Nghiên cứu tiến sĩ sau đại học về kinh tế và kinh tế kinh doanh

University Of Rijeka - Faculty of Economics

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Nghiên cứu tiến sĩ sau đại học về kinh tế và kinh tế kinh doanh

University Of Rijeka - Faculty of Economics

Nghiên cứu tiến sĩ sau đại học về kinh tế và kinh tế kinh doanh

Chương trình nghiên cứu tiến sĩ Kinh tế và Kinh tế Kinh doanh của Khoa Kinh tế ở Rijeka là thành viên của hai mạng lưới tiến sĩ / hiệp hội có uy tín: Tiến sĩ Trung và Đông Âu. Network (CESEENET) và Hiệp hội Tiến sĩ Châu Âu về Quản trị và Quản trị Kinh doanh (EDAMBA). Điều này cho phép sinh viên của chúng tôi được bổ sung thêm vào trao đổi sinh viên, tham gia vào các trường học và hội thảo mùa hè nổi bật. Bên cạnh các giáo sư của chúng tôi, các giáo sư nước ngoài nổi tiếng cũng tham gia vào chương trình này và các ứng cử viên tiến sĩ của chúng tôi có thể nhận các giám sát viên của họ từ các giáo sư chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng của bất kỳ chương trình nghiên cứu tiến sĩ chất lượng cao nào là khả năng nghiên cứu của Khoa, được ghi lại bằng các số liệu và số liệu nghiên cứu sau (2017/2018):

 • hơn 100 bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học được lập chỉ mục trong cơ sở dữ liệu WoSScopus
 • khoảng 300 xuất bản trong các tạp chí được liệt kê bởi Bộ Khoa học và Giáo dục Croatia;
 • hơn 220 bài báo do EFRI Ph.D. sinh viên
 • 7 dự án nghiên cứu do các đội EU tài trợ
 • 5 dự án nghiên cứu do Quỹ khoa học Croatia tài trợ
 • 24 dự án nghiên cứu do Quỹ Khoa học Đại học tài trợ
 • 73 giảng viên và nhân viên tham gia vào nghiên cứu cơ bản và ứng dụng;
 • khoảng 100 hội nghị, nơi giảng viên EFRI tham gia
 • 16 cuốn sách được xuất bản
 • tăng nguồn vốn từ bên ngoài của các dự án nghiên cứu: 50%
 • hơn 100 tiến sĩ và học sinh Postdoc
 • khoảng 40 tiến sĩ sinh viên tham gia nghiên cứu toàn thời gian
 • 22 tiến sĩ luận án từ các dự án nghiên cứu được tài trợ

Một phân đoạn rất quan trọng trong hoạt động của EFRI là dành riêng cho việc xuất bản. Nó liên tục chỉnh sửa Kỷ yếu của Khoa Kinh tế và Kinh tế Rijeka - Tạp chí Kinh tế và Kinh doanh, được xuất bản liên tục từ năm 1971 như một ấn phẩm khoa học của Viện. Tạp chí tập trung vào các bài báo về lý thuyết kinh tế và chính sách kinh tế và được lập chỉ mục trong các cơ sở dữ liệu thư mục phổ biến nhất như JEL, EconLit, IBSS, Tóm tắt CAB, SSCI, JCR, ProQuest, Scopus và EBSCO.

Khoa có tài nguyên nghiên cứu chất lượng cao phù hợp với yêu cầu của ngành khoa học trong đó chương trình nghiên cứu tiến sĩ được phân phối. Khoa có một lớp học máy tính lớn trong tòa nhà cũ và 3 phòng máy tính trong tòa nhà chính phù hợp cho nghiên cứu, vì khả năng tiếp cận của các chương trình máy tính mà Khoa thu được từ các nguồn tài nguyên của mình. Trong thực tế, Khoa là người duy nhất trong khu vực có cơ sở dữ liệu Amadeus, Bureau van Dijk , bao gồm một loạt các dữ liệu kinh doanh cho khoảng 21 triệu doanh nghiệp bao phủ toàn bộ châu Âu. Với việc mua gói thống kê Statistica , Khoa đã thu được số lượng giấy phép không giới hạn và do đó, nó có sẵn để cài đặt trên máy tính cá nhân của các ứng cử viên tiến sĩ. Khoa cũng cung cấp quyền truy cập vào các chương trình khác để xử lý dữ liệu thống kê và kinh tế như Stata, EViews, DEA Solver Pro, LISREL, RATS , vv Trung tâm máy tính quản trị mạng cục bộ, cơ sở hạ tầng máy tính và CARNet học thuật và nghiên cứu mạng của Croatia.

