Chương trình tiến sĩ

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Tiến sĩ TSM cung cấp năm lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu , cho một chương trình giảng dạy phong phú và rộng lớn bất thường. Vì chương trình chỉ tuyển sinh từ 10 đến 20 Tiến sĩ mới. sinh viên mỗi năm , nghiên cứu sinh tiến sĩ phát triển mạnh trong bầu không khí nghiêm ngặt về trí tuệ và hợp tác sáng tạo giữa sinh viên và giảng viên.

Chào mừng đến với Chương trình Tiến sĩ Quản lý tại TSM

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình Tiến sĩ tại Trường Quản lý Toulouse (TSM). TSM là một phần của Đại học Toulouse Capitole, một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Pháp, đồng thời kết hợp các khía cạnh của một tổ chức công lập chuyên sâu về nghiên cứu với cách tiếp cận quốc tế về giáo dục quản lý và quyền tự chủ chiến lược .

Trung tâm nghiên cứu trực thuộc của chúng tôi, TSM Research (UMR 5303 CNRS / TSM-UT1), là một trong bốn trung tâm nghiên cứu duy nhất về khoa học quản lý được Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp công nhận.

Hơn nữa, Chương trình Tiến sĩ hợp tác với hai phòng thí nghiệm nghiên cứu khác ở Toulouse và khu vực của nó:

 • Kênh tổ chức Laboratoire Gouvernance et Contrôle (EA 7416 / Université Paul Sabatier),
 • Trung tâm Nghiên cứu TBS, thuộc Trường Kinh doanh Toulouse (TBS) được quốc tế công nhận.

Các sinh viên tiến sĩ của chúng tôi có thể chọn một trong năm bài hát:

 • Kế toán-Kiểm toán- Kiểm soát Quản lý,
 • Tài chính,
 • Quản lý Nguồn nhân lực & Hành vi Tổ chức,
 • Tiếp thị,
 • Chiến lược và Quản lý Quốc tế.

Chương trình bao gồm một nền tảng phong phú về các khóa học và hội thảo trong hai năm đầu tiên , một số trong số đó được cung cấp trên các lĩnh vực và những khóa học khác trong các cơ sở nhóm rất nhỏ để cho phép mức độ chuyên môn hóa cao. Cho đến khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ, chúng tôi hỗ trợ sinh viên thông qua chương trình hội thảo - bao gồm các cuộc nói chuyện nghiên cứu, hội thảo về viết và xuất bản, cũng như chuẩn bị và hỗ trợ thị trường việc làm. Phần lớn sinh viên của chúng tôi cũng tích lũy kinh nghiệm giảng dạy ở bậc đại học và Thạc sĩ. Hơn nữa, gói học bổng tiến sĩ toàn phần, du lịch hội nghị hàng năm và hỗ trợ nghiên cứu (từ năm thứ hai trở đi) đảm bảo rằng sinh viên có thể tiến bộ trong điều kiện tốt và hoàn toàn hòa nhập vào mạng lưới nghiên cứu quốc tế trong lĩnh vực của họ. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên theo cách tốt nhất có thể cho các vai trò trong tương lai của họ trong học viện, nơi khoảng 90% cựu sinh viên của chúng tôi làm việc hoặc trong các tổ chức chính sách, tổ chức nghiên cứu và các công ty tư nhân.

Vào năm 2020, Chương trình Tiến sĩ TSM (TSM-DP) đã được trao chứng nhận EPAS danh giá do Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) cấp . Sự công nhận của EPAS xác nhận chất lượng của tất cả các khía cạnh của việc cung cấp chương trình của chúng tôi: từ môi trường thể chế, quốc gia và quốc tế, thông qua thiết kế, phân phối, kết quả và tác động đến các quy trình đảm bảo chất lượng của nó. Nó đặc biệt nhấn mạnh đến tính nghiêm ngặt trong học thuật, tính phù hợp thực tế, tính quốc tế, đạo đức và tính bền vững.

entrepreneur, startup, start-up

Chương trình giáo dục

Chương trình tiến sĩ là toàn thời gian, với một kỳ nhập học mỗi năm vào mùa thu. Đào tạo nghiên cứu chỉ được cung cấp tại chỗ: không có lựa chọn đào tạo từ xa. Thời gian hoàn thành điển hình là năm năm.

Trường Quản lý Toulouse cung cấp chương trình tiến sĩ chuyên sâu cho các cá nhân quan tâm đến việc thực hiện các nghiên cứu độc lập. Chương trình của chúng tôi kết hợp tốt nhất lý thuyết, thực hành và phương pháp nghiên cứu với tính toàn vẹn của học thuật . Các khóa học đi kèm với thực hành nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp trong các trường đại học và trường kinh doanh hàng đầu, các tổ chức định hướng chính sách và các công ty tư nhân.

