Filter
DBA
Libya Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình DBA Hàng đầu ở Libya 2019

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) là văn bằng được trao bởi các trường chuyên về kinh doanh và các khoa kinh doanh của các trường đại học sau khi học viên hoàn thành chương trình đào tạo. Đây là con đường hướng tới các nghề nghiệp như tư vấn kinh doanh cao cấp hoặc làm việc trong giới học thuật.

Libya nằm ở Bắc Phi trong một khu vực được gọi là Maghreb. Nó được chính thức gọi là nhà nước của Libya. Libya có dân số rất lớn trong trường học với hơn 270.000 của 1,7 triệu học sinh đã tham gia giáo dục đại học. Có giáo dục cơ sở và trung học miễn phí và bắt buộc.

Liên hệ các trường Đại học Các Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tốt nhất ở Libya 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Stafford

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) cung cấp một lộ trình mới cho bằng tiến sĩ được thiết kế đặc biệt cho các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư nhân, công c ... [+]

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) cung cấp một lộ trình mới cho bằng tiến sĩ được thiết kế đặc biệt cho các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư nhân, công cộng và thứ ba. Không giống như bằng Tiến sỹ truyền thống, DBA cho phép các ứng viên đóng góp kiến ​​thức thông qua "ứng dụng lý thuyết mới" hơn là "phát triển lý thuyết mới". Kết quả là nâng cao năng lực lãnh đạo tư tưởng cho sự thay đổi tổ chức, và sẵn sàng hơn cho vai trò quản lý cấp cao và / hoặc tư vấn.

Trường Kinh doanh Northampton đã được Times Higher Education (Trường cao học của Times) đề cử cho Trường Kinh doanh Xuất sắc của năm 2013, 2014 và 2015: chưa từng có 3 năm liên tiếp. (Chỉ có sáu trường kinh doanh tại Vương quốc Anh được đề cử hàng năm trong số 120 trường tồn tại).... [-]

Libya Tripoli
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
48 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh