PHD - Kinh tế và Chính phủ (UIMP)

Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

PHD - Kinh tế và Chính phủ (UIMP)

Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset

mức độ chính thức trao bằng quốc tế Đại học Menéndez Pelayo, phối hợp với Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset .

Chương trình Tiến sĩ về Kinh tế và Chính phủ nhằm mục đích đào tạo các nhà nghiên cứu có khả năng tri thức khoa học độc lập, sáng tạo và có ý nghĩa trong lĩnh vực kinh tế và chính phủ đóng góp.

thông tin chung

Giám đốc: TS Salvador Rus Rufino

Tiêu đề: Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế và Chính phủ

Chế độ nghiên cứu:

Giá: 5.000 euro * (UIMP giá). IUIOG gia hạn đăng ký theo yêu cầu mở rộng: 250 euro / năm.

Thời hạn: 3 năm (full-time) hoặc 5 năm (bán thời gian). Khả năng để yêu cầu tối đa là hai phần mở rộng của một năm (full-time) hoặc hai năm và một (bán thời gian)

Số nơi trong khu vực của Chính phủ: 14

đơn xin nhập học thời hạn: Từ 2 Tháng Tư - 16 tháng bảy. Nghị quyết của Ủy ban học thuật sẽ được công bố trên www.uimp.es web trong suốt tháng Mười. Đối với những nơi không nằm trong khoảng thời gian đó, nó có thể mở ra một thời hạn mới cho trình ứng dụng kết thúc vào ngày 15 tháng Giêng. Độ phân giải được công bố trong suốt tháng Ba.

Thông tin liên hệ: infocursos@fogm.es
Tel: 34917004 144/00

* Giá trên tùy thuộc vào đánh giá hàng năm


Trình bày và Mục tiêu

tiến sĩ này được phát triển trong hai lĩnh vực chính: Khu vực kinh tế, mà được điều hành bởi Trung tâm Quỹ Nghiên cứu tiền tệ và tài chính (www.cemfi.es) -UIMP, và khu vực của chính phủ, mà được điều hành bởi Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset -UIMP.

khu vực Chính phủ bao gồm các nghiên cứu liên quan đến khoa học xã hội: Khoa học Chính trị và Hành chính công, Xã hội học, Dân số học, Luật, Quan hệ quốc tế và hợp tác trong vòng hai dòng rộng của chương trình: Dân chủ, Quản trị và Hành chính công; và thay đổi xã hội và chính trị trong một thế giới toàn cầu.

Mục tiêu chính của chương trình tiến sĩ này là tất cả sinh viên được đào tạo và trang thiết bị cần thiết để thực hiện nghiên cứu ban đầu, liên quan đến các lĩnh vực thuộc phạm vi tư vấn chương trình. Tại mọi thời điểm, sinh viên tiến sĩ sẽ có sự giám sát của giảng viên và giám đốc luận án., Mà sẽ được sự phân công của Ủy ban học thuật.

Tuyển sinh Hồ sơ

1) Các ứng cử viên cho chương trình tiến sĩ phải hoàn thành một mức độ trình độ chuyên môn (hoặc mức độ) trong các lĩnh vực Khoa học Xã hội và Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Luật hoặc Khoa học Chính trị và Xã hội và Hành chính. Nó cũng có thể thừa nhận sinh viên tốt nghiệp của độ (hoặc mức độ) trong Toán học hoặc Khoa học, hoặc bất kỳ loại hình kỹ thuật.


2) Thứ hai, họ phải hoàn thành một bậc thầy của chuyên ngành kinh tế, đối với các học vị tiến sĩ trong lĩnh vực này, hoặc trong Chính trị Hành chính Khoa học và công cộng, cho tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu chính phủ định hướng (ít nhất 60 tín chỉ ECTS) hoặc một mức độ trong các lĩnh vực chuyên đề, trong đó quy định:/>

 • kiến thức bậc cao học trong khu vực.
 • Kinh nghiệm mức Luận án nghiên cứu của Sư Phụ.
 • Có khả năng thu thập, xử lý và truyền đạt thông tin.
 • Khả năng tích hợp vào một nhóm nghiên cứu.
 • Khả năng để bắt đầu một luận án tiến sĩ.

Một đơn thuần minh họa và không xác định được danh hiệu hồ sơ, sẽ đáp ứng được những yêu cầu về độ bậc thầy đại học liên quan đến hiện dạy UIMP: Master chuyên ngành Kinh tế và Tài chính nền kinh tế khu vực hoặc sau đối với khu vực của Chính phủ: Thạc sĩ đương đại Mỹ Latinh: Large bất bình đẳng và sự mong đợi, thạc trong Senior Quản lý công, thạc sĩ Chính phủ và hành chính công, thạc sĩ Hợp tác Quốc tế và Quản lý Chính sách công, Chương trình và Phát triển dự án, và thạc sĩ Nghiên cứu Chính trị ứng dụng.


3) Khi cho ngôn ngữ, nó là cần thiết để có một trình độ B2 tiếng Anh Common Khung Châu Âu. Lý do là hầu hết các tài liệu và thông tin cần thiết trong suốt/>

Chương trình tiến sĩ bằng tiếng Anh. Ngoài ra đây là một yêu cầu để đủ điều kiện để tham dự Đại hội khoa học quốc tế và trung tâm nghiên cứu di động ở nước ngoài.


4) Việc sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông mới là điều cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực chương trình. Đó là khuyến cáo để có phương tiện tiên tiến kỹ năng máy tính (xử lý văn bản, thuyết trình, các chương trình thống kê, vv)./>

Điều kiện nhập học và tiêu chuẩn nhập học


YÊU CẦU TRUY CẬP/>

Chúng tôi đề nghị các ứng viên tham khảo phần "Hồ sơ sinh viên", và để đảm bảo rằng chúng tuân thủ, cũng như tất cả các yêu cầu truy cập cùng và tiêu chuẩn nhập học cụ thể được liệt kê dưới đây.

Nói chung, để truy cập vào một chương trình tiến sĩ chính thức, bạn sẽ cần phải sở hữu mức độ Tây Ban Nha chính thức, hoặc tương đương, và Thạc sĩ, với điều kiện họ đã trôi qua ít nhất 300 tín chỉ ECTS trên phạm vi toàn hai lời dạy này (Điều 6 của Nghị định Hoàng gia 99/2011 là 28 tháng Một, qua đó tiến sĩ chính thức quy định).

Họ cũng có thể truy cập vào những người trong bất kỳ trường hợp sau đây:

 • Hãy sở hữu một trình độ đại học chính thức Tây Ban Nha hoặc một quốc gia thành viên của Khu vực Giáo dục Châu Âu cao hơn, cho phép truy cập vào các Thạc sĩ phù hợp với quy định tại Điều 16 của Nghị định Hoàng gia 1393/2007 của ngày 29 tháng 10 đã trôi qua tối thiểu là 300 tín chỉ trong toàn bộ chương trình đại học chính thức, trong đó có ít nhất 60, sẽ có mức độ Thạc sĩ.
 • Hãy sở hữu một danh hiệu chính thức của Tây Ban Nha sau đại học hoặc sau đại học có thời gian, phù hợp với quy định của pháp luật cộng đồng, đó là ít nhất 300 tín chỉ. Những sinh viên tốt nghiệp phải tham gia bổ sung bắt buộc đào tạo cụ thể của nghiên cứu bắt đầu, trừ khi các chương trình đào tạo bằng đại học có liên quan bao gồm các khoản tín dụng cho đào tạo và nghiên cứu, giá trị giáo dục tương đương với nghiên cứu tín dụng từ các nghiên cứu Thạc sĩ .
 • sinh viên tốt nghiệp đại học, sau khi có một vị trí trong đào tạo trong việc tiếp cận thử nghiệm tương ứng đến những nơi chuyên đào tạo y tế, đã trôi qua với đánh giá tích cực ít nhất hai năm đào tạo trong một chương trình để có được danh hiệu chính thức của một trong những đặc sản Khoa học Y tế.
 • Đang sở hữu một bằng tốt nghiệp thu được phù hợp với hệ thống giáo dục nước ngoài, mà không cần sự chấp thuận của nó, tùy thuộc vào xác minh bởi các trường đại học mà nó kiểm định một mức độ tương đương với danh hiệu chính thức Tây Ban Nha của Sư Phụ và trao quyền trong nước phát hành công tác đào tạo trình độ chuyên môn cho nhập viện để nghiên cứu tiến sĩ. nhập học này không ám chỉ trong trường hợp bất kỳ sự chấp thuận của danh hiệu trước đó thuộc sở hữu của người nộp đơn hoặc công nhận của nó cho các mục đích khác hơn là tiếp cận với các chương trình tiến sĩ.
 • Là sở hữu của người khác bằng tiến sĩ Tây Ban Nha đạt được theo phong chức đại học trước.
 • Hãy sở hữu một Diploma nghiên cứu cao cấp thu được phù hợp với các quy định của Nghị định 778/98 Hoàng Gia, 30 Tháng Tư, hoặc đã đạt đến túc nghiên cứu theo quy định của Nghị định Hoàng gia 185/85 23 tháng Giêng.


CHỈ TIÊU TUYỂN SINH/>

Ủy ban học thuật của Chương trình tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế và Chính phủ sẽ đánh giá quá trình nhập học:

1. Sơ yếu lý lịch đầy đủ

chương trình đào tạo này bao gồm:

a) Học Ghi (1): Bằng (hoặc mức độ) trong tương ứng với mục cấu hình và giá trung bình ít hơn 7 trong số 10 (2 điểm) cho các khu vực.

b) Học Ghi (2): Cao đẳng (hoặc mức độ) Thạc sĩ hồ sơ nhập tương ứng và giá trung bình ít hơn 7 trong số 10 (3 điểm) cho các khu vực.

c) Anh ngữ: Tầng B2 của khung chung Châu Âu. Nó sẽ đáp ứng cách khác bởi một số điểm tối thiểu là 100 trên kết quả thi của Inglés như một ngoại ngữ (TOEFL IBT), sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ bằng tiếng Anh hoặc là một nước quốc gia nói tiếng Anh (2 điểm).

d) giá trị khác: Các chương trình khác liên quan đến khu vực này, các ấn phẩm trên các tạp chí khoa học, vẫn ở các trường đại học hoặc trung tâm nghiên cứu, thư giới thiệu nghiên cứu có uy tín (1 điểm).

đánh giá chung: 8 điểm.

2. Tuyên bố quan tâm

Một tuyên bố ngắn gọn sẽ được bao gồm, với chiều dài tối đa là hai trang, trong đó ứng cử viên cụ thể lý do tại sao bạn muốn tham gia chương trình, dòng hoặc dòng lợi ích nghiên cứu và mong muốn chuyên nghiệp của nó.

Nó sẽ được đánh giá có đủ động lực để thực hiện một công trình nghiên cứu tiến sĩ và tương ứng với các giáo sư nghiên cứu của chương trình tiến sĩ.

Đánh giá: 1 điểm.

3. Phỏng vấn

Phỏng vấn với hai giáo sư tiến sĩ, những người sẽ đưa ra một báo cáo cho Ủy ban học thuật về những mong muốn của thừa nhận các ứng cử viên. Giáo viên có giá trị trong báo cáo của mình cùng các mục được liệt kê trong đoạn 2 (tuyên bố lãi).

Đánh giá: 1 điểm.

4. Đánh giá giá trị

Để được nhận vào chương trình tiến sĩ, người nộp đơn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khoản 1 điểm lớn hơn hoặc bằng 6.
 • tổng số điểm (tổng của các khoản 1, 2 và 3) nhỏ hơn 7.

5. Học sinh với học bán thời gian trong chương trình có thể được thực hiện trên một bán thời gian, sau khi ủy quyền của Ủy ban học thuật. Các tiêu chí sẽ là tương tự như trên. Tất cả học sinh thừa nhận có thể thay đổi chế độ theo đó một ứng cử viên tiến sĩ chạy một sự thay đổi hợp lý đối với Ủy ban học thuật, mà là có thẩm quyền chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu.

Phát triển các nghiên cứu


NGHIÊN CỨU KHU VỰC CHÍNH PHỦ/>

Dòng 7 - Dân chủ, Quản trị và Hành chính công

 • quản trị
 • chánh sách khoa học
 • Quản lý công Senior
 • chính sách công
 • đạo đức công cộng
 • Chính sách thông tin liên lạc

Dòng 8 - thay đổi xã hội và chính trị trong một thế giới toàn cầu

 • hợp tác quốc tế
 • Luật quốc tế và Quan hệ Quốc tế
 • chính sách di cư
 • chính sách xã hội
 • an toàn công cộng
 • xã hội thông tin và kiến ​​thức


THEO DÕI PHD/>


Các Tutor Doctorando/>

Khi được nhận vào chương trình tiến sĩ, Ủy ban học thuật tương ứng sẽ chịu trách nhiệm phân công mỗi gia sư sinh tiến sĩ. Nó sẽ là một bác sĩ có hoạt động nghiên cứu có liên quan đến một trong những tổ chức cộng tác của UIMP trong Chương trình tiến sĩ.

Các gia sư phải đảm bảo sự tương tác phù hợp với chương trình tiến sĩ Ủy ban học thuật, cung cấp tất cả các hướng dẫn và lời khuyên cần thiết.

Sẽ phát hành một báo cáo đánh giá hàng năm về các hoạt động tài liệu và kế hoạch nghiên cứu, phân phối chúng cho Ủy ban học thuật của chương trình trong thời gian giới hạn.


Người giám sát luận án/span>/>

Trong thời hạn tối đa hai tháng tuyển sinh, ủy ban học thuật chịu trách nhiệm gán cho mỗi sinh viên giám đốc / luận án tiến sĩ là có thể trùng hoặc không với các giảng viên đã đề cập trước. phân bổ này có thể rơi vào bất kỳ bác sĩ Tây Ban Nha hay nước ngoài, với kinh nghiệm nghiên cứu đã được chứng minh, không phụ thuộc vào các trường đại học, trung tâm hoặc tổ chức, trong đó ông phục vụ.

Các / Giám đốc / s của luận án tiến sĩ sẽ được cam kết sẽ theo dõi và giám sát liên tục của hoạt động nghiên cứu của nghiên cứu sinh, chịu trách nhiệm về tính nhất quán và đầy đủ của hoạt động đào tạo và doctorando chương trình tiến bộ đầy đủ trong việc đạt được các mục tiêu được mô tả trong các kế hoạch nghiên cứu. Các / Giám đốc / s của luận án được cam kết để hướng dẫn học sinh tiến sĩ bồi dưỡng sáng kiến ​​nhằm nó đạt đến quyền tự chủ đầy đủ như một nhà nghiên cứu.

Định kỳ hàng năm, các / Giám đốc / luận án được ban hành định giá các hoạt động báo cáo / giám sát về tài liệu và kế hoạch nghiên cứu, phân phối chúng cho Ủy ban học thuật của chương trình trong thời gian giới hạn.


Nhiệm vụ của Giám đốc/>

 • Tạo điều kiện cho các học viên nghiên cứu phương tiện truyền thông phù hợp và môi trường khoa học.
 • Đảm bảo nghiên cứu được tiến hành phù hợp với các điều khoản và điều kiện xác định bởi các thực thể tài chính và đồng ý với các UIMP.
 • Báo cáo về an toàn và phòng ngừa rủi ro, đôn đốc việc tuân thủ.
 • Sự phát triển của học viên nghiên cứu để làm theo các Quy tắc thực hành tốt và rất quan trọng khi đánh giá công việc của họ.
 • Làm công việc của họ để tạo nên một ví dụ để làm theo bởi các nhà nghiên cứu trong đào tạo.
 • Thúc đẩy hợp tác với các nhóm nghiên cứu khác, các trung tâm Đại lý Kiến thức ID i để khuyến khích việc trao đổi ý tưởng giữa các nhà nghiên cứu, nghiên cứu và chuyển giao kiến ​​thức.
 • Giữ bí mật dữ liệu với bảo mật được cung cấp bởi các sinh viên / PhD hoặc bất kỳ thành viên khác của nhóm nghiên cứu trong đó nó được tích hợp.
 • Nhận công tác đào tạo nghiên cứu và được chặt chẽ và hợp lý trong các tác giả của ấn phẩm.
 • Hiệu trưởng có trách nhiệm yêu cầu sự cho phép của Ủy ban học thuật để tiến hành hơn ba luận án tiến sĩ cùng một lúc.


sinh viên tiến sĩ/span>/>

sinh viên tiến sĩ như cán bộ nghiên cứu thực tập sinh, cam kết đăng ký hoạt động của họ và kết quả đạt được trong học sinh giấy hoạt động tiến sĩ, để xây dựng kế hoạch nghiên cứu dưới sự giám sát và giám sát của người giám hộ và ông s / / giám đốc là luận án.


nghĩa vụ Doctorando/>

 • Thực hiện theo các hướng dẫn và khuyến nghị của luận án gia sư và / s của bạn / giám đốc của liên quan đến hoạt động đào tạo được thực hiện và thông báo cho bạn về những sáng kiến ​​tốt và sự tiến bộ về kết quả của nó.
 • Báo cáo thường xuyên để dạy kèm và luận án / s / giám đốc của ông đang tiến hành các hoạt động như vậy và sự tiến hóa của nghiên cứu của mình, kết quả đạt được và những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình đào tạo của họ.
 • tích hợp đầy đủ vào các dự án được giao cho việc đào tạo.
 • Tham gia vào các hoạt động khoa học, diễn đàn, hội thảo, vv liên quan đến sự phát triển của công việc của họ.
 • Gửi trong thời hạn được thiết lập bởi Ủy ban học thuật và các hoạt động Kế hoạch nghiên cứu tài liệu Doctorando để họ có giá trị.
 • Dành cho việc thực hiện các luận án tiến sĩ ít nhất tương đương với 35 giờ / tuần nếu sự cống hiến của mình cho chương trình là toàn thời gian hoặc 21 giờ / tuần nếu sự cống hiến của họ cho chương trình cống hiến một phần thời gian.
 • Thực hiện theo các Quy tắc thực hành tốt và Codes của UIMP và tham gia vào các tổ chức Chương trình Tiến sĩ.
 • Đi và vượt qua các hoạt động đào tạo được mô tả trong báo cáo thẩm tra của chương trình tiến sĩ và những người của các gia sư và / hoặc / Giám đốc / s của luận án được giao, với sự chấp thuận của Ủy ban học thuật.
 • Giữ bí mật các dữ liệu bí mật mà ông / Giám đốc / s của luận án, người giám hộ hoặc bất kỳ thành viên khác của nhóm nghiên cứu mà được tích hợp để cung cấp cho nó, và sử dụng các thông tin thu được chỉ trong việc thực hiện luận án tiến sĩ.
 • Không tiết lộ hoặc chuyển cho bên thứ ba, ngay cả trong trường hợp thay đổi theo hướng của luận án, thông tin về công việc hoặc nghiên cứu sản phẩm, sở hữu hoặc nhóm vật liệu, trong đó tham gia, mà không có sự cho phép từ / các / là giám đốc / luận án trước đó là, rõ ràng và bằng văn bản.
 • Thừa nhận sự đóng góp của gia sư và / hoặc Giám đốc / s của mình trong tuyên truyền miệng hoặc bằng văn bản của kết quả của nó.
 • Tôn trọng và giá trị của công tác quản lý, điều hành và nghiên cứu các hoạt động liên quan đến nhiệm vụ và tận dụng tốt các nguồn lực vật chất và cơ sở vật chất sẵn có.


Kế hoạch nghiên cứu/span>/>

Thời gian tối đa là ba tháng, kể từ tuyển sinh tiến sĩ sẽ xây dựng kế hoạch nghiên cứu dưới sự giám sát của người giám hộ và / hoặc Giám đốc, được sự chấp thuận của Ủy ban học thuật.

Kế hoạch nghiên cứu sẽ bao gồm ít nhất các mục tiêu cần đạt được và các phương pháp được sử dụng, và các phương tiện và thời gian để đạt được nó.

Kế hoạch này sẽ được cập nhật và đánh giá, cùng với các hoạt động tài liệu Doctorando, trong suốt thời gian của họ trong chương trình và phải luôn luôn được xác nhận bởi người đỡ đầu và / đạo diễn / s của luận án.

 • Kế hoạch hàng năm nghiên cứu - để hoàn thành năm đầu tiên (Print)
 • Kế hoạch nghiên cứu hàng năm - sẽ được hoàn thành sau năm đầu tiên (Print)


Hoạt động ghi lại Doctorando/span>/>

Tài liệu hoạt động Doctorando (DAD) là một tài liệu cá nhân mà ghi lại tất cả các hoạt động đào tạo được thực hiện bởi các nghiên cứu sinh trong quá trình học tiến sĩ của ông và là một phần của đào tạo ban đầu của họ như là một nhà nghiên cứu.

Những hoạt động này nên được thường xuyên đánh giá của người thầy, người giám sát và Ủy ban học thuật.

 • Các hoạt động Doctorando tài liệu (Print)


doctorando giám sát hàng năm/span>/>

Doctorando giám sát sẽ được tiến hành trực tiếp bởi người đỡ đầu và người giám sát, từ việc xem xét định kỳ các hoạt động Doctorando tài liệu nghiên cứu của mình và duy trì các cuộc họp mặt với các sinh viên tiến sĩ.

Bên cạnh đó, các hoạt động tài liệu Doctorando tạo thành một yếu tố thiết yếu trong các thủ tục đánh giá khác nhau mà nhất thiết phải nộp cứu sinh tiến sĩ.

Đối với điều này, các sinh viên tiến sĩ, các gia sư, giám đốc và người đại diện của Ủy ban học thuật sẽ tiến hành ký cam kết tài liệu doctorando để theo dõi và thực hành tốt càng sớm càng tốt sau khi nhập viện.

Hàng năm Ủy ban học thuật của chương trình tiến sĩ phối hợp đánh giá các hoạt động kế hoạch nghiên cứu và tài liệu kèm theo báo cáo toàn diện cho hiệu ứng này có trách nhiệm cấp các gia sư và là giám đốc của cả hai tài liệu.

Việc đánh giá tích cực là cần thiết để tiếp tục yêu cầu chương trình. Nếu không, lý luận đúng cách đánh giá, học sinh tiến sĩ phải được thẩm định một lần nữa trong vòng sáu tháng, mà mục đích nó sẽ xây dựng kế hoạch nghiên cứu mới. Trong trường hợp của một báo cáo đánh giá tiêu cực mới được tạo ra bởi động cơ, các ứng cử viên tiến sĩ xóa đăng ký làm chương trình.

Việc đánh giá hàng năm của các hoạt động được thực hiện bởi sinh viên bán thời gian tham dự các điều kiện đặc biệt trong những sinh viên về thời gian sẵn có và lịch trình để thực hiện một số hoạt động được đưa vào tính toán.

 • cam kết tài liệu và thực hành tốt các nghiên cứu tiến sĩ (Print)
 • Đánh giá hàng năm Research Plan - để hoàn thành năm đầu tiên (Print)
 • Kế hoạch nghiên cứu hàng năm đánh giá - sẽ hoàn thành sau năm đầu tiên (Print)
 • các hoạt động Lưu ý đánh giá Doctorando (Print)


Những thay đổi trong bản dự thảo Luận án Tiến sĩ/span>/>

Nếu nguyên nhân hợp lý đồng tình và ứng xử đúng đắn của cuộc điều tra để yêu cầu, các nghiên cứu sinh có thể áp dụng đối với Ủy ban học thuật của những sửa đổi liên quan đến chương trình dự án luận án của mình.

thay đổi yêu cầu phải được thúc đẩy và có thể ảnh hưởng đến:

 • Dạy kèm luận án tiến sĩ.
 • Giám đốc / s của luận án tiến sĩ.

Đề nghị phải được ủy quyền của Giám đốc, Đồng Giám đốc hoặc người giám hộ, nếu có.

 • yêu cầu thay đổi chế độ, đặt tên Giám đốc hoặc Tutor sĩ Luận án (Print)


LUẬN ÁN/>

Luận án sẽ bao gồm một công trình nghiên cứu ban đầu được phát triển bởi các ứng cử viên trong bất kỳ lĩnh vực kiến ​​thức.

Luận án có thể được phát triển và khi thích hợp, bảo vệ trong Castilian hoặc trong bất kỳ ngôn ngữ chính thức khác của Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.


luận án tiến sĩ như một bản tóm tắt các bài báo được công bố trước đây/>

Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu có thể ủy quyền cho việc sản xuất các luận án tiến sĩ như một bản tóm tắt các bài báo được công bố trước đây dưới một luật tự rút ra cho mục đích này do Ủy ban học thuật của từng chương trình tiến sĩ, mà phải được sự chấp thuận của Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu .


quy định như thiết lập các điều kiện để thu thập các bài viết liên quan đến những điều sau đây:/>

 1. số lượng tối thiểu các mặt hàng và các chỉ số chất lượng cần thiết trong đó.
 2. Tầm quan trọng của sự đóng góp của các ứng cử viên tiến sĩ trong trường hợp làm việc phối hợp với các tác giả khác.
 3. Những bảo đảm được tích hợp vào một chủ đề duy nhất hoặc dòng của nghiên cứu.
 4. Tuổi tối đa của các mục.
 5. Cơ chế để đảm bảo quyền tác giả và độc đáo của tác phẩm tiến sĩ.


Xét đề nghị, gửi của người nộp đơn cho Ủy ban học thuật của chương trình tiến sĩ, phải được xác nhận bởi một giáo viên bản thân, những người sẽ được công nhận bác sĩ và hành động như người giám hộ hoặc khi thích hợp, như giám đốc kinh nghiệm nghiên cứu luận án./>


Ủy quyền của Ủy ban học thuật soạn thảo các luận điểm cho rằng thủ tục và thông báo quyết định này để các Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu sẽ phát triển các sinh viên tiến sĩ luận án tiến sĩ của mình, phải tuân thủ những điều sau đây:/>

 1. Chứa một giới thiệu chung về thiết lập mối quan hệ giữa các mục thành phần khác nhau của luận án và trong đó các nghiên cứu được xác định, chỉ ra các mục tiêu đó.
 2. Cốt lõi của luận án sẽ bao gồm một bản sao của bản in lại của bài báo, đối với một bảng điểm đó đúng nguyên văn hoặc đóng góp cho xuất bản. Trong trường hợp của tạp chí transcipción đen, trong đó họ đã được công bố, tác giả của bài báo, các trang và ngày chỉ định.
 3. Luận án bao gồm một chương trong đó một bản tóm tắt tổng quát của kết quả được trình bày và thảo luận của chúng, còn lại phản ánh các kết luận có thể được rút ra từ nghiên cứu trong đó các mặt hàng được hỗ trợ cũng như khả năng sự phát triển tương lai của các cuộc điều tra. Ngoài ra nó chứa, khi thích hợp, một chương trong đó mô tả chi tiết các thủ tục và các vật liệu được sử dụng trong đề tài nghiên cứu của các bài viết đã phục vụ như là cơ sở cho việc chuẩn bị của luận án.


Sau khi xây dựng các luận án, điều này phải được đệ trình lên Ủy ban học thuật chịu trách nhiệm về chương trình tiến sĩ rằng một khi đối chiếu kết thúc ở trên, cho phép chuyển nhượng tương tự cho tiền gửi, theo thủ tục chung cho ủy quyền, tiền gửi và đọc các luận án của UIMP. Trong mọi trường hợp, các nghiên cứu sinh phải đáp ứng các yêu cầu về mức độ Doctor./>


bảo mật thông tin/span>/>

For the topic luận án của mình phải tuân theo các điều khoản bảo mật thông tin, luận án sẽ được nộp lưu chiểu tại trường Đại học nhưng điều này có thể không được hỏi ý kiến ​​trong khoảng thời gian huy động như mô tả trong phần trình bày và luận văn đọc.

Bảo vệ luận án sẽ diễn ra đằng sau cánh cửa đóng kín với sự hiện diện duy nhất của chủ tịch, thư ký và các thành viên của tòa án, cũng như các nghiên cứu sinh và các giám đốc / s và gia sư của luận án. khả năng của một bảo vệ nào của luận án cho phép trước của nhà tài trợ sẽ được chiêm ngưỡng.


thủ tục ủy quyền, quốc phòng, công bố luận án tiến sĩ theo quy trình bảo vệ dữ liệu hoặc chuyển giao công nghệ hoặc kiến ​​thức được quy định trong các quy tắc của Trình bày và đọc luận văn với những sửa đổi được mô tả dưới đây:/>

 1. Sau khi chuẩn bị luận án tiến sĩ, học sinh tiến sĩ sẽ yêu cầu Ủy ban Academic rằng nó có tình trạng "Tesis bí mật" gắn:
  1. Các sao y bản chính gốc hoặc công chứng các giấy tờ chứng minh rằng nó phụ thuộc vào quá trình bảo vệ hoặc chuyển giao kiến ​​thức và công nghệ.
  2. Bản sao của luận án trong hai phiên bản: nhỏ, trong đó các nội dung bị ảnh hưởng bởi các nhiệm vụ không để phát sóng hoặc bằng cách thi hành công vụ và / hoặc phải giữ bí mật và sao chép hoàn tất, mà sẽ được duy trì trong hồ sơ tại trường Đại học theo cam kết sẽ bị xóa bảo mật.
  3. Bản báo cáo của Giám đốc về yêu cầu này.
 2. Ủy ban học thuật của chương trình tiến sĩ sẽ giải quyết yêu cầu trong thời hạn tối đa là mười lăm ngày làm việc kể từ ngày sau khi có yêu cầu. Nó sẽ được chấp nhận chỉ khi nó được thành lập rằng bí mật là hoàn toàn cần thiết cho sự thành công của quá trình bảo vệ hoặc chuyển khoản. Độ phân giải sẽ được thông báo cho các sinh viên tiến sĩ, giám đốc của luận án và Tutor. Các phiên bản ngắn gọn là để trình thời gian triển lãm công cộng. Phiên bản này phải phù hợp với nội dung của triển lãm và bảo vệ Tổ công của luận án.
 3. Các thành viên của Ủy ban học thuật có trách nhiệm duy trì tính bảo mật tuyệt đối về nội dung của luận án và sẽ ký thỏa thuận bảo mật có liên quan trong một thời gian được xác định tùy thuộc vào thời gian cần thiết để gửi các bằng sáng chế, hoặc tùy thuộc vào thời điểm ấn định trong văn bản trình của nghiên cứu sinh để đảm bảo bí mật. Những cam kết sẽ được giữ bởi Ủy ban học thuật của chương trình tiến sĩ và có thể đưa ra một bản sao cho Nghiên cứu sinh, nếu có yêu cầu.
 4. Trong thuyên giảm của luận án sẽ được thông báo về tình trạng của họ theo quy trình bảo vệ Tesis hoặc chuyển giao kiến ​​thức và công nghệ.
 5. Thành viên Tòa giám khảo Luận án tiến sĩ sẽ được cảnh báo rõ ràng đó là tùy thuộc vào quá trình bảo vệ mô tả ở trên hoặc chuyển khoản. Họ có nghĩa vụ duy trì bí mật và bí mật tuyệt đối về nội dung của nó. Để làm điều này, trước khi bạn Serles nộp luận án trong phiên bản đầy đủ, họ sẽ tiến hành ký hợp đồng bảo mật để đảm bảo bảo vệ thích hợp của nó đủ lâu.
 6. Nếu Toà án mong muốn làm cho các câu hỏi nghiên cứu sinh về các nội dung thuộc diện bí mật phải làm như vậy trong phiên tư nhân, với nhân vật trước hoặc sau khi công cộng.
 7. Ngoài ra, nếu học sinh tiến sĩ tin rằng câu trả lời cho thắc mắc Toà án có thể tiết lộ dữ liệu hoặc thông tin có thể được coi là bí mật, có thể yêu cầu chủ toạ phiên toà, câu trả lời được thực hiện một cách riêng tư.
 8. Khi được chấp nhận luận án, bản sao sẽ được giảm xuống được công bố trong kho thể chế. Khi bạn đã hoàn thành quá trình bảo vệ hoặc chuyển giao kiến ​​thức và công nghệ, UIMP tiến hành thay thế bằng bản sao hoàn chỉnh.

