Chương trình học bổng nghiên cứu sinh của Hồng Kông

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học tập cho tiến sĩ tại một trong những trường đại học được xếp hạng cao của Hồng Kông. Nếu bạn quan tâm đến việc tiến hành nghiên cứu tiên tiến ở một trong những lĩnh vực sau đây, Sở tiếng Anh nổi tiếng của PolyU là nơi dành cho bạn:

 • Ngôn ngữ và giao tiếp chuyên nghiệp
 • Ngôn ngữ học, Ngôn ngữ tiếng Anh và Ngôn ngữ học chức năng hệ thống
 • Dạy và học ngôn ngữ
 • Truyền thông và Truyền thông
 • Nghiên cứu khu vực và truyền thông đa văn hóa

Các tính năng chính của Chương trình học bổng

 • Khoản trợ cấp hàng tháng là 20.000 đô la Hồng Kông (khoảng US $ 2,600)
 • Hội nghị thường niên và trợ cấp du lịch liên quan đến nghiên cứu 10.000 đô la Hồng Kông (khoảng 1.300 đô la Mỹ) trong 3 năm
 • Học bổng học phí và phòng ở được đảm bảo trong năm đầu tiên dành cho người được trao giải PolyU

Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU)

Trong những năm qua, PolyU đã thiết lập một danh tiếng tuyệt vời cho việc cung cấp giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao và để tiến hành nghiên cứu tác động cao có giá trị thực tế. Trong bảng xếp hạng QS được phát hành vào năm 2018, PolyU xếp thứ 95 trên thế giới, thứ 27 ở châu Á và thứ 6 trong danh sách 'Top 50 Under 50' của các trường đại học trẻ thế giới. Trong lĩnh vực ngôn ngữ học, Khoa Nhân văn - trong đó Bộ môn tiếng Anh là một phần - được xếp thứ 40 trên thế giới trong bảng xếp hạng môn học QS. Phương tiện giảng dạy và quản lý tại PolyU là tiếng Anh, làm cho nó trở thành một môi trường đặc biệt thích hợp cho sinh viên quốc tế thực hiện các nghiên cứu tiến sĩ.

chuyên nganh tiêng Anh

Với 'Xuất sắc ngôn ngữ trong bối cảnh chuyên nghiệp' như nhiệm vụ của chúng tôi, nghiên cứu của chúng tôi trong bộ phận tập trung vào ngôn ngữ học ứng dụng, xã hội học và giao tiếp chuyên nghiệp. Theo chủ đề, nghiên cứu của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực chính như truyền thông sức khỏe, giao tiếp chính trị, truyền thông kỹ thuật số, quảng cáo và thương hiệu (thành phố), giảng dạy và học ngôn ngữ, cũng như các lĩnh vực ngôn ngữ chính, bao gồm nghiên cứu ngôn ngữ trong phân tích xã hội và phân tích ngôn ngữ. Phần lớn nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện dưới sự bảo trợ của hai trung tâm nghiên cứu định hướng quốc tế của chúng tôi:

 • Trung tâm nghiên cứu truyền thông chuyên nghiệp bằng tiếng Anh
 • Trung tâm nghiên cứu quốc tế về sự tiến bộ của truyền thông sức khỏe

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội nghị quốc tế lớn và hội nghị chuyên đề cũng như các cuộc hội thảo nghiên cứu gồm các học giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, bộ phận là một môi trường rất sôi động và thân thiện, trong đó học để lấy bằng tiến sĩ.

Giải thưởng gần đây

Jamie McKeown, Vương quốc Anh

Tôi đã tận hưởng cuộc sống và công việc ở Hồng Kông vô cùng to lớn cho đến nay; Thành phố là một trong những nơi sôi động và thuận tiện nhất mà tôi từng sống. Học tập tại PolyU cũng đáng khen ngợi: tài nguyên hạng nhất cùng với thực hành công việc hỗ trợ tốt cho môi trường làm việc thoải mái.

Esterina Nervino, Ý

Lần đầu tiên tôi đến PolyU với tư cách là một sinh viên trao đổi MA và tôi ngay lập tức yêu thành phố tuyệt vời này. Bây giờ tôi rất vui khi được trở lại và có cơ hội tuyệt vời này để thực hiện nghiên cứu trong một môi trường rất quốc tế và kích thích nơi tôi có quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên tôi cần cho dự án của mình và tôi có cơ hội làm việc với các học giả nổi tiếng thế giới trong nghiên cứu của mình khu vực.

Isaac N. Mwinlaaru, Ghana

PolyU là trung tâm của nhiều hội nghị quốc tế uy tín và các hoạt động học thuật khác. Điều này đã cho tôi cơ hội gặp gỡ và tương tác trực tiếp với nhiều học giả giỏi nhất thế giới về ngôn ngữ học và nghiên cứu ngôn ngữ, cả hai thúc đẩy niềm tin của tôi như một học giả vừa chớm nở và nâng cao kiến ​​thức về khoa học ngôn ngữ của tôi.

Didem Aydin, Thổ Nhĩ Kỳ

Là một sinh viên sau đại học tại PolyU đã được một kinh nghiệm tuyệt vời và trí tuệ kích thích. Có rất nhiều hội nghị địa phương có sự tham dự của các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, chưa kể đến đội ngũ quý trọng của chúng tôi tại Khoa tiếng Anh. Trên hết, thành phố Hồng Kông là một nơi tuyệt đẹp nơi tôi có thể học về ngôn ngữ và văn hóa Quảng Đông, điều mà tôi thực sự thích thú.

Tiêu chí lựa chọn

Việc xem xét chính là học tập xuất sắc, như được chỉ định bởi việc sở hữu bằng Thạc sĩ hoặc, trong trường hợp ngoại lệ, bằng Cử nhân với Danh hiệu Hạng Nhất. Các bảng lựa chọn cũng tính đến các yếu tố sau:

 • Khả năng nghiên cứu và tiềm năng
 • Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp
 • Khả năng lãnh đạo

Thủ tục đăng ký

Bạn nên nộp đơn đăng ký ban đầu của mình cho Hội đồng tài trợ nghiên cứu (RGC) của Hồng Kông thông qua hệ thống trực tuyến của Chương trình học bổng để lấy số tham chiếu trước khi gửi đơn đăng ký đầy đủ. Khi bạn nộp đơn xin nhập học vào PolyU, thông qua Chương trình học bổng, bạn sẽ được xem xét đồng thời cho một nơi thường xuyên được giao cho trường đại học thông qua việc trao giải của một sinh viên sau đại học. Điều này có nghĩa là ngay cả khi đơn đăng ký chương trình học bổng của bạn không thành công, bạn vẫn có khả năng đạt được vị trí thông thường tại Khoa tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin về Chương trình học bổng, vui lòng truy cập vào các trang web sau:

Hội đồng tài trợ nghiên cứu

Đại học Bách khoa Hồng Kông

Những ngày quan trọng

 • Nộp đơn đăng ký đầu tiên cho RGC: Từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 1 tháng 12 năm 2018
 • Nộp đơn đăng ký đầy đủ cho PolyU: ngày 1 tháng 12 năm 2018
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

In the Department of English, our primary mission is to provide applied English language studies for the professions, and we aim to be recognised internationally as a leading provider of undergraduate ... Đọc thêm

In the Department of English, our primary mission is to provide applied English language studies for the professions, and we aim to be recognised internationally as a leading provider of undergraduate and postgraduate studies focusing on professional communication. Đọc ít hơn