Filter
DBA
Philippines Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình DBA Hàng đầu ở Phi-lip-pin 2019/2020

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh hoặc DBA là những văn bằng cấp cao được cấp sau một quá trình đào tạo khắt khe thiên về nghiên cứu. Những học giả sau khi có bằng tiến sĩ này sẽ có nhiều cơ hội thành công trong các nghề nghiệp như tư vấn kinh doanh cấp cao hoặc tiếp tục làm việc trong giới học thuật.

Nhiều người thích những người tốt của Philippines và lối sống của họ. Học tập tại đây cũng có thể giúp bạn tìm hiểu hòa với văn hóa của những người như bạn thực hiện các khóa học đại học của bạn trong khu vực trường Đại học, Đại học và Cao đẳng hoặc Đại học Philippines. Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

Liên hệ các trường Đại học Các Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tốt nhất ở Phi-lip-pin 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

AMA Education System

Các Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) chương trình của AMA chuẩn bị hướng tới tương lai các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để có vị trí mặt tiền đường trong thế giới năng động ... [+]

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUAN Các Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) chương trình của AMA chuẩn bị hướng tới tương lai các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để có vị trí mặt tiền đường trong thế giới năng động và phức tạp của kinh doanh.

Chương trình liên quan đến cả các môn học và nghiên cứu và được thiết kế cho các nhà quản lý, những người cần để phát triển một sự hiểu biết sâu của tư duy và công nghệ đang định hình thế giới toàn cầu của kinh doanh hiện đại mới nhất.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để có vai trò cao cấp như giám đốc điều hành công ty, doanh nghiệp, các học viên hoặc chuyên gia tư vấn. việc lớp nhấn mạnh các kỹ năng tư duy bậc cao hơn và phân tích quan trọng. Lý thuyết và thực hành được liên kết thông qua các cơ hội học tập được cung cấp bởi các kinh nghiệm của các giảng viên trong các cuộc hội thảo, các dự án nghiên cứu, nghiên cứu trường hợp, tư vấn của các nhà lãnh đạo trong cộng đồng doanh nghiệp và bài tập trên hiện trường.... [-]

Philippines Manila
Tháng Mười một 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh