Các chương trình tiến sĩ

Tiến sĩ hay PhD là văn bằng sau đại học được trao bởi các trường đại học. Đây là bằng cấp học thuật cao nhất được trao cho một lĩnh vực cụ thể.

Việc hoàn thành chương trình tiến sĩ có thể cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp của học viên. Đối với sinh viên hoặc những người đi làm quan tâm tới kĩ năng lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và lập nghiệp kinh doanh, bằng tiến sĩ có thể đem tới cho họ ưu thế trong nghề nghiệp hoặc thậm chí là một yêu cầu bắt buộc.

Rất nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp các chương trình tiến sĩ. Sinh viên thông thường sẽ nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực chẳng hạn như Kinh doanh, Kĩ thuật, Khoa học tự nhiên, Y tế, Bền vững, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, v.v.

Sự đa dạng của các chương trình tiến sĩ khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm hiểu bằng cách xem các chương trình tiến sĩ phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Tiến sĩ mới bổ sung

Concordia University Chicago

EdD / Tiến Sĩ Về Lãnh đạo: Chuyên Gia Lãnh đạo Của Giáo Viên

Tháng Tư 18, 2018
Concordia University Chicago là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp cho các nhà giáo dục những chương trình đào tạo sau đại học có chất lượng, có liên quan và hiện tại, giúp tăng cường sự lãnh đạo của các giáo viên và nhà quản lý công cộng và phi công cộng vì chúng tác động tích cực vào các trường học. Chúng tôi ủng hộ các ứng cử vi… [+]ên tiến sĩ và tất cả sinh viên trong các trường công lập và ngoài công lập. Chúng tôi là những chuyên gia phản ánh những người cung cấp giáo dục chất lượng, có liên quan và hiện tại cho các ứng viên tốt nghiệp của chúng tôi trong lãnh đạo. Chúng tôi chuẩn bị ứng cử viên của chúng tôi làm lãnh đạo giáo viên và quản trị viên hướng dẫn các trường công lập và phi công lập để phục vụ sinh viên để họ có thể trở thành công dân hiệu quả trong một xã hội toàn cầu. [-]

Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro

Tiến Sĩ Khoa Học Và Công Nghệ Didactics

Tháng Tư 21, 2018
Mục tiêu: Để đảm bảo rằng sinh viên, ngoài việc làm chủ các lý thuyết khoa học, có được kiến ​​thức tốt và nắm vững các phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực chuyên môn của mình (một trong những môn học cụ thể của Khoa học và Công nghệ) ...

Manipal Academy of Higher Education Dubai

Tiến Sĩ Công Nghệ Sinh Học

Tháng Tư 21, 2018
Học viện Giáo dục Đại học Manipal, Dubai Campus cung cấp chương trình Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong lĩnh vực Công nghệ sinh học.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm