PHDSTUDIES.VN

So sánh 2 Các Chương trình DBA về Nghiên cứu Bền vững

Những người muốn lấy bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) sẽ phải đi sâu vào các chủ đề như xuất bản và phổ biến kiến thức, thiết kế nghiên cứu, và kĩ năng lãnh đạo. Những môn học như vậy sẽ được các trường chuyên về kinh doanh cũng như các khoa kinh doanh ở một số trường đại học giảng dạy.

Nếu theo học chương trình đào tạo về phát triển bền vững, học viên sẽ được học về các chủ đề có liên quan bao gồm các vấn đề khoa học và chính trị trong việc thay đổi khí hậu, sự phát triển, đói nghèo, và trách nhiệm xã hội của các tập đoàn lớn. Hầu hết các chương trình đều kéo dài ít nhất là hai năm.

Liên hệ trực tiếp các Trường - So sánh 2 Chương trình Đào tạo Tiến sĩ về Nghiên cứu Bền vững 2019

2 Kết quả trong Nghiên cứu Bền vững Filter

Dba với một tập trung trong quản lý bền vững toàn cầu

Anaheim University Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online + 1 nhiều hơn

Các bác sĩ trực tuyến của quản trị kinh doanh (DBA) cho phép các chuyên gia làm việc để có được một văn bằng DBA trong khi làm việc toàn thời gian không có vấn đề nơi họ cư trú. Cơ sở hạ tầng trực tuyến tiên tiến của trường đại học Anaheim cung cấp một môi trường học tập tương tác và liên văn hóa không ai khác.

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh - Quản lý bền vững

Sustainability Management School
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Thụy Sĩ Gland + 1 nhiều hơn

Trọng tâm chính của nghiên cứu là về sự tích hợp sáng tạo của kiến ​​thức kinh doanh với các vấn đề phát triển bền vững. Cụ thể, tăng trưởng kinh tế, quản lý môi trường và công bằng xã hội là những phần cấu thành của tất cả các dự án DBA