Công nghệ thực phẩm, Tiến sĩ
Shakarim University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Semey, Kazakhstan
Ngôn ngữ
Tiếng Nga,
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
Giới thiệu
Chương trình giáo dục Công nghệ sản phẩm thực phẩm nhằm đào tạo nhân lực có trình độ cao, có tính cạnh tranh, nâng cao chất lượng tri thức, hình thành hệ thống hoạt động nghiên cứu đa cấp theo nhu cầu cấp thiết của giáo dục và khoa học hiện đại, phát triển hài hòa nhân cách của một chuyên gia trong lĩnh vực lĩnh vực tổ chức và sử dụng hiệu quả công nghệ thực phẩm hiện đại và tham gia vào các hoạt động quản lý, là một trong những nhiệm vụ cấp bách ở Cộng hòa Kazakhstan. Tính độc đáo của EP "Công nghệ các sản phẩm thực phẩm" nhiều phát triển khoa học riêng trong lĩnh vực thịt và sữa cung cấp nền tảng đáng tin cậy để đào tạo các thế hệ chuyên gia mới.
Hoạt động:
giám đốc của tổ chức;
Phó Giám đốc tổ chức công tác khoa học;
kỹ sư trưởng của tổ chức;
Thư ký Khoa học;
Trưởng phòng nghiên cứu của ngành công nghiệp thực phẩm;
người đứng đầu và chuyên viên đầu ngành các viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu khoa học, cơ sở sản xuất lương thực, thực phẩm, cơ cấu của Bộ Nông nghiệp;
một giáo viên tại các cơ sở giáo dục đại học và trung học của hồ sơ thực phẩm;
một chuyên gia về các hình thức nông nghiệp của các hình thức sở hữu, các thể chế sản xuất của một hồ sơ nông nghiệp, đất đai và các ủy ban lãnh thổ;
một chuyên gia trong các dự án.