Chương trình Tiến sĩ Vật lý

Chung

Chương trình mô tả

  • Địa điểm: National Chung Hsing University (Địa chỉ: 145 Xingda Rd., South Dist., Taichung City 402.)
  • Thời gian học: 4-5 năm
  • Ngày bắt đầu học kỳ: tháng 9
  • Hạn nộp hồ sơ: Yêu cầu thông tin
  • Ngôn ngữ: tiếng anh
  • Học phí (mỗi học kỳ): 53,946 TWD

Mặc dù Khoa Vật lý tại National Chung Hsing University , được thành lập vào năm 1987, còn rất non trẻ so với các khoa vật lý khác ở Đài Loan, nhưng khoa này có truyền thống lâu đời là theo đuổi sự xuất sắc cả trong giảng dạy và nghiên cứu từ những ngày còn là Bộ phận Vật lý tại Khoa Toán ứng dụng. Ngày nay, Khoa đã tự khẳng định mình là khoa vật lý tốt nhất và quan trọng nhất ở miền trung Đài Loan.

Với 25 giáo sư toàn thời gian và hai trợ giảng tận tâm giảng dạy nhiều loại vật lý từ nâng cao đến cơ bản đến liên ngành cao, khoa mang đến cho sinh viên của NCHU cũng như sinh viên từ các trường đại học và trường học lân cận những cơ hội học tập vô giá.

Hơn 90 sinh viên sau đại học và 240 sinh viên đại học đang theo học tại khoa. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, họ dẫn đầu trong ngành vật lý đương đại. Nghiên cứu tại Khoa Vật lý khám phá gần như tất cả các biên giới đại diện của vật lý, bao gồm các cấu trúc và thiết bị ở kích thước nano, vật liệu từ tính và siêu dẫn mới, tính toán lượng tử, thiết bị màng mỏng, kính hiển vi thăm dò quét, cơ học thống kê của phân tử sinh học và màn hình sinh học, vật liệu vô định hình mới, đơn điện tử, lý sinh và sự tiến hóa của nhịp sinh học vi khuẩn và vật lý nguyên tử. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thư viện vật lý tuyệt vời và sự hợp tác chặt chẽ với các giảng viên xuất sắc trong Trường Kỹ thuật và Khoa học Đời sống, giảng viên của khoa và sinh viên tiếp tục đạt được những tiến bộ thú vị thường xuyên.

Yêu cầu bằng cấp

Khoa Vật lý đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. độ. Tiến sĩ chương trình cấp bằng được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Sinh viên quốc tế được kỳ vọng sẽ có trình độ tiếng Anh tốt để tham dự chương trình Tiến sĩ. chương trình cấp bằng. Bằng tiến sĩ. sinh viên được yêu cầu có 30 tín chỉ khóa học và hai bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế (bài báo SCI) trước khi đăng ký bảo vệ luận án. Trung bình phải mất từ 4 đến 5 năm để lấy bằng Tiến sĩ. bằng cấp trong bộ phận của chúng tôi.

Nhất Ph.D. sinh viên nhận được học bổng từ NCHU và trợ giúp nghiên cứu từ nguồn tài trợ nghiên cứu của các cố vấn của họ. Trong khoảng thời gian hai năm đầu tiên, sinh viên phải đậu bằng Tiến sĩ. kiểm tra trình độ để trở thành Tiến sĩ. ứng cử viên. Những sinh viên đã hoàn thành chương trình Ph.D. chương trình có cơ hội tốt để làm việc như một postdoc trong một hoặc hai năm trong bộ phận của chúng tôi hoặc các tổ chức khác ở Đài Loan. Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên cũng phải đạt được 30 tín chỉ khóa học (bao gồm 6 tín chỉ cho luận văn thạc sĩ). Có một bài kiểm tra miệng cho luận văn thạc sĩ.

Học bổng

Chúng tôi đang tìm kiếm những Tiến sĩ tài năng, năng động và chăm chỉ. sinh viên tham gia gia đình của chúng tôi (Viện Vật lý hoặc Viện Khoa học Nano, National Chung Hsing University ).

Điển hình là Ph.D. sinh viên được trợ cấp 10.000-14.000 NT hàng tháng. Hơn nữa, những ứng viên thành công cũng sẽ nhận được các gói phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn do NCHU cung cấp.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Entering its centennial year, NCHU is the oldest and the third biggest comprehensive research-based national university in Taiwan. Consisting of nine colleges with complete departments, NCHU cultivate ... Đọc thêm

Entering its centennial year, NCHU is the oldest and the third biggest comprehensive research-based national university in Taiwan. Consisting of nine colleges with complete departments, NCHU cultivates its students' basic skills and core competencies such as professional knowledge and skills, reflection and innovation, teamwork, local concern, and global thinking. Using top research centers as the platform, NCHU integrates external and internal research resources to plan the cultivation of talented individuals in cross-disciplinary fields, promote international exchanges, enhance global reputation, promote university-industry collaboration, and establish a cooperative relationship between global top universities by forming a multinational research team, driving the entire school's overall improvement. Đọc ít hơn