Đọc Mô tả chính thức

Chương trình tiến sĩ bán thời gian bốn năm dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm này cho bạn cơ hội thực hiện nghiên cứu chuyên sâu sẽ có tác động thực sự - trong chính tổ chức của bạn hoặc trong toàn ngành hoặc thậm chí là xã hội.

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh được thiết kế linh hoạt và phù hợp với bạn và tham vọng của bạn. Bạn có thể tổ chức công việc học tập của mình xung quanh lịch trình của bạn - và tập hợp chương trình tự học, phiên dân cư, hội nghị học thuật và sự kiện của riêng bạn.

Yêu cầu nhập học

Nếu Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh là bước tiếp theo phù hợp với bạn - chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi chấp nhận tuyển sinh trên cơ sở luân phiên - vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu quy trình đăng ký ngay sau khi bạn có thể vì quá trình đăng ký khá rộng rãi.
Sinh viên DBA có thể bắt đầu hai lần một năm : một lần vào tháng Tư và một lần vào tháng Mười.

Để được chấp nhận vào chương trình DBA của chúng tôi, bạn cần :

  • Bằng thạc sĩ (tiếng Bỉ) hoặc tương đương (viện nước ngoài) với bằng danh dự ( sẽ được chứng minh bằng các bản sao chứng thực bằng cấp hoặc bảng điểm ). Đủ điều kiện sẽ được kiểm tra với các yêu cầu của Đại học Ghent / KU Leuven
  • Ít nhất 10 năm kinh nghiệm quản lý , bao gồm một giai đoạn ở cấp điều hành
  • Để chứng minh năng lực trí tuệ cần thiết để tham gia vào một hành trình tiến sĩ. Yêu cầu GMAT / GRE (miễn trừ là có thể)
  • Để chứng minh sự lưu loát bằng tiếng Anh
  • Để thể hiện động lực của bạn cho một ca sĩ tiến sĩ
  • Để gửi ý tưởng nghiên cứu ban đầu phù hợp với chuyên môn nghiên cứu của chúng tôi

Một khi bạn vượt qua tất cả các bài tập tiến sĩ của bạn và đạt được kết thúc của cuộc hành trình tiến sĩ của bạn, bạn đạt được:

  • Một Chứng chỉ về Nghiên cứu Quản lý từ Vlerick Business School .
  • Một tiến sĩ chung bằng cấp của Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tại Đại học Ghent và từ Khoa Kinh tế và Kinh doanh tại KU Leuven. Tiến sĩ được trao sau khi hoàn thành nghiên cứu và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Tại sao chương trình DBA của chúng tôi?

Vlerick Business School , Đại học Ghent và KU Leuven đã hợp tác để tạo ra một chương trình tiến sĩ chung độc đáo cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Một trường kinh doanh quốc tế được công nhận gấp ba lần , Vlerick tập hợp sự xuất sắc học tập, cách tiếp cận nghiên cứu nghiêm ngặt và chuyên môn kinh doanh mạnh mẽ mà bạn cần để thành công.

Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, một phần của Đại học Ghent - một trường đại học hàng đầu trên thế giới và là một trong những trường đại học chính ở Bỉ - đã xây dựng được danh tiếng khoa học vững chắc và được công nhận là một cầu thủ hàng đầu quốc tế trong nghiên cứu .

Nghiên cứu tại EQUIS được công nhận là Khoa Kinh tế và Kinh doanh của KU Leuven - cũng là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới - có một số lượng lớn các bài báo chuyên đề hàng đầu quốc tế và tập trung vào mức độ liên quan và / hoặc khả năng hiển thị chính sách cao thế giới và chính phủ của công ty.

Chúng tôi cũng là thành viên của Hội đồng DBA điều hành, tham gia 45 chương trình DBA trên 14 quốc gia, liên tục làm việc để đổi mới trong các lĩnh vực giáo dục tiến sĩ điều hành, nghiên cứu hành động và quản lý tham gia.

Bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng học giả và chuyên gia quốc tế đa dạng từ các ngành công nghiệp trên toàn thế giới - mang lại cho bạn nhiều cơ hội để xây dựng các kết nối và thúc đẩy nghiên cứu của bạn.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình với chúng tôi, bạn tham gia vào mạng lưới học thuật và kinh doanh rộng lớn của chúng tôi - và tham gia vào các sự kiện nghiên cứu và kinh doanh hàng đầu của chúng tôi. Và tất nhiên, bạn sẽ có kiến thức và sự hỗ trợ của giảng viên chuyên gia của chúng tôi trong tầm tay - những người có nền tảng học vấn vững chắc. Tìm hiểu thêm về giảng viên của chúng tôi tại Vlerick , Đại học Ghent và KU Leuven.

Là người tham gia chương trình DBA, bạn trở thành thành viên của mạng lưới rộng lớn của chúng tôi, Vlerick cựu sinh viên . Điều này mang đến cho bạn cơ hội vô giá để kết nối với hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ở mọi ngành và ngành trên hơn 100 quốc gia.

Tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành giai đoạn học tập của chương trình DBA, Chứng chỉ về nghiên cứu quản lý sẽ được cấp từ Vlerick Business School . Những người tham gia hoàn thành thành công nghiên cứu tiến sĩ và bảo vệ luận án của họ sẽ được trao bằng tiến sĩ chung. bằng cấp của Đại học Ghent, Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh và từ KU Leuven, Khoa Kinh tế và Kinh doanh. Tìm hiểu các yêu cầu tốt nghiệp là gì.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối December 17, 2018
Khóa học này là Kết hợp qua mạng và tại trường
Start Date
Tháng 4 2019
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Bán thời gian
Price
60,000 EUR
Nếu bạn cần thêm thời gian để hoàn thành chứng chỉ của mình, mỗi năm bổ sung là € 6.500.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 4 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 4 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 4 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date