đăng ký

Những người quan tâm nên gửi qua đường bưu điện đến plorrio@fogm.es và qua đường bưu điện đến:

Bộ nghiên cứu sinh
Instituto Universitario de Investigación Ortega y Gasset
C / Fortuny, 53
E-28.010 Madrid


các tài liệu sau đây:/>

 • Đơn xin nhập học vào nghiên cứu tiến sĩ ký (bấm vào đây để tải về)
 • NIF chứng nhận photocopy trong trường hợp công dân Tây Ban Nha, hoặc hộ chiếu trong trường hợp người nước ngoài.
 • Sơ yếu lý lịch mà cần phản ánh bảng điểm hoặc mức độ, kỷ lục của Thạc sĩ học tập, trình độ tiếng Anh, và công đức khác.
 • Ký tuyên bố quan tâm (tối đa hai trang), trong đó lý do tại sao bạn muốn tham gia chương trình, dòng hoặc dòng lợi ích nghiên cứu và mong muốn chuyên nghiệp được chi tiết.
 • Dự án nghiên cứu (phần mở rộng từ 1.000 đến 2.000 từ), trong đó tiêu đề, chủ đề, xem xét lại các kiến ​​thức và giả thuyết làm việc, và các tài liệu và phương pháp nghiên cứu sẽ được trình bày chi tiết.
 • phim tài liệu bằng chứng về Tiếng Anh trình độ B2 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu âu (TOEFL loại kiểm định chất lượng, TOEIC, IELTS, First Certificate)
 • photocopy có chứng thực (nghiên cứu hợp pháp hóa được thực hiện bên ngoài Tây Ban Nha hoặc giáo dục đại học châu Âu Area-EHEA) tiêu đề hoặc mức độ hoặc photocopy công chứng chứng minh đã nộp lệ phí ban hành.
 • Gốc hoặc chứng thực bản sao giấy chứng nhận học tập (hợp pháp hóa trong trường hợp nghiên cứu thực hiện tại Tây Ban Nha hoặc EHEA) hoặc Bằng Cử nhân.
 • photocopy có xác nhận của độ bậc thầy trường đại học của Tây Ban Nha hoặc EHEA, hoặc Thạc sĩ biểu diễn bên ngoài Tây Ban Nha (hợp pháp hóa), hoặc DEA (dành cho sinh viên có kế hoạch 98) hoặc giải thưởng nghiên cứu Túc (dành cho sinh viên có kế hoạch 85 ).
 • Gốc hoặc chứng thực bản sao chứng nhận học tập cá nhân hoặc Bằng tiếng Tây Ban Nha của Thạc sĩ hoặc Thạc sĩ EHEA thực hiện bên ngoài Tây Ban Nha (hợp pháp hóa trong trường hợp người nước ngoài) hoặc Tiến sĩ nghiên cứu Tây Ban Nha thực hiện theo pháp luật trước đó.
 • ảnh 1 hộ chiếu có kích thước


GHI CHÚ:/>

Trong trường hợp bằng cấp nước ngoài đã được phê duyệt, photocopy có chứng thực của Giấy chứng nhận homologation sẽ được trình bày.

Trong trường hợp bằng cấp nước ngoài không được chấp thuận, chứng nhận học tập cá nhân phải có các thời gian chính thức trong năm học, chương trình giảng dạy theo sau, các đối tượng nghiên cứu, trình độ chuyên môn của họ và khối lượng công việc của mỗi người và tuyên thệ nhậm chức dịch của bất kỳ ngôn ngữ không có ngoại lệ.


Các ứng cử viên có trình độ ngoại đã được phê duyệt cũng không nộp giấy chứng nhận do trường đại học ban hành danh hiệu nói rằng danh hiệu cho phép truy cập đến các nghiên cứu tiến sĩ trong nước phát hành./>


học bổng

Tham vấn và thủ tục liên quan đến các cuộc gọi tài trợ và hỗ trợ trong việc liên quan đến Đại học Quốc tế Menendez Pelayo nên được chuyển tới email becas.posgrado@uimp.es.

 • di động quốc tế của các nhà nghiên cứu trong việc hình thành Menendez Đại học Quốc tế Pelayo. đợt nghỉ ngắn.
 • di động quốc tế của các nhà nghiên cứu trong việc hình thành Menendez Đại học Quốc tế Pelayo. Hỗ trợ cho các tham dự hội thảo.
 • Tài trợ cho nghiên cứu sinh từ bất kỳ trường đại học trong cả nước, để tham dự các khóa đào tạo ngang liên quan đến sự phát triển của luận án tiến sĩ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối February 27, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Năm 2019
Duration
Thời hạn
3 - 5 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
5,000 EUR
(UIMP giá). IUIOG gia hạn đăng ký theo yêu cầu mở rộng: 250 euro / năm.
Locations
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Ngày bắt đầu : Tháng Năm 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Năm 2019
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