Chương trình tiến sĩ trong môi trường xây dựng bền vững

Môi trường xây dựng đã phát triển để đóng khung và tạo điều kiện cho gần như tất cả các hoạt động của con người. Đồng thời, mở rộng không ngừng của nó đã trở thành nhiều hơn và nhiều hơn có hại cho môi trường tự nhiên.

Chiếm lĩnh vực xây dựng cho khoảng 40% mức tiêu thụ tài nguyên đất và, do đó, có một vai trò quan trọng trong việc đạt được tính bền vững. Phát triển đô thị có tầm quan trọng đặc biệt trong bối cảnh rộng lớn hơn của phát triển bền vững là tốt, trong khi xu hướng hiện nay dự đoán rằng số lượng cư dân đô thị sẽ tiếp tục tăng, đạt gần 5 tỷ USD vào năm 2030 trong tổng số thế giới 8,1 tỷ.

Mục tiêu chính của chương trình tiến sĩ là để tạo ra một cách tiếp cận tích hợp để chủ đề này, bao gồm các giai đoạn của: thiết kế, vật liệu và công nghệ xây dựng, đánh giá tuổi thọ và độ bền, phục hồi chức năng, xây dựng sự thoải mái và sử dụng năng lượng, kinh tế xây dựng và quản lý, đô thị bền vững phát triển và tái sinh.

iDiSBE nhằm cung cấp một mức độ cao giáo dục tiên tiến chuyên ngành để phát triển các ứng cử viên tiến sĩ có khả năng đóng góp vào sự tiến bộ của kiến ​​thức trong lĩnh vực môi trường xây dựng bền vững, thông qua điều tra sáng tạo và tự chủ.

Tiếp cận với giáo dục đại học

Kết luận của Tiến sĩ này cho phép thực hiện các hoạt động nghiên cứu ở bậc sau tiến sĩ.

Hình thức truy cập

Truy cập vào chu kỳ này của nghiên cứu đòi hỏi một ứng dụng cho Trường Kỹ thuật của Đại học Minho.

Yêu cầu chính thức

Các yêu cầu tối thiểu để áp dụng cho sĩ quốc tế trong Bền vững Môi Trường Xây Dựng như sau:

  • Một bằng Thạc sỹ với điểm tối thiểu B- trong thang chấm điểm ECTS (ít nhất là một số điểm là 70%), từ một lĩnh vực trong phạm vi của chương trình EMDiSBE. Một giao tiếp thông thạo tiếng Anh là bắt buộc. Sinh viên từ các nước không nói tiếng Anh được yêu cầu phải có một trong các chứng chỉ sau: giấy chứng nhận TOEFL dựa (tối thiểu điểm 525), internet chứng chỉ TOEFL dựa (điểm tối thiểu 72), giấy chứng nhận IELTS (phiên bản học thuật, số điểm tối thiểu 6.5) hoặc khác công nhận ngôn ngữ tiếng Anh chứng chỉ trình độ.

Thời hạn nộp đơn

  • Giai đoạn 1 Tháng Tám 24 - Tháng Chín 4, 2015 (năm học 2015/2016)
  • Giai đoạn thứ 4 thứ 2 đến ngày 15 tháng 1 năm 2016 (năm học 2015/2016)
  • 3 giai đoạn 04-ngày 15 tháng 1, 2016 (năm học 2016/2017)
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Portuguese (Portugal)

Xem 12 các khóa học tại University of Minho - School of Engineering »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
6 học kỳ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date