Nghiên cứu tiến sĩ (phd)

UCD Michael Smurfit Graduate Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Nghiên cứu tiến sĩ (phd)

UCD Michael Smurfit Graduate Business School

Tổng quan về chương trình

Các chương trình Tiến sĩ tại UCD Michael Smurfit Graduate Business School cung cấp cho sinh viên một môi trường hỗ trợ mà họ có thể có được một nền giáo dục nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Chương trình tiến sĩ dành cho ai?


Các chương trình tiến sĩ là phù hợp cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong giới học thuật, giáo dục kinh doanh, nghiên cứu, tư vấn và các ngành nghề liên quan.

Chương trình tiến sĩ không đòi hỏi gì?


Các chương trình tiến sĩ là một chương trình có cấu trúc bốn năm trong đó bao gồm các môn học trong phương pháp nghiên cứu, các khóa học cụ thể kỷ luật và kỹ năng chung và đào tạo. Học sinh được phân bổ giám sát và làm việc với một bảng điều khiển giám sát.

Có đánh giá định kỳ và hướng dẫn để đảm bảo học sinh hoàn thành tiến sĩ của họ trong một khoảng thời gian bốn năm. Điều này trang bị cho bạn những kỹ năng để thực hiện bạn sở hữu nghiên cứu. Được hướng dẫn bởi các chương trình phát triển chuyên môn và nghiên cứu, bạn có thể lập kế hoạch và tổ chức các môn học và các hoạt động nghiên cứu trong quá trình học của bạn.

Tôi sẽ được hưởng lợi như thế nào từ các Chương trình tiến sĩ?


Bạn sẽ tham gia một trong những chương trình hàng đầu ở châu Âu. Chúng tôi thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho chương trình tiến sĩ này một hương vị quốc tế khác nhau và tạo ra một môi trường đầy thách thức đối thoại và tranh luận và trao đổi ý tưởng. Bạn sẽ tận hưởng tiện nghi tuyệt vời và có cơ hội để tận dụng các chương trình tài trợ rất hấp dẫn.

Các chương trình tiến sĩ từ UCD Michael Smurfit Graduate Business School là một trong những chương trình tiến sĩ lớn nhất ở châu Âu.

Chương trình tiến sĩ về là gì?


Nghiên cứu là nền tảng của các trường kinh doanh hàng đầu. Năng động, có nguồn lực tốt chương trình tiến sĩ của chúng tôi mang lại cho bạn những lợi ích của một chương trình có cấu trúc và cơ hội làm việc với các học giả quốc tế hàng đầu.

Lĩnh vực nghiên cứu chính của chúng tôi là:

 • kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lực
 • quản lý
 • Quản lý hệ thống thông tin
 • tiếp thị

Mục tiêu khóa học


Chúng tôi mong muốn cung cấp một nền giáo dục xuất sắc và đào tạo kỹ thuật cho các sinh viên sĩ của chúng tôi. Họ được khuyến khích phát triển các ý tưởng nghiên cứu của riêng mình và để lựa chọn phương pháp tiếp cận ưa thích của riêng mình dưới sự chỉ đạo sát sao của một đồng nghiệp học thuật cao cấp.

Cấu trúc chương trình tiến sĩ

Các chương trình Tiến sĩ tại UCD Michael Smurfit Graduate Business School nhằm tạo sự cân bằng giữa các thành phần giảng dạy của chương trình và các luận án nghiên cứu.

Cấu trúc chương trình


Các chương trình tiến sĩ là bình thường một chương trình bốn năm. Nếu bạn đang học cho tiến sĩ của bạn trên một cơ sở bán thời gian, thời gian đăng ký tối thiểu là sáu năm.

Tiến sỹ của bạn được thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình có cấu trúc của nghiên cứu, học tập và phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Chương trình này được quy định bởi người giám sát của bạn, với sự tư vấn của Tiến sĩ nghiên cứu Panel.

Bạn phải thực hiện ba bộ mô-đun trong năm học đầu tiên:

 • Set 1: Mô-đun trong phương pháp nghiên cứu và các khóa học liên quan.
 • Set 2: Mô-đun được cụ thể cho kỷ luật của bạn và khu vực của bạn nghiên cứu và sẽ được quyết định trong tham vấn với các giám sát viên và nghiên cứu tiến sĩ của bạn Panel.
 • Set 3: Mô-đun trong kỹ năng chuyển nhượng chung chung, chẳng hạn như nghiên cứu Core (bao gồm cả kỹ năng viết, đạo đức nghiên cứu, giao tiếp và kỹ năng thuyết trình) và nghiên cứu nâng cao (quản lý dự án, tài trợ nghiên cứu của bạn, việc công bố).

Những ứng cử viên đang xem xét thực hiện một MPhil hoặc tiến sĩ trên một cơ sở bán thời gian, hãy lưu ý rằng module giảng dạy có thể được dự kiến ​​trong giờ làm việc bình thường vào các ngày trong tuần.


Sau khi bạn hoàn thành một phần của chương trình, bạn sẽ tập trung vào dự án nghiên cứu của bạn, làm việc chặt chẽ với các giám sát viên chính của bạn và tiến sĩ nghiên cứu Panel, người sẽ hướng dẫn bạn trong việc học tập của bạn.

Thi


Khi bạn hoàn thành luận án tiến sĩ của bạn, nó sẽ được trình để kiểm tra. Ủy ban kiểm tra sẽ được thực hiện lên của cả hai giám khảo nội bộ và bên ngoài, là các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu mà bạn đã thực hiện.

Chương trình nghiên cứu phát triển và chuyên nghiệp


Đây là một phần không thể thiếu của chương trình tiến sĩ. Nó đã được thiết kế đặc biệt để giúp bạn trong việc lập kế hoạch, giám sát và hoàn thành tiến sĩ của bạn. Nó sẽ đóng một phần quan trọng trong việc chỉ đạo quá trình nghiên cứu tiến sĩ của bạn và trong sự phát triển của bạn như là một nhà nghiên cứu.

Chương trình sẽ giúp bạn trong việc lên kế hoạch nghiên cứu, là một nguồn tài nguyên hữu ích khi nói đến văn bản luận án của bạn và giúp bạn phát triển kỹ năng quan trọng, đó sẽ là vô giá cho việc nghiên cứu hiện tại của bạn và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

Cuối cùng, nó sẽ là một tài liệu quan trọng trong giai đoạn 1 của bạn đánh giá và nhận xét trong việc xác định khi bạn đã sẵn sàng để trình luận án của bạn.

Tuyển dụng

Các chương trình tiến sĩ từ UCD Michael Smurfit Graduate Business School đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp và môi trường học tập bằng cách cung cấp sinh viên tốt nghiệp với một khả năng vô song để thực hiện nghiên cứu.

Tôi có thể đi đâu?


Các tiến sĩ tìm cách cung cấp giáo dục và đào tạo kỹ thuật cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong giới học thuật, giáo dục kinh doanh, nghiên cứu, tư vấn và các ngành nghề liên quan.

Yêu cầu nhập


- Bạn phải có một trong các cách sau:

 • A 2.1 độ sơ cấp tối thiểu trong thương mại hoặc kinh doanh Nghiên cứu
 • A 2.1 độ tối thiểu trong một chủ đề liên quan chặt chẽ với khu vực đề nghị học tập của bạn
 • Một văn bằng thạc thích hợp (hoặc tương đương) từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận
 • Bằng chứng của vị học thuật và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn có liên quan rằng sẽ làm hài lòng College Board Graduate School of phù hợp của bạn đối với nghiên cứu tiến sĩ

- Một đề án nghiên cứu (khoảng 1000 từ). Điều này cần phải:

 • Nêu chủ đề của nghiên cứu tiến sĩ của bạn
 • Đặt ra tính chất, phạm vi và phương pháp nghiên cứu
 • Cho biết chi tiết về sự liên quan hoặc tầm quan trọng của đề tài nghiên cứu
 • Bao gồm một tài liệu nghiên cứu sơ bộ ngắn.

- Tên và địa chỉ liên hệ của hai trọng tài có thể đánh giá khả năng trí tuệ, trưởng thành và động lực của bạn.

- Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn (trừ khi bạn đã làm văn bằng chính của bạn thông qua tiếng Anh), một văn bằng ngôn ngữ tiếng Anh là cần thiết, ví dụ như IELTS / TOEFL:

 • IELTS: Một điểm chung là 6,5, với tối thiểu là 6 trong mỗi phần.
 • TOEFL: tối thiểu là 100 trên thử nghiệm trên internet, 250 trên các kiểm tra dựa trên máy tính hoặc trên 600 bài thi trên giấy.

- Có thể yêu cầu A Tuyển Quản lý học Test (GMAT) số cho một số nghiên cứu sinh - nếu có thể, bạn sẽ được tư vấn phù hợp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Ireland - Dublin, County Dublin
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Ireland - Dublin, County Dublin
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