Các chương trình tiến sĩ tại viện dữ liệu lớn

Shenzhen University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Các chương trình tiến sĩ tại viện dữ liệu lớn

Shenzhen University

Các chương trình Tiến sĩ tại Học viện Dữ liệu Lớn

Thâm Quyến là một khu kinh tế đặc biệt nổi tiếng ở Trung Quốc, gần với hai trung tâm quốc tế - Hồng Kông và Ma Cao. Đây là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất và đóng vai trò dẫn đầu trong sự nghiệp hiện đại hóa và quốc tế hóa.

Đại học Thâm Quyến, là một trong những trường đại học phổ biến nhất ở Trung Quốc với sự tăng trưởng nhanh, đặc điểm phân biệt và tiềm năng rất lớn, hiện đang đẩy nhanh tốc độ lên trường đại học hàng đầu với nghiên cứu cấp cao, kiến ​​thức và sự đổi mới tuyệt vời.

Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (BDI), Đại học Thâm Quyến đã được tìm thấy vào năm 2013, là một phần cốt lõi của trung tâm đổi mới hợp tác giữa tỉnh Quảng Đông và Hồng Kông. Hiện tại, BDI có trên 20 nhân viên bao gồm 1 đồng nghiệp IEEE, 6 giáo sư, 4 phó giáo sư và 2 nghiên cứu sinh sau tiến sĩ.

Viện đang tập trung nghiên cứu và phát triển công nghệ trong lĩnh vực điện toán đám mây và dữ liệu lớn. Các hoạt động R & D bao gồm nghiên cứu cơ bản về lý thuyết và các thuật toán của phân tích dữ liệu lớn và học máy trên dữ liệu lớn, phát triển các nền tảng phân tích dữ liệu lớn trên điện toán đám mây và các ứng dụng công nghiệp của dữ liệu lớn trong sản xuất, thành phố thông minh, mạng lưới thông minh, Internet, y tế, , vv Hiện nay, 20 dự án nghiên cứu được tài trợ từ chính quyền thành phố trung ương, tỉnh và Thâm Quyến do các nhân viên của viện điều hành. Các nhân viên Viện đã công bố các bài báo rộng rãi trong các tạp chí quốc tế và các hội nghị.

Viện Dữ liệu Lớn đón chào sinh viên quốc tế đăng ký theo học chương trình tiến sĩ của chúng tôi.

1. Các lĩnh vực học tập

BDI của Đại học Thâm Quyến cung cấp sinh viên quốc tế Tiến sĩ chương trình trên tất cả các khía cạnh của Công nghệ dữ liệu lớn và các ứng dụng, bao gồm (nhưng không giới hạn):

 • Học máy trên dữ liệu lớn
 • Spatio-thời gian lớn dữ liệu phân tích và ứng dụng thành phố thông minh
 • Khai thác dữ liệu văn bản / văn bản lớn
 • Các thuật toán phân tán trên dữ liệu lớn (với việc triển khai Spark)
 • Phân tích và khai thác dữ liệu luồng dữ liệu lớn
 • Phương pháp hiển thị dữ liệu lớn

2. Yêu cầu

 • Bằng Thạc sỹ về Khoa học Máy tính hoặc các chuyên ngành liên quan;
 • Quan tâm đến nghiên cứu và phát triển dữ liệu lớn;
 • Có khả năng làm việc theo nhóm, hợp tác với các đối tác công nghiệp;
 • Thông thạo tiếng Anh nói và viết.

3. Đơn phải bao gồm các tài liệu sau

 • Curriculum Vitae (CV), bao gồm giáo dục và lịch sử công việc của bạn, và một danh mục các ấn phẩm;
 • Một đề xuất nghiên cứu (2-3 trang);
 • Bản sao học bạ / cao đẳng / chứng chỉ Bảng điểm đại học;
 • Bản sao hộ chiếu của bạn (Hộ chiếu phải là hộ chiếu phổ thông hợp lệ cho các vấn đề riêng tư.)

