Chương trình phd doanh trong sinh học phân tử (jumbo)

Chung

Chương trình mô tả

1

Trường Quốc tế nghiên cứu cao cấp (SISSA), Trung tâm Quốc tế về di truyền Kỹ thuật Công nghệ sinh học (ICGEB), Trường đại học Trieste và Đại học Udine cung cấp một chương trình tiến sĩ phần mới trong sinh học phân tử (jumbo).

Nhiệm vụ chính của Jumbo là đào tạo các nhà khoa học trẻ nhiệt tình từ phát triển và các nước đang phát triển để sử dụng các công cụ phân tử tiên tiến với một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các cơ hội và hạn chế khoa học và kỹ thuật của họ. Sinh viên hoàn thành chương trình tiến sĩ này sẽ có một nền tảng vững chắc trong các khía cạnh khác nhau của sinh học phân tử và phương pháp luận liên quan, bao gồm tin sinh học và cấu trúc sinh học, khai thác hiệu quả các chức năng mới cho các mục đích nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ đào tạo của họ trong sinh học phân tử trong nghiên cứu môi trường năng động và thú vị của bốn tổ chức có uy tín.

Ngoài ra, các nghiên cứu sinh sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác thành lập của các tổ chức tham gia vào chương trình, và trong trao đổi đang diễn ra đặc biệt với Viện Hóa học Ljubljana (Slovenia) và Trường Đức nghiên cứu khoa học mô phỏng trong Jülich (Đức).

Các dự án trong Chương trình Tiến sĩ khóa học tận dụng lợi thế của các công cụ trong sinh học phân tử và cấu trúc để nghiên cứu các cơ chế của sự khác biệt và homeostasis tế bào và dys-quy định của họ trong bệnh ung thư, nhiễm virus và các bệnh thoái hóa thần kinh. Một bộ sưu tập lớn của các sinh vật đang được nghiên cứu khác nhau, từ người Homo sapiens cho cây trồng.

Học sinh liên tục liên lạc với nghiên cứu tiên tiến bằng cách tham dự các lớp học, hội thảo và hội thảo trong suốt cả năm. Tỷ lệ giáo viên-học sinh trung bình là khoảng 1-3.

1

dòng nghiên cứu chính là:

 • Sinh học phân tử của tế bào
 • sinh học phát triển
 • sinh học thực vật
 • Sinh học cấu trúc của protein và axit nucleic
 • Genomics
 • Ung thư học phân tử
 • Molecular Tim mạch
 • Phân tử cơ chế của thoái hóa thần kinh
 • Molecular Virology
 • phương pháp điều trị RNA
 • Drug Discovery

Đối tượng

Jumbo được hình thành cho sinh viên trẻ và năng động, những người muốn trở thành chuyên gia về sinh học phân tử, có khả năng áp dụng công nghệ hiện tại và nổi cho cả nghiên cứu và công nghiệp, cùng đóng vai trò của họ trong việc phát triển các công nghệ mới trong suốt sự nghiệp của họ. Các sinh viên lý tưởng cho các chương trình này có một sự quan tâm mạnh mẽ trong vấn đề sinh học phân tử do nghiên cứu khoa học. Với di sản của họ trong việc thúc đẩy sự xuất sắc khoa học trên thế giới, trong bốn trung tâm nghiên cứu tham gia vào chương trình sẽ khuyến khích, bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính cho các ứng viên được lựa chọn, tuyển sinh từ các nước đang phát triển.

lựa chọn ứng cử viên và quy định

Các thí sinh sẽ được lựa chọn trên cơ sở của CV và một cuộc phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn các ứng viên sẽ được yêu cầu để lộ mối quan tâm nghiên cứu của họ và trả lời một số câu hỏi về sinh học phân tử tiên tiến và các đối tượng liên quan. Các kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh cũng sẽ được kiểm tra. Nó được khuyến khích mạnh mẽ để trực tiếp liên hệ với các giảng viên của JUMBO cho thông tin về các dự án và các vị trí có sẵn trong phòng thí nghiệm duy nhất.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2016

Giới thiệu về trường

All the scientific work carried out by SISSA researchers is published regularly in leading international journals with a high impact factor, and frequently in the most prestigious scientific journals ... Đọc thêm

All the scientific work carried out by SISSA researchers is published regularly in leading international journals with a high impact factor, and frequently in the most prestigious scientific journals such as Nature and Science. The School has also drawn up over 150 collaboration agreements with the world's leading schools and research institutes. Đọc ít hơn