Chương trình tiến sĩ của Inter trong kiến ​​trúc

Chung

Chương trình mô tả

PIDA tốt nghiệp tiêu chuẩn học thuật cao, được công nhận bởi các Chương trình quốc gia chất lượng tốt nghiệp (PNPC) của Hội đồng quốc gia về Khoa học và Công nghệ (CONACYT) như Chương trình hợp nhất. Nó xuất hiện trong một liên minh các trường đại học trong khu vực miền Trung Tây, trong đó tổng hợp nguồn lực và chuyên môn của họ, hôm nay đưa ra một chương trình nào đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, góp phần quyết liệt của nó cơ bản Academic Core, gồm hai mươi bảy giáo sư - nhà nghiên cứu với rắn đào tạo hàn lâm, cấp cao về trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về kiến ​​trúc. Đây chương trình tiến sĩ về chất lượng học tập cao tồn tại từ năm 2002 và là người tiên phong của loại hình này ở khu vực West Central của đất nước; trong đó các Autonomous University of Aguascalientes, Đại học Colima, Đại học Guanajuato và Universidad Michoacana de San Nicolás de Hidalgo liên quan.

PIDA đã được tạo ra để đáp ứng với nhu cầu cấp thiết cho những người được đào tạo trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, có khả năng phát triển nghiên cứu và giảng dạy trình độ cao nhằm nâng cao chất lượng học tập của các chương trình giáo dục họ cung cấp trong khu vực và trong nước cũng như để khuyến khích thế hệ và phổ biến kiến ​​thức.

MỤC ĐÍCH CHUNG

Các PIDA nhằm mục đích chủ yếu để đào tạo có trình độ cao để tạo ra kiến ​​thức đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tiến hành nghiên cứu ban đầu và phân tích, thiết kế và lập trình các đề xuất liên quan đến sự can thiệp của con người trên lãnh thổ, thành phố và việc sản xuất, chế biến và bảo tồn đô thị - kiến ​​trúc, xem xét các công cụ phân tích mới và quan điểm khuyến khích nâng cao chất lượng cuộc sống và điều kiện môi trường của khu vực và cả nước.

cấu trúc chương trình đào tạo

PIDA là một nghiên cứu có trụ sở, qua các thế hệ và áp dụng kiến ​​thức và liên quan đến chương trình cống hiến toàn thời gian; hướng dẫn có tính cách và là nhằm mục đích thúc đẩy sự tương tác giữa học gia sư và học sinh. Chương trình tiến sĩ kéo dài sáu học kỳ, trong đó học sinh phải chứng minh các cuộc hội thảo nghiên cứu chuyên đề và các hoạt động học tập theo đúng tiến độ, chuẩn bị luận án tài liệu và bảo vệ nó.

Chương trình PIDA là cấu trúc chương trình đào tạo phù hợp và chặt chẽ; các hoạt động đề xuất thúc đẩy sự phát triển của các hành động tập thể và tham gia rộng rãi của các giảng viên trong việc đưa ra các quyết định học tập. Có serialization và phát âm theo chiều ngang và dọc của cấu trúc chương trình đào tạo và khả năng cập nhật liên tục bởi Theme Hội thảo đặc biệt; Bên cạnh đó, quá trình tư vấn, giám sát và đánh giá của sinh viên được thực hiện một cách cao đẳng.

Chương trình này bao gồm tổng cộng 220 tín chỉ, 180 trong vòng sáu Hội thảo Nghiên cứu và 40 tương ứng với bốn chuyên đề Hội thảo đặc biệt. Trong PIDA làm việc kể từ ba dòng thế hệ và áp dụng kiến ​​thức (LGAC) rất cụ thể: Kiến trúc và Kiến trúc thành phố và Môi trường và Kiến trúc và Di sản.

Kiến trúc và thành phố

Nó tập trung vào việc tạo ra kiến ​​thức về hiện tượng sản xuất và tái tạo đô thị kiến ​​trúc. Mục tiêu của nó là cung cấp những hiểu biết mới về quá trình kiến ​​trúc và quản lý đất đai và phát triển các phương pháp mới để điều tra mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và lãnh thổ.

Kiến trúc và môi trường

Người ta hướng tới việc sản xuất các kiến ​​thức liên quan đến những phẩm chất môi trường không gian và sự tương tác của họ với người dùng. đối với các thuộc tính và phẩm chất của vật liệu, hệ thống và thiết bị để thích ứng môi trường được giải quyết với, tìm cách phát triển các phương pháp nghiên cứu và thiết kế trong không gian môi trường của nó cũng như các phương tiện để tạo ra các công nghệ xây dựng thích hợp.

Kiến trúc và Di sản

Tìm cách tạo ra kiến ​​thức về lý thuyết và lịch sử kiến ​​trúc và đô thị cũng như đề xuất lý thuyết và phương pháp luận mới về quá trình bảo tồn của đối tượng kiến ​​trúc và cụm công trình kiến ​​trúc đô thị. Ngoài ra, nó nhằm mục đích phát triển các dự án ứng dụng góp phần vào sự phát triển của công nghệ đối với việc bảo tồn các di sản kiến ​​trúc.

SƠ LƯỢC VỀ THU NHẬP HỎI

Tham vọng để vào PIDA phải có hai phẩm chất: năng khiếu học tập và đặc điểm thái độ. năng khiếu học tập bao gồm:

 1. Kiến thức và kinh nghiệm trong việc xây dựng dự án nghiên cứu;
 2. Lập luận, phân tích và tổng hợp khả năng, đọc và dịch các văn bản ở mức đủ nén của hai ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha.
 3. quản lý đầy đủ các công cụ tính toán và công nghệ máy tính cần thiết cho dự án nghiên cứu của họ;
 4. Có trước đó hoàn thành chương trình thạc sĩ trong các lĩnh vực kiến ​​thức để xử lý tiến sĩ;
 5. Khả năng problematize và đưa ra giả thuyết về các sự kiện và hiện tượng thực tế đô thị đường nét kiến ​​trúc liên quan đến thế hệ và áp dụng kiến ​​thức đó hình thành trong chương trình tiến sĩ.

Về phần mình, các đặc điểm thái độ dịch thành:

 1. Khả năng cung cấp lãnh đạo và khuyến khích sự hình thành của các nhóm nghiên cứu;
 2. Sẵn sàng cập nhật các nghiên cứu để phát triển;
 3. Sáng tạo để đề xuất các dự án nghiên cứu và quản lý tài nguyên của chúng;
 4. thái độ có trách nhiệm và siêng năng;
 5. Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
 6. nhà khoa học, tự phê bình và tinh thần phản chiếu.

Các PIDA xem xét ứng viên đã hoàn thành bậc đại học và thạc sĩ trong kiến ​​trúc và / hoặc kế hoạch sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp đô thị có thể tham gia trong các lĩnh vực liên quan khác. Aspiring nhập PIDA phải có kiến ​​thức và kỹ năng trong đó có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án nghiên cứu về dòng thế hệ và áp dụng kiến ​​thức (LGAC) ngày làm việc chương trình tiến sĩ; Bên cạnh đó, năng lực lý luận trừu tượng, để phân tích và tổng hợp và diễn đạt bằng lời và bằng văn bản trong Castilian.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

La Universidad Autónoma de Aguascalientes se ha consolidado como la Máxima Casa de Estudios del estado y se proyecta a nivel nacional e internacional, por su calidad académica, incremento en la oferta ... Đọc thêm

La Universidad Autónoma de Aguascalientes se ha consolidado como la Máxima Casa de Estudios del estado y se proyecta a nivel nacional e internacional, por su calidad académica, incremento en la oferta educativa, investigación y desarrollo tecnológico, además de una difusión cultural y trabajo de apoyo social que le ha valido su prestigio y reconocimiento, pues cuenta con el cuenta con 92% de sus programas institucionales y el 100% de sus posgrados interinstitucionales dentro del Programa Nacional de Posgrados de Calidad (PNPC) de Consejo Nacional de Ciencia y Tecnología en México, el máximo organismo de ciencia y tecnología en la país; mientras que a nivel internacional seguimos incorporando programas a la evaluación de diversos organismos. Đọc ít hơn