Kỹ năng quản lý chương trình

Chung

Chương trình mô tả

Phải đối mặt với SỰ THÁCH THỨC ĐƯỢC
LÃNH ĐẠO MỚI
đỂ ĐẠT
THÀNH CÔNG VÀ BỀN VỮNG
KINH DOANH CỦA BẠN

Mục tiêu

  • Phát triển kỹ năng lãnh đạo trong bối cảnh của sự đa dạng cao và môi trường kinh doanh đa văn hóa, đòi hỏi người lãnh đạo phải xác định lại vai trò của mình và phải suy nghĩ lại thực hành lái xe của họ từ các khuôn khổ khái niệm và hoạt động khác.
  • Cung cấp các công cụ tự chẩn đoán để lập kế hoạch hành động cải tiến liên tục trong vai trò của nó như là một nhà lãnh đạo kinh doanh, để làm cho một kết hợp tiến bộ và có hệ thống các kỹ năng quản lý, cho phép họ để tối ưu hóa kết quả của họ và các công ty mà họ dẫn dắt.
  • Kết hợp truyền thông và kỹ năng quản lý tài năng của con người, trong đó cho phép để tăng năng suất làm việc theo nhóm và cùng một lúc làm tăng mức độ cam kết của người dân, tích cực ảnh hưởng đến sự điều khiển của các cuộc khảo sát khí hậu, cải thiện ràng kết quả thực hiện.
  • Phát triển kỹ năng về năng suất kỹ thuật số, cho cả bản thân và cho team của mình, quản lý để kết hợp các công cụ hiệu quả để đạt được một công việc hợp tác thực sự, ngay cả trong môi trường bị ảnh hưởng bởi các đội ảo.
  • Tìm hiểu các thông lệ cần thiết của huấn luyện, cả quản lý và bản thể, vì vậy các thành viên có hiệu quả của ứng dụng nhóm của mình để hoạt động phát triển và, do đó, về việc thực hiện và kết quả của mỗi nhân viên của mình.
  • Tối ưu hóa các kỹ năng đàm phán, mà sẽ cho phép thiết lập các mối quan hệ cùng có lợi với môi trường của họ, cũng như công cụ để giải quyết các cuộc đàm phán bất bình đẳng trong môi trường toàn cầu và giải quyết xung đột một cách hiệu quả.

người nhận

Giám đốc điều hành với một kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí cấp cao, những người có trách nhiệm cá nhân và tìm cách phát triển cả hai kỹ năng quản lý cá nhân của họ, giống như đội bóng của mình, lo ngại về việc tối ưu hóa các kết quả của công ty bạn.

Chương trình giáo dục

  • TỰ QUẢN LÝ · 40 giờ.
  • QUẢN LÝ TÀI NĂNG · 30 HS.
  • THIẾT BỊ công việc cộng tác · 30 giờ.
  • ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP · 30 giờ.

Chứng nhận

Đại học California tại Irvine - Mở rộng và ADEN International Business School, trao Giấy chứng nhận chuyên môn trong kỹ năng quản lý (^) đáp ứng được các yêu cầu chương trình với nhau.

Ngoài ra, các khoản tài trợ PMI® PDU cho những sinh viên PMP® chứng nhận hợp lệ lại chứng chỉ chuyên môn của họ.

(^) Giấy chứng nhận giáo dục thường xuyên, mà không chứng minh được danh hiệu hay mức độ, sẽ được phát hành tại Mỹ.

Phương pháp

ADEN đã phát triển một mô hình học tập sư phạm tương tác được gọi MODEL CHUYỂN Pericles, cho phép việc chuyển giao kiến ​​thức thu được để nơi làm việc với một cách tiếp cận thực tế; phát triển một cộng đồng ảo tương tác với một bổ sung lớp học.

Để củng cố duy trì và áp dụng một kỹ thuật số và bảng, dựa trên các mô hình toán học cho phép trải nghiệm và chơi các tình huống trong thế giới kinh doanh, các quyết định được thực hiện và tác động của chúng được xác minh trên một sử dụng chuyên sâu của mô phỏng nó là done môi trường vui tươi.

Chương trình đánh giá bao gồm các bài kiểm tra trắc nghiệm trong chế độ trực tuyến, trường hợp tích hợp và thực hành với một mô phỏng được đăng ký trong các cộng đồng ảo.

Chương trình này được hỗ trợ bởi văn học bổ túc giả bởi các giảng ADEN mà người tham gia giao.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

ADEN es una red educativa internacional acreditada por ACBSP, cuya actividad principal es su Escuela de Negocios, fundada en 1992. Está focalizada en el desarrollo profesional de directivos y gerentes ... Đọc thêm

ADEN es una red educativa internacional acreditada por ACBSP, cuya actividad principal es su Escuela de Negocios, fundada en 1992. Está focalizada en el desarrollo profesional de directivos y gerentes de empresas, tanto en modalidad presencial como e-learning; y actualmente cuenta con 26 sedes distribuidas en 17 países de América Latina y Europa. Đọc ít hơn