Filter
DBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình DBA về Quản lý bền vững

Bạn sẽ muốn theo học Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) nếu bạn muốn đi làm các công việc liên quan tới kinh doanh trong giới học thuật hoặc bạn muốn trở thành nhà tư vấn cấp cao trong giới kinh doanh. Chương trình đào tạo DBA được cung cấp bởi các trường kinh doanh và các bộ môn kinh doanh ở các trường đại học. 

Nghiên cứu quản lý bền vững có thể giúp học sinh hiểu cách điều hành một doanh nghiệp có lợi nhuận lâu dài và cũng có lợi cho người khác và môi trường. Chủ đề có thể được áp dụng cho các nhà quản lý trong tất cả các phòng ban của một doanh nghiệp và trên tất cả các ngành.

Liên hệ trực tiếp các Trường - So sánh Chương trình Đào tạo Tiến sĩ về Quản lý bền vững 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Quản lý bền vững

Sustainability Management School

Trọng tâm chính của nghiên cứu là về sự tích hợp sáng tạo của kiến ​​thức kinh doanh với các vấn đề phát triển bền vững. Cụ thể, tăng trưởng kinh tế, quản lý môi trường v ... [+]

Trọng tâm chính của nghiên cứu là về sự tích hợp sáng tạo của kiến ​​thức kinh doanh với các vấn đề phát triển bền vững. Cụ thể, tăng trưởng kinh tế, quản lý môi trường và công bằng xã hội là những phần cấu thành của tất cả các dự án DBA.

Tổ chức Chương trình:

Giới thiệu Giai đoạn này là một giới thiệu về phương pháp nghiên cứu và quản lý bền vững. Nó bao gồm việc tham dự các hội thảo SUMAS, chuẩn bị xem xét tài liệu và thuyết trình của học sinh.

Lựa chọn Giai đoạn thứ hai là việc lựa chọn các khu vực nghiên cứu và các công cụ phương pháp luận. Nó bao gồm việc tham dự hội thảo SUMAS, lựa chọn phương pháp nghiên cứu và thuyết trình của học sinh.... [-]

Thụy Sĩ Gland
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh