thành chương trình tiến sĩ có thể cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp của học viên. Đối với sinh viên hoặc những người đi làm quan tâm tới kĩ năng lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và lập nghiệp kinh doanh, bằng tiến sĩ có thể đem tới cho họ ưu thế trong nghề nghiệp hoặc thậm chí là một yêu cầu bắt buộc.

Rất nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp các chương trình tiến sĩ. Sinh viên thông thường sẽ nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực chẳng hạn như Kinh doanh, Kĩ thuật, Khoa học tự nhiên, Y tế, Bền vững, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, v.v.

Sự đa dạng của các chương trình tiến sĩ khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm hiểu bằng cách xem các chương trình tiến sĩ phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Tiến sĩ mới bổ sung

Unicaf University

PhD – Doctorate of Philosophy

Tháng Mười một 16, 2017
Mục tiêu của chương trình tiến sĩ là chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu hàng đầu. Tiến sĩ là một chương trình nghiên cứu độc lập, tự định hướng nghiên cứu học thuật, được hỗ trợ bởi một nhóm giám sát mà làm cho một đóng góp ban đầu cho kiến ​​thức được viết trong một luận án publishable.… [+] [-]

Singapore Management University

Tiến Sĩ Về Kế Toán

Tháng Mười một 9, 2017
Chương trình Tiến sỹ về Quản lý Kế toán của Đại học Quản lý Singapore (SMU) trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về lý thuyết và thực tiễn kế toán và các lĩnh vực liên quan như kinh tế và tài chính. Sinh viên sẽ có khả năng thực hiện nghiên cứu khoa học ban đầu về kế toán thông qua xây dựng lý thuyết và phương pháp nghiên cứu định tính hiện … [+]đại và sẽ được đào tạo bởi các giảng viên xuất sắc trong các lĩnh vực như kế toán tài chính, kế toán quản trị, kiểm toán và thuế. Mục tiêu của chương trình là phát triển các nhà tư tưởng có kỹ năng và sáng tạo trong nghiên cứu và giáo dục kế toán cho các trường đại học và ngành công nghiệp nghiên cứu hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới. [-]

Namibia Business School (NBS)

Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (DBA)

Tháng Mười một 16, 2017
Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho các ứng viên có khả năng nghiên cứu cao nhất trong việc tạo ra kiến ​​thức mới trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm