Học bổng tiến sĩ khoa nghệ thuật

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Đại học Baptist Hồng Kông (HKBU) mời các ứng cử viên từ tất cả các nền văn hóa và dân tộc, với bằng chứng về sự xuất sắc trong học tập, khả năng nghiên cứu và tiềm năng, và khả năng giao tiếp, giao tiếp và lãnh đạo tốt để đăng ký nghiên cứu tiến sĩ toàn thời gian theo Chương trình học bổng tiến sĩ Hồng Kông (HKPFS). HKPFS được thành lập bởi Hội đồng tài trợ nghiên cứu Hồng Kông (RGC) với mục đích thu hút những sinh viên giỏi nhất và thông minh nhất từ khắp nơi trên thế giới theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ tại Hồng Kông.

Ứng viên nhập học chương trình tiến sĩ của HKBU thông qua HKPFS sẽ đồng thời được xem xét cho chương trình sinh viên sau đại học thường xuyên của chúng tôi.

Tại sao lại là HKBU?

Được thành lập vào năm 1956, Đại học Baptist Hồng Kông (HKBU) được công nhận rộng rãi về giáo dục đặc biệt và nghiên cứu chất lượng. HKBU chuẩn bị cho những người trẻ tuổi với sự thúc đẩy sáng tạo và tư duy sáng tạo mà thế kỷ 21 đòi hỏi, và cân bằng sự xuất sắc trong học tập với sự phát triển toàn diện của con người.

Trường đã đặt ra một kế hoạch chiến lược 10 năm để đưa chúng ta lên một tầm cao mới với tư cách là một tổ chức nghệ thuật tự do do nghiên cứu dẫn đầu có ý nghĩa toàn cầu. Thành công của trường được xây dựng dựa trên nền văn hóa toàn cầu, sáng tạo và chu đáo. Chúng tôi nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên và thúc đẩy sự xuất sắc trong nghiên cứu bằng cách cung cấp các chương trình giảng dạy sáng tạo và phong phú trong đó các cộng đồng người học đa dạng làm việc trong các cơ sở đẳng cấp thế giới và tham gia một cách cởi mở.127192_photo-1523240795612-9a054b0db644.jpg Priscilla Du Preez / Bapt

Chiến lược nghiên cứu của HKBU

Mong muốn trở thành một trường đại học nghệ thuật tự do hàng đầu, dẫn đầu nghiên cứu ở châu Á, Đại học Baptist Hồng Kông cam kết thực hiện các cuộc điều tra hàng đầu thế giới mở rộng biên giới tri thức, giải quyết các thách thức toàn cầu và mang lại lợi ích cho cộng đồng trong và ngoài nước.

Bao gồm các thế mạnh nghiên cứu của HKBU, Trường đã thành lập các nhóm nghiên cứu trong ba lĩnh vực chính để củng cố nghiên cứu liên ngành và nghiên cứu dựa trên chủ đề, để thúc đẩy nghiên cứu xuất sắc và chuyển giao kiến thức / công nghệ.

Giới thiệu về HKPFS

Đại học Baptist Hồng Kông (HKBU) mời các ứng cử viên từ tất cả các nền văn hóa và dân tộc, với bằng chứng về sự xuất sắc trong học tập, khả năng nghiên cứu và tiềm năng, và khả năng giao tiếp, giao tiếp và lãnh đạo tốt để đăng ký nghiên cứu tiến sĩ toàn thời gian theo Chương trình học bổng tiến sĩ Hồng Kông (HKPFS).

HKPFS được thành lập bởi Hội đồng tài trợ nghiên cứu Hồng Kông (RGC) với mục đích thu hút những sinh viên giỏi nhất và thông minh nhất từ khắp nơi trên thế giới theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ tại Hồng Kông.

Ứng viên nhập học chương trình tiến sĩ của HKBU thông qua HKPFS Sẽ đồng thời được xem xét cho chương trình sinh viên sau đại học thường xuyên của chúng tôi.

HKPFS trong nháy mắt

Stipend

25.800 đô la Hồng Kông (khoảng 3.300 đô la Mỹ) hàng tháng /

309.600 đô la Hồng Kông (khoảng 39.600 đô la Mỹ) hàng năm

Miễn học phí / Học bổng *

42.100 đô la Hồng Kông (khoảng 5.400 đô la Mỹ) mỗi năm cho mỗi 4 năm nghiên cứu

Phụ cấp du lịch liên quan đến hội thảo và nghiên cứu

12.900 đô la Hồng Kông (khoảng 1.650 đô la Mỹ) mỗi năm trong tối đa ba năm cộng với khoản cung cấp 20.000 đô la Hồng Kông (khoảng 2.560 đô la Mỹ) cho toàn bộ thời gian nghiên cứu.

* Theo tiến độ học tập thỏa đáng

Lĩnh vực nghiên cứu

Khoa Nghệ thuật

Mạnh về tiếng Trung Quốc cổ điển, nghiên cứu văn hóa, sáng tạo văn học, biểu diễn âm nhạc, nghiên cứu tôn giáo và nghiên cứu dịch thuật.

  • Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc.
  • Ngôn ngữ Anh và Văn.
  • Nhân văn và sáng tạo.
  • Âm nhạc.
  • Tôn giáo và triết học.
  • Dịch thuật, phiên dịch và nghiên cứu liên văn hóa.

Yêu cầu trình độ học vấn

Ứng viên phải có:

  • Bằng thạc sĩ từ một trường đại học được công nhận hoặc tổ chức so sánh; hoặc là
  • Bằng cử nhân với bằng danh dự hạng nhất từ một trường đại học được công nhận hoặc tổ chức so sánh.

Yêu cầu về trình độ ngôn ngữ

Một ứng viên tìm kiếm nhập học trên cơ sở bằng cấp từ một trường đại học hoặc tổ chức tương đương mà ngôn ngữ giảng dạy và / hoặc kiểm tra không phải là tiếng Anh được yêu cầu để có được điểm tối thiểu trong

  • Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) ở 79 (Kiểm tra dựa trên Internet); hoặc là
  • Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) ở mức 6.5
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Arts is an essential part of Hong Kong Baptist University, an institution that is firmly committed to being ”a leading liberal arts university in Asia for the world delivering academic ... Đọc thêm

The Faculty of Arts is an essential part of Hong Kong Baptist University, an institution that is firmly committed to being ”a leading liberal arts university in Asia for the world delivering academic excellence in a caring, creative and global culture.” Đọc ít hơn