Các chương trình tiến sĩ

Tiến sĩ hay PhD là văn bằng sau đại học được trao bởi các trường đại học. Đây là bằng cấp học thuật cao nhất được trao cho một lĩnh vực cụ thể.

Việc hoàn thành chương trình tiến sĩ có thể cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp của học viên. Đối với sinh viên hoặc những người đi làm quan tâm tới kĩ năng lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và lập nghiệp kinh doanh, bằng tiến sĩ có thể đem tới cho họ ưu thế trong nghề nghiệp hoặc thậm chí là một yêu cầu bắt buộc.

Rất nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp các chương trình tiến sĩ. Sinh viên thông thường sẽ nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực chẳng hạn như Kinh doanh, Kĩ thuật, Khoa học tự nhiên, Y tế, Bền vững, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, v.v.

Sự đa dạng của các chương trình tiến sĩ khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm hiểu bằng cách xem các chương trình tiến sĩ phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Tiến sĩ mới bổ sung

University of Pavia

Tiến Sĩ Toán Học Tính Toán

Tháng Sáu 15, 2018
Tiến sĩ trong "Toán học và Quyết định Khoa học" nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng vững chắc trong Toán học tính toán, Vật lý tính toán, Khoa học máy tính, Thống kê, Khoa học quyết định, Tối ưu hóa, Học máy, cũng như quan điểm liên ngành Toán học ứng dụng, Vật lý và quyết định các quy trình dưới sự không chắc chắn.… [+] Chương trình cung cấp nền tảng lý thuyết và tính toán vững chắc cho nghiên cứu cấp cao trong các trường đại học, các viện nghiên cứu quốc tế và ngành công nghiệp. [-]

New Jersey Institute of Technology

Tiến Sĩ Về Hệ Thống Thông Tin

Tháng Sáu 15, 2018
Ph.D. Chương trình trong Hệ thống thông tin là một bằng STEM được thiết kế để sản xuất các học giả có kiến ​​thức chỉ huy về bản chất của Hệ thống thông tin, ứng dụng và nghiên cứu về Khoa học Máy tính và Thông tin, và công nghệ hỗ trợ.

Transcontinental Institution Of Higher Education

Tiến Sĩ Trong Kinh Doanh

Tháng Sáu 18, 2018
Tiến sĩ trong khóa học Kinh doanh được thiết kế cho các nhà lãnh đạo có niềm đam mê nghiên cứu, đổi mới, mong muốn tạo sự khác biệt sâu sắc thông qua giáo dục.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm