Sự miêu tả:

Chương trình được thiết kế cho các nhà nghiên cứu muốn theo đuổi giáo dục của họ trong lĩnh vực khoa học vật liệu kim loại màu. Bạn sẽ được thực hiện nghiên cứu của mình trong lĩnh vực đặc điểm cấu trúc và vật lý của vật liệu kim loại (nhiệt động, nhiệt động, cơ học, điện, vv).

Chương trình này được triển khai theo chuyên ngành Kỹ thuật Vật liệu 22,06.01 và được giám sát bởi người đứng đầu bộ phận luyện kim màu, Tiến sĩ Alexey Solonin. Bộ đã tạo và vận hành thành công chương trình tổng thể đầu tiên của Nga trong lĩnh vực chế tạo kỹ thuật số. Lĩnh vực chuyên môn của nhà khoa học là luyện kim loại kim loại màu, vật liệu composite kim loại, các vấn đề về mô hình luyện kim.

Dạy học được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Quá trình giáo dục có sự tham gia của các nhà khoa học và giáo viên quốc tế: Tiến sĩ Khoa học Hóa học, Trưởng phòng thí nghiệm phân tách và tập trung trước NUST MISiS trong chẩn đoán hóa học của vật liệu chức năng và các đối tượng môi trường Petr Fedotov; Tiến sĩ, Trưởng phòng thí nghiệm vật liệu nano y sinh Maxim Abakumov; Tiến sĩ Khoa học Vật lý và Toán học, Trưởng phòng thí nghiệm Phương pháp Vật lý NUST MISiS , Thiết bị Acousto-Optic và Laser cho Chẩn đoán và Trị liệu Ung thư Efim Khazanov.

Ngoài ra, là một phần của chương trình di động học thuật, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể đi thực tập tại một trong những trường đại học đối tác, bao gồm Đại học Johannesburg, Đại học Rome Tor Vergata và Đại học Copenhagen.

Mỗi sinh viên sau đại học quốc tế được nhận vào NUST MISiS sẽ có cơ hội tham gia một cuộc thi cho vị trí nhà nghiên cứu-kỹ sư tại một trong những phòng thí nghiệm hàng đầu của Đại học. Những người chiến thắng của cuộc thi sẽ có thể tiến hành nghiên cứu, lãnh đạo công việc nghiên cứu của sinh viên thạc sĩ quốc tế và chuẩn bị tài liệu phương pháp luận. Có một bài báo khoa học được xuất bản trong ít nhất một tạp chí thứ tư là một yêu cầu bắt buộc.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại National University of Science and Technology MISIS »

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 4, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
4,800 USD
mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
End Date
Tháng Sáu 30, 2023
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 30, 2023