Các chương trình tiến sĩ

Tiến sĩ hay PhD là văn bằng sau đại học được trao bởi các trường đại học. Đây là bằng cấp học thuật cao nhất được trao cho một lĩnh vực cụ thể.

Việc hoàn thành chương trình tiến sĩ có thể cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp của học viên. Đối với sinh viên hoặc những người đi làm quan tâm tới kĩ năng lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và lập nghiệp kinh doanh, bằng tiến sĩ có thể đem tới cho họ ưu thế trong nghề nghiệp hoặc thậm chí là một yêu cầu bắt buộc.

Rất nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp các chương trình tiến sĩ. Sinh viên thông thường sẽ nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực chẳng hạn như Kinh doanh, Kĩ thuật, Khoa học tự nhiên, Y tế, Bền vững, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, v.v.

Sự đa dạng của các chương trình tiến sĩ khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm hiểu bằng cách xem các chương trình tiến sĩ phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Tiến sĩ mới bổ sung

China University of Petroleum

Tiến Sĩ Về Kỹ Thuật Và Công Nghệ Hóa Học

Tháng Một 22, 2018
Kỹ thuật và Công nghệ Hóa học là một trong những môn học đầu tiên trong lĩnh vực kỹ thuật, tập trung nghiên cứu các quy tắc chung về hóa học, quá trình vật lý và hóa sinh trong ngành công nghiệp hóa học cũng như quy trình công nghiệp khác.

Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU)

Tiến Sĩ Về Công Nghệ

Tháng Một 20, 2018
Tại sao nghiên cứu tiến sĩ APU của chúng tôi theo chương trình nghiên cứu? Bạn sẽ được chỉ định cho một nhóm giám sát có trình độ cao; Nhiều lĩnh vực nghiên cứu mới nhất trong các lĩnh vực máy tính và quản trị kinh doanh; Chúng tôi có các cuộc hội thảo nghiên cứu thường xuyên, hội thảo và hội thảo do các nhà khoa học và chuyên gia trong nước và quố… [+]c tế tạo điều kiện; Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên toàn diện; Cơ sở dữ liệu trực tuyến giàu có. [-]

Clarkson University Graduate School

Tiến Sĩ Vật Lý

Tháng Một 20, 2018
Chương trình cung cấp cho bạn một nền tảng âm thanh trong vật lý cổ điển và hiện đại, với sự hướng dẫn và kinh nghiệm trong nghiên cứu.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm