DBA trong Quản lý và Công nghệ

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

DBA trong Quản lý và Công nghệ là gì?

DBA trong Quản lý và Công nghệ là một chương trình tiến sĩ điều hành dành cho các chuyên gia cao cấp với trí tuệ tò mò muốn tạo ra sự khác biệt.

DBA trong Quản lý và Công nghệ là một chương trình tiến sĩ điều hành dành cho các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Chương trình được thiết kế cho những người muốn tạo ra sự khác biệt trong tổ chức của họ và các cộng đồng rộng lớn hơn bằng cách khai thác tiềm năng của các công nghệ đột phá.

Mục đích của chúng tôi là phát triển một loại “người hành nghề bác học” mới có thể áp dụng các nghiên cứu tiên tiến vào các vấn đề quản lý hiện tại đòi hỏi mức độ hiểu biết cao về các công nghệ mới và tiềm năng của chúng.

Ngoài ra, bằng tiến sĩ điều hành này sẽ cung cấp cho các chuyên gia có năng lực cao các cơ hội kết nối nổi bật và cơ hội tham gia vào một cộng đồng học hỏi và đổi mới góp phần phát triển các phương pháp công nghiệp, thực tiễn tốt nhất, để định hình chính sách công nâng cao phúc lợi, và biến sự gián đoạn công nghệ thành động lực tốt cho xã hội.

Chương trình được giảng dạy với sự hợp tác giữa Comillas ICADE (Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh và Khoa Luật) và Comillas ICAI (Trường Kỹ thuật). Liên minh chiến lược này cùng với truyền thống nhân văn của Đại học Giáo hoàng Comillas, là chìa khóa để giải quyết toàn diện những thách thức và cơ hội kinh doanh mới do công nghệ mang lại.

DBA là một chương trình kéo dài ba năm, kết hợp các khóa học ngắn hạn trong một năm rưỡi đầu tiên, với sự đổi mới và nghiên cứu trong nửa sau, dẫn đến việc bảo vệ thành công luận án. Sinh viên tốt nghiệp lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Giáo hoàng Comillas .

Cộng tác với MIT Sloan

Trường Quản lý MIT Sloan và Universidad Pontificia Comillas đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo sau đại học. Sinh viên DBA về Quản lý và Công nghệ của chúng tôi sẽ tham gia một khóa học tại MIT Sloan về chủ đề Các mô hình kinh doanh gây xáo trộn. Chúng tôi tin rằng loại hoạt động này sẽ báo trước sự khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài và hiệu quả giữa các tổ chức của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi nói như sau

Nhóm sinh viên DBA đầu tiên có điều này để nói về chương trình.

"Chương trình DBA là một cơ hội duy nhất cho các chuyên gia đủ cao cấp để được xem xét cho một vị trí trong Hội đồng quản trị để có được hiểu biết sâu sắc về tác động của công nghệ trong thế giới kinh doanh, cần thiết để lấp đầy khoảng trống ngày càng tăng."
Paula García Arana, Giám đốc Kế hoạch, Kiểm soát và Quy định, Tài chính Tiêu dùng Santander

"DBA là cách hoàn hảo để một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm bắt đầu lấy bằng tiến sĩ. Nó kết hợp những gì tốt nhất của phương pháp tiếp cận học thuật và thực hành để nghiên cứu và đổi mới."
Jose Antonio López, Giám đốc điều hành Muñoz Ericsson Tây Ban Nha

"Tất cả chúng tôi đều có kinh nghiệm liên quan đến chương trình và tại đây chúng tôi học được đánh giá quan trọng và áp dụng có hệ thống các lý thuyết để thực sự tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực của chúng tôi."
Carlos Gómez-Múgica de la Rica, Đồng sáng lập Mago Equity Partners

Điều gì làm cho chúng tôi khác biệt

89% vị trí C-Suite

Hầu hết các sinh viên trong nhóm đầu tiên là giám đốc điều hành Cấp độ C trong tổ chức của họ và 55% là Giám đốc điều hành hoặc Đối tác trong công ty của họ.Kinh nghiệm làm việc

44% sinh viên có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc.

Ngành công nghiệp

Sinh viên của chúng tôi đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau:

 • Tài chính: 38%
 • Đồ ăn & Đồ uống: 6%
 • Năng lượng: 13%
 • Tư vấn: 19%
 • NGOs: 13%
 • Công nghiệp: 6%
 • Viễn thông: 6%


Hồ sơ của người nộp đơn

DBA trong Quản lý và Công nghệ nhắm đến các ứng viên có các hồ sơ sau:

 • 20 năm kinh nghiệm chuyên môn bao gồm một số năm đảm nhiệm trách nhiệm quản lý hàng đầu, hoặc
 • 15 năm kinh nghiệm chuyên môn bao gồm một số năm đảm nhiệm trách nhiệm quản lý cao nhất và chương trình cấp bằng Thạc sĩ trong các lĩnh vực Khoa học Xã hội, Nhân văn hoặc Kỹ thuật, hoặc
 • 15 năm kinh nghiệm chuyên môn bao gồm một số năm đảm nhiệm trách nhiệm quản lý hàng đầu và chứng nhận được công nhận trong lĩnh vực chuyên môn của ứng viên (ví dụ: chứng chỉ CFA), và
 • Thành thạo tiếng Anh chuyên nghiệp
 • Các hồ sơ khác có thể được đánh giá dựa trên tác động của nghề nghiệp và cuộc sống nghề nghiệp của họ.

Yêu cầu bổ sung

Trình độ tiếng Anh: tối thiểu B2 và rất khuyến khích C1.

Chương trình giáo dục

DBA được cấu trúc theo hai giai đoạn:

Trong một năm rưỡi đầu tiên, học viên tham gia các khóa đào tạo nâng cao và xác định các câu hỏi nghiên cứu của họ. Vào cuối giai đoạn này, và sau khi đánh giá thành công một đề xuất nghiên cứu, những người tham gia sẽ nhận được bằng cấp của Chương trình Tiên tiến về Quản lý và Công nghệ.

Trong năm thứ hai, và đặc biệt là năm thứ ba, những người tham gia thực hiện nghiên cứu của họ và viết luận án DBA mà họ phải bảo vệ vào cuối năm thứ ba.

Trong suốt toàn bộ chương trình, và như một đề xuất học tập suốt đời cho các cựu sinh viên, Trường sẽ cung cấp những viên thuốc đào tạo chuyên biệt về các vấn đề liên quan đến quản lý và công nghệ.

Năm 1

 • Các khóa đào tạo nâng cao (12 ngày cuối tuần + 1 khóa học chuyên sâu)
Năm 2

 • Các khóa đào tạo nâng cao (4 ngày cuối tuần + 1 khóa học chuyên sâu tùy chọn)
 • Đề xuất nghiên cứu
 • Các buổi làm việc cộng tác (2 ngày cuối tuần)

Năm thứ 3

 • Các buổi làm việc cộng tác (3 ngày cuối tuần)
 • Nghiên cứu
 • Bảo vệ luận văn


Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

ICADE Business School, as an integral part of the Faculty of Economics and Business Administration at Comillas Pontifical University, benefits from a long history of training business professionals.

ICADE Business School, as an integral part of the Faculty of Economics and Business Administration at Comillas Pontifical University, benefits from a long history of training business professionals. Đọc ít hơn