Chương trình phd quốc tế về khoa học và công nghệ môi trường

Chung

Chương trình mô tả

Để đối mặt với những thách thức mới trong tình trạng ô nhiễm không khí, đất và nước gây ra bởi sự thay đổi môi trường và sự nóng lên toàn cầu, chương trình của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho sinh viên với khả năng tuyệt vời trong phân tích vấn đề và giải quyết các vấn đề khu vực và toàn cầu; độc lập sáng tạo tư duy, lập kế hoạch và thực hiện dự án; ra quyết định, phối hợp liên ngành, và thông tin liên lạc quốc tế.

Các UST - Chương trình Tiến sĩ Quốc tế về Khoa học và Công nghệ (UST-EST) về môi trường sẽ cung cấp chương trình học sau đại học tiên tiến nhất trong nghiên cứu môi trường liên ngành từ quy mô toàn cầu để cấp độ phân tử. Tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh do một nhóm các học giả xuất sắc với sự phân biệt hơn nữa là cung cấp một chưa từng có của Trung Quốc-nói xung quanh và các phương tiện học tập. Để đảm bảo tính chất cao cross-kỷ luật của nghiên cứu môi trường, tất cả học sinh trong năm đầu tiên sẽ có các khóa học sơ cấp liên quan đến bốn chủ đề chính, tức là, khoa học y tế, hóa học vật lý, kỹ sư và kỹ thuật viễn thám, trước khi chuyển đến công tác nghiên cứu chuyên ngành .

Các chương trình UST-EST cũng cung cấp cơ hội duy nhất của việc gia nhập dự án hợp tác trong trường UST khác nhau, một trong các đấu trường quốc gia hoặc quốc tế. Đếm nhau, UST đã thiết lập quan hệ đối tác khoa học song phương với các tổ chức học tập tại Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam, Canada, Hàn Quốc, Cộng hoà Dominica Cộng hòa, và Iceland, chỉ để tên một vài. Đối với hợp tác đa phương, Đài Loan là một cầu thủ quan trọng cho nghiên cứu Bảy Đông Nam Á (7-SEAS) Dự án và các trình điều khiển chính cho COSMIC Khí tượng vệ tinh Mission.

Do đó, các chương trình Tiến sĩ UST-EST được chuẩn bị tốt để đào tạo các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo trong việc nghiên cứu, thông tin liên lạc, và quản lý các vấn đề quan trọng trong việc gây ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu. Hãy đến tham gia chúng tôi!

Nhập học

Học sinh phải hoàn thành chương trình nghiên cứu của họ trong vòng 2-7 năm. Ít nhất 18 tín chỉ bao gồm các khóa học bắt buộc và Hội thảo được yêu cầu. Học sinh cần phải có đủ điều kiện cho việc kiểm tra đối với các ứng cử viên tiến sĩ. quy định khác không bao gồm ở đây phải tuân thủ các yêu cầu của các trường Đại học và Bộ Giáo dục.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2016

Giới thiệu về trường

National Central University was originally founded in Nanjing, China in 1915. NCU had later developed into a renowned academic institution with comprehensive programs and outstanding faculty, enjoying ... Đọc thêm

National Central University was originally founded in Nanjing, China in 1915. NCU had later developed into a renowned academic institution with comprehensive programs and outstanding faculty, enjoying a high reputation equal to that of Peking University. In 1962, the Graduate Institute of Geophysics was founded in Miaoli, Taiwan as the re-establishment of the University. The campus was relocated to Zhongli in 1968, and today it has become a home to more than thirteen thousand students and teachers. Đọc ít hơn