Dữ liệu về tài liệu thư viện của chúng tôi (tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2017) như sau:

 • Số ấn phẩm chuyên khảo 51.644
 • Số lượng tiêu đề tạp chí 23,895
 • Số luận án tiến sĩ 923
 • Số lượng đề tài Thạc sĩ 681
 • Số lượng chuyên gia Thạc sĩ theses 286

Khoa được đăng ký hoặc nhận miễn phí 57 tạp chí nước ngoài và 83 tạp chí trong nước. Với việc xuất bản sách điện tử và tạp chí điện tử, số lượng các tạp chí có sẵn trong thư viện đã tăng đáng kể. Toàn bộ thư viện có thể truy cập và hiển thị trong danh mục thư viện trực tuyến. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm các kho lưu trữ thư viện trên máy tính của riêng mình và nhận dữ liệu về các tài liệu có sẵn. Một số mô-đun trong chương trình cho vay, phân loại, thống kê kiểm soát, và phiếu quá hạn cùng với khoản vay liên thư viện được phát triển tốt. Cổng thông tin các nguồn điện tử cho cộng đồng học thuật Croatia - Cổng thông tin của Thư viện Quốc gia và Đại học ở Zagreb cung cấp khả năng tiếp cận các cơ sở dữ liệu quan trọng nhất trên thế giới với giấy phép quốc gia - thư mục, trích dẫn và cơ sở dữ liệu với toàn bộ văn bản cũng như các tạp chí trực tuyến. Nó bao gồm các dịch vụ cơ sở dữ liệu thư mục lớn và các cơ sở dữ liệu như EBSCOhost và Web of Knowledge cũng như các cơ sở dữ liệu thư mục cá nhân như Scopus và dịch vụ cho tạp chí điện tử của các nhà xuất bản lớn và nổi tiếng: ScienceDirect , SpringerVerlag , Wiley-Blackwell , MathSciNet .

Hơn nữa, Đại học Rijeka là nhà của siêu máy tính lớn nhất trong khu vực (xếp thứ 32 trên thế giới trong số các siêu máy tính được sử dụng cho nghiên cứu khoa học). Siêu máy tính Bura dựa trên các máy chủ làm mát bằng nước Bull DLC B720. Nó bao gồm 288 nút, mỗi nút chứa hai bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2690 v3, cho một hệ thống có tổng cộng 6912 lõi bộ vi xử lý và tổng sản lượng 239,64 Teraflop (Rmax). Siêu máy tính này có hơn 18 terabyte dung lượng RAM và dung lượng hệ thống đĩa là 850 terabyte. Hệ thống mạng của Mellanox InfiniBand FDR 56GB đảm bảo giao tiếp nhanh chóng giữa các thành phần của cụm siêu máy tính Bura.

Trung tâm dữ liệu mới của Đại học Rijeka là trung tâm dữ liệu mới duy nhất trong khu vực cung cấp hệ thống làm mát bằng nước trực tiếp với nước ấm lên tới 40 ° C. BURA là một máy tính "xanh" theo thử nghiệm được thực hiện bởi Green 500, đặt nó ở vị trí 175 trên toàn thế giới.

Các sinh viên tiến sĩ của chúng tôi trong một chương trình hướng nghiên cứu hai năm (Kinh tế và Kinh doanh) chỉ có sáu khóa học (một nửa trong số đó là môn tự chọn) và tham gia tích cực vào các hội nghị, hội thảo và hội thảo quốc tế cũng như ở các trường đại học nước ngoài và xuất bản giấy trong các tạp chí quốc tế có uy tín có được mức độ năng lực cao nhất, liên quan đến việc tạo và đánh giá các khái niệm, phương pháp, nguyên tắc và lý thuyết mới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học mở rộng ranh giới kiến ​​thức đã biết. Họ cũng phát triển các kỹ năng xã hội và độc lập và trách nhiệm trong công việc của họ. Chúng được bao gồm trong các dự án khoa học do các giáo sư của chúng tôi dẫn đầu cũng như nhận thêm kinh phí cho việc lưu trú ở nước ngoài, hội thảo chất lượng cao, hội thảo và xuất bản giấy.

Họ được tuyển dụng tại các tổ chức và công ty có uy tín quốc gia như các chuyên gia, các nhà quản lý hoặc cố vấn hàng đầu cũng như đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu.

Ph.D. sinh viên theo ngành kinh doanh

Ph.D. sinh viên theo vị trí làm việc

ĐƠN XIN ÁP DỤNG

Chương trình bắt đầu vào nửa đầu mỗi năm, với các quy trình đăng ký bắt đầu vào cuối Mùa đông.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với văn phòng quốc tế để biết thêm thông tin về các tài liệu và thông tin cần thiết về quy trình đăng ký.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối May 2, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Locations
Croatia - Rijeka, Primorje-Gorski Kotar County
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Croatia - Rijeka, Primorje-Gorski Kotar County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