Chương trình tiến sĩ chính thức trong logic và triết học của khoa học

Chung

Chương trình mô tả

logic

Sự giới thiệu

chương trình Tiến sĩ Triết học Logic và Khoa học Interuniversity là. Liên quan đến các trường Đại học Salamanca, La Coruna, La Laguna, Santiago de Compostela, Valladolid và Valencia.

Nó nhằm mục đích đào tạo các bác sĩ trong các lĩnh vực khác nhau Diện tích Logic và Triết học Khoa học và Xã hội nghiên cứu Khoa học và Công nghệ. Trong hình thức hiện tại của nó, Chương trình Interuniversity trong Logic và Triết học Khoa học đã được đưa ra trong 2013-2014 khóa học. Nhưng trên thực tế, đã có kinh nghiệm lâu năm, anh được sinh ra từ sự hội tụ của các Thạc sĩ Logic và Triết học Khoa học và Thạc sĩ Khoa học Xã hội Khoa học và Công nghệ, cả hai bắt đầu như sau đại học năm 2007-2008.

Nó khác với các chương trình khác, tổng quát hơn, đối với thiên nhiên rành mạch chuyên dụng của nó. Điều này làm cho nó cực kỳ có giá trị trong giới hàn lâm Mỹ châu Âu và Latinh. đức chính của nó là đội ngũ hơn 50 nhà nghiên cứu cao cấp mà bao gồm nó, rất nổi bật từ điểm học tập của xem và cũng rất tận tâm với dự án này Interuniversity sôi động với một mục tiêu rõ ràng: để đào tạo các nhà nghiên cứu có trình độ cao trong Logic và lập luận, Triết học Khoa học, Triết học Ngôn ngữ và nghiên cứu xã hội Khoa học và Công nghệ, có khả năng đáp ứng với tăng trưởng nhu cầu xã hội trong lĩnh vực này.

Tại sao nghiên cứu mức độ

Diện tích Logic và Triết học Khoa học nổi bật cho nhà nghiên cứu hàn lâm và nó, cả ở Tây Ban Nha và Mỹ Latinh. Nó có một nhóm rất quan trọng của các nhà nghiên cứu, cả về số lượng và chất lượng và số lượng nghiên cứu mà họ sản xuất. Đây là một tính năng của khu vực này sự tồn tại của mối quan hệ giữa các nhà nghiên cứu thông qua các hiệp hội khác nhau như Society of Logic và Triết học Khoa học ở Tây Ban Nha và Hội Triết học phân tích.

dự án nghiên cứu trong đó các thành viên của Khu vực, và kết quả của cuộc điều tra liên quan đến có một mức độ cao về công nhận và xuất sắc. Nhưng bất chấp chất lượng của nghiên cứu được tiến hành trong lĩnh vực Logic và Triết học Khoa học, nó không tồn tại cho đến năm 2007 không có chương trình tiến sĩ có khả năng ngưng kết cho các thành viên của nó, một chương trình mà là cả khu vực thời gian cụ thể đủ lớn để bao gồm sự đa dạng của nghiên cứu bao gồm khu vực. Đó cũng là lý do mà chúng tôi nhắc nhở để khởi động Chương trình Tiến sĩ Interuniversity này. Ngài hầu hết các nhà nghiên cứu của đất nước có liên quan, cũng như một số các nhà nghiên cứu nổi tiếng nhất từ ​​các nước châu Âu và châu Mỹ La tinh khác. Chương trình sẽ đáp ứng sớm mười năm qua đủ giáo viên và sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ, theo khảo sát về chất lượng.

Những gì bạn học

Chương trình này nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu được đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội như sau:

 • Tăng cường vai trò của khoa học và công nghệ trong xã hội đương đại, phân tích giả định, nội dung và giới hạn của họ.
 • Giải quyết xung đột thông qua thảo luận hợp lý, cho trung gian và chỉ trích văn hóa.
 • Đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng tăng đối với thông tin về các hoạt động và cấu trúc của hệ thống khoa học và công nghệ, quản lý của họ và tác động của họ trong các lĩnh vực xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau.
 • Việc phân tích mối quan hệ giữa ngôn ngữ và thế giới, các mô hình nhận thức và ứng dụng của họ để trí tuệ nhân tạo cũng như các vấn đề liên quan đến giao tiếp, hành vi ngôn luận và thực tiễn, ý nghĩa, chủ đích, và lý thuyết của đại diện tinh thần .
 • Quản lý công nghệ khác nhau thông tin và các vấn đề phát triển chính thức của họ: Trí tuệ nhân tạo, Semantic Web, computability vv Ngoài ra, như cho sự phát triển của logic cổ điển và phi cổ điển, lịch sử và triết lý của nó.

Theo RD 99/2011, đạt mức độ Doctor nên cung cấp một đào tạo chuyên môn cao trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong những đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới. Các bác sĩ đã có được ít nhất là sau năng lực cốt lõi, kỹ năng và kỹ năng cá nhân.

dòng nghiên cứu

Đây là những dòng nghiên cứu của chương trình tiến sĩ này:

 • Lập luận và logic
 • khoa học xã hội của khoa học và công nghệ
 • Triết học Khoa học
 • Triết lý của ngôn ngữ

bổ sung đào tạo cụ thể

Nên việc cứu sinh tiến sĩ thiếu đào tạo trước khi hoàn chỉnh theo yêu cầu của chương trình, chấp nhận tham gia chương trình sẽ có điều kiện khắc phục bổ sung đào tạo cụ thể mà bạn có thể đối tượng hoặc mô-đun và bằng thạc sĩ. Ins giao cho nghiên cứu sinh cùng không được vượt quá 15 tín chỉ ECTS và có thể được thực hiện trước hoặc đồng thời ghi danh trong việc giám sát học tập theo hình thức chương trình.

Trong trường hợp của sinh viên thực hiện đồng thời phải đăng ký cho các bổ sung tại thời điểm ghi danh trong chương trình giám sát học tập, mà phải được khắc phục trong thời hạn tối đa ba học kỳ liên tiếp. Nếu không làm như vậy, học sinh trong chương trình sẽ bị xóa.

Chương trình hoạt động đào tạo

Bảy hoạt động ngang và cụ thể của chương trình tiến sĩ này, ổn định và gửi đến tất cả các huấn luyện nhân vật tiến sĩ bao gồm:

 1. hội thảo nghiên cứu.
 2. Dự án theo dõi các cuộc họp, làm việc hoặc kết quả nghiên cứu.
 3. các khóa học về phương pháp, đào tạo chuyên ngành hoặc thực tế.
 4. Hỗ trợ hội nghị quốc gia hoặc quốc tế.
 5. các ấn phẩm khoa học.
 6. Vẫn ở trung tâm nghiên cứu khác.
 7. Biểu diễn và các chỉ tiêu cơ động.

đào tạo bổ sung

Ủy ban học thuật của chương trình tiến sĩ sẽ quyết định cho mỗi học sinh thừa nhận, tùy thuộc vào hồ sơ cá nhân thu nhập của bạn và đào tạo trước mua, hay không để thực hiện đào tạo nghiên cứu nhất định.

Đặc biệt, trong trường hợp của sinh viên chưa hoàn thành hoặc "Thạc sĩ Logic và Triết học Khoa học" hoặc "Thạc sĩ Khoa học Xã hội Khoa học và Công nghệ", nhưng chưa đáp ứng yêu cầu của chúng tôi để truy cập , Ủy ban học thuật của Chương trình Tiến sĩ có thể quy định rằng lời nguyền nộp đơn lên đến năm đối tượng (tổng cộng: 25 tín chỉ ECTS) của một trong hai bậc thầy này.

Đặc biệt, họ sẽ có thêm cursas đào tạo những sinh viên chưa hoàn thành một mức độ nào đó đã cho họ đủ kiến ​​thức trong lĩnh vực Logic và Triết học Khoa học.

kết quả đầu ra chuyên nghiệp và học thuật

 • Tích hợp thành các nhóm và các dự án nghiên cứu, cả hai quốc gia và quốc tế, trong các lĩnh vực khác nhau của đặc sản.
 • Chọn cho sự phát triển của hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại các trung tâm giáo dục đại học.
 • Có tay nghề cao và rất dễ thích nghi với công việc tổng quát khác nhau từ các nguồn nhân lực ngành kinh doanh để quản lý văn hóa, khoa học và công nghệ và truyền thông khoa học.

hồ sơ đề nghị

Chương trình Tiến sĩ Interuniversity trong Logic và Triết học Khoa học được thiết kế để chủ yếu đáp ứng nhu cầu của sinh viên tốt nghiệp hiện nay có nhu cầu nhận được một chuyên môn bổ sung hoặc đào tạo nghiên cứu và có bằng thạc sĩ liên quan đến lĩnh vực của logic và Triết học Khoa học, sinh viên của hệ thống trường đại học nước ngoài có nguyện vọng theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ trong nước, tốt nghiệp đại học của chúng tôi và các chuyên gia người chọn để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ hoặc sửa đổi hồ sơ của bạn. sinh viên của chúng tôi sẽ được dự kiến ​​của các tiêu chuẩn sau:

 • sinh viên tốt nghiệp Triết học (sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành một bậc thầy liên quan đến PD hoặc bác sĩ có nhu cầu thay đổi hồ sơ của họ).
 • Sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Toán và Khoa học Máy tính (sinh viên tốt nghiệp hoặc bác sĩ đã hoàn thành bằng Thạc sỹ liên quan đến PD).
 • Sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực Khoa học Xã hội và Ngữ văn (sinh viên tốt nghiệp hoặc bác sĩ đã hoàn thành bằng Thạc sỹ liên quan đến PD).

Nó là cần thiết mà các học viên nghiên cứu một cách chính xác có thể đọc triết học và khoa học ít nhất trong các văn bản tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of A Coruña is a public institution whose primary objective is the generation, management and dissemination of culture and scientific, technological and professional knowledge through t ... Đọc thêm

The University of A Coruña is a public institution whose primary objective is the generation, management and dissemination of culture and scientific, technological and professional knowledge through the development of research and teaching. Đọc ít hơn
Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Ferrol , Ferrol + 9 Hơn Ít hơn