Để tuân theo các thông lệ quốc tế tốt nhất, nghiên cứu tại Trường Quản lý Toulouse bắt đầu vào năm thứ hai của Thạc sĩ, với một chương trình nghiên cứu chuyên dụng, và trong suốt hai năm, giáo trình của chương trình tiến sĩ nhấn mạnh bốn lĩnh vực đào tạo thiết yếu cho sinh viên tiến sĩ:

 • các công cụ và phương pháp nghiên cứu
 • nghiên cứu sâu về lĩnh vực nghiên cứu của họ
 • kỹ năng thực hiện nghiên cứu độc lập dẫn đến xuất bản cấp cao
 • phát triển sự nghiệp

Những sinh viên hoàn thành năm đầu tiên của chương trình sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học và có thể chọn kết thúc chương trình đào tạo chính thức của mình. Mục tiêu của chương trình một năm này là cung cấp cho sinh viên các công cụ định lượng, phân tích và lý thuyết để đạt được thành công trong học tập hoặc theo định hướng nghề nghiệp. Do đó, chương trình nghiên cứu và làm luận văn của sinh viên bắt đầu vào tháng 3 năm đầu tiên này.

Trong năm 2 của Chương trình Tiến sĩ, sinh viên đào sâu hơn các ý tưởng, nền tảng lý thuyết, mô hình, phương pháp luận và đề cương nghiên cứu của họ trong mối quan hệ chặt chẽ với các cố vấn của họ. Do đó sinh viên dần tham gia nhiều hơn vào việc thiết kế và thực hiện nghiên cứu ban đầu. Vào cuối năm thứ hai, các ứng viên tiến sĩ của chúng tôi được cấp bằng MPhil trong Quản lý (chương trình chứng chỉ TSM về Khoa học Quản lý Tiên tiến) và có một nền tảng vững chắc để xây dựng dự án luận án của họ và một số sẽ tạo ra một bài báo phù hợp để xuất bản.

Những năm sau của chương trình tiến sĩ được dành riêng cho nghiên cứu ban đầu và tạo ra bằng Tiến sĩ. luận văn. Học sinh được tạo cơ hội để phát triển những ý tưởng chặt chẽ và đột phá của riêng mình. Bằng tiến sĩ. ứng viên tham gia vào cuộc sống của bộ phận, bao gồm cả các cuộc hội thảo. Họ cũng trình bày công trình nghiên cứu của mình trong các hội thảo cấp cơ sở và cấp cao, được khuyến khích tham gia các hội nghị quốc tế và các kỳ tham quan quốc tế, và cuối cùng, bảo vệ luận án của mình.

Yêu cầu nhập học

Cần phải có bằng Cử nhân (ở Mỹ), hoàn thành năm đầu tiên của Thạc sĩ (ở Châu Âu), hoặc bằng tốt nghiệp tương đương, đại diện cho khóa học bốn năm tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận, để nhập học. Không yêu cầu phải có bằng Thạc sĩ đã hoàn thành, mặc dù nhiều ứng viên đã có bằng Thạc sĩ trong các lĩnh vực như quản lý, tài chính, kinh tế, kỹ thuật, tâm lý học, thống kê hoặc các lĩnh vực liên quan khác. Thành tích học tập vượt trội được mong đợi.

Sinh viên Châu Âu có bằng Thạc sĩ Nghiên cứu cũng được hoan nghênh đăng ký. Ứng viên thành công sẽ được miễn một số bài giảng nhất định và tùy thuộc vào nền tảng của họ, sẽ tuân theo một chuỗi các bài giảng trong khoảng một năm thay vì hai.

Mỗi ứng dụng sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các giáo sư trong lĩnh vực chuyên môn, và bởi Hội đồng Chương trình Tiến sĩ bao gồm các giáo sư từ tất cả các lĩnh vực.

Năm học bắt đầu vào đầu tháng Chín.

Danh sách kiểm tra ứng dụng

 • Tiếp tục
 • Đề xuất nghiên cứu
 • Tài liệu nghiên cứu có thể hỗ trợ ứng dụng của bạn (luận văn, bài báo, công việc nghiên cứu)
 • Bảng điểm
 • kiểm tra tiếng Anh
 • Thư tham khảo
 • Cuộc phỏng vấn video được quay trước EasyRecrue
 • ID hoặc bản sao hộ chiếu
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

TSM delivers top-quality academic and professional education, ensuring that students will quickly find employment upon graduating. TSM offers full-time educational programs in the main management disc ... Đọc thêm

TSM delivers top-quality academic and professional education, ensuring that students will quickly find employment upon graduating. TSM offers full-time educational programs in the main management disciplines at both undergraduate and graduate levels. Our subject areas are accounting and financial control, finance, human resource management, marketing, and strategy. Đọc ít hơn