4. Học phí, học bổng và trợ cấp

 • Học phí: (Học phí được tài trợ bởi trường đại học và sinh viên không phải tự trả)
 • Học bổng và trợ cấp: Sinh viên quốc tế với các chương trình tiến sĩ được nhận học bổng tương tự như các ứng cử viên tiến sĩ khác, bao gồm:
  • 1. Học bổng chính phủ và trợ cấp của trường đại học.
   • Đại học Thâm Quyến cung cấp 40.000 RMB mỗi năm cho mỗi sinh viên. Sinh viên quốc tế cũng có cơ hội để xin học bổng từ chính quyền trung ương và địa phương.
  • 2. Trợ cấp nghiên cứu của người giám sát. Cán bộ giám sát của sinh viên sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế những khoản trợ cấp nghiên cứu của họ, không dưới 12.000 RMB mỗi năm cho mục đích nghiên cứu và trao đổi học thuật.
 • Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm y tế Đại học Thâm Quyến cung cấp bảo hiểm y tế cơ bản cho sinh viên quốc tế và một phòng đơn với tiền thuê thấp.

5. Tiểu sử của những người giám sát được lựa chọn

 • Tiến sĩ Qingquan LI , Ph.D. giám sát, chủ tịch của Đại học Thâm Quyến, giám đốc Thâm Quyến Key Phòng Thí nghiệm thông minh Không gian và Dịch vụ. Trước năm 2013, Giáo sư Li là phó chủ tịch của Đại học Vũ Hán, và giám đốc của Trung tâm Nghiên cứu Giao thông vận tải. Ông đã nhận bằng BS, MS và Ph.D. độ từ Đại học Kỹ thuật Khảo sát và Lập bản đồ Vũ Hán cũ. Các mối quan tâm nghiên cứu của ông tập trung vào phân tích dữ liệu không gian-thời gian, tích hợp nhiều cảm biến và khảo sát công nghiệp và kỹ thuật. Giáo sư Li đã xuất bản 4 cuốn sách / chương và khoảng 400 bài báo và phục vụ trong ban biên tập của một số tạp chí khoa học. Để ghi nhận những thành tựu nghiên cứu của mình, ông được trao giải là Học giả của Học viện Khoa học Á-Âu Quốc tế và thay đổi các giải thưởng quốc gia và chuyên môn khác.
 • Giáo sư Joshua Zhexue HUANG, tiến sĩ, tiến sĩ giám sát, giám đốc BDI, tài năng hàng đầu của tỉnh Quảng Đông. Giáo sư Huang nhận bằng tiến sĩ bằng cấp của Viện Công nghệ Hoàng gia Thụy Điển. Giáo sư Huang được biết đến với những đóng góp của ông trong việc phát triển một loạt các thuật toán phân cụm kiểu k-means trong khai thác dữ liệu, chẳng hạn như chế độ k (PAKDD Most Enlargential Paper), k-mode fuzzy (IEEE TFS), k-prototypes IEEE TPAMI) và wk-means (IEEE TPAMI) được trích dẫn và sử dụng rộng rãi, và một số đã được đưa vào phần mềm thương mại. Ông đã lãnh đạo việc phát triển hệ thống khai thác dữ liệu mã nguồn mở AlphaMiner được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, nghiên cứu và công nghiệp. Giáo sư Huang đã xuất bản hơn 150 bài báo nghiên cứu trong các hội nghị và tạp chí. Năm 2006, ông đã nhận được giải PAKDD đầu tiên có ảnh hưởng nhất.
 • PGS.TS. Xizhao Wang, Ph.D., Ph.D. giám sát, phó giám đốc BDI, thành viên của IEEE, Tổng biên tập của Springer Journal Machine Learning and Cybernetics. Giáo sư Wang đã nhận bằng tiến sĩ về khoa học máy tính của Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân (được tài trợ bởi dự án 211 và 985 của Chính phủ Trung Quốc) vào tháng 9 năm 1998. Từ năm 1998 đến năm 2001, GS Wang đã làm việc tại khoa máy tính tại Đại học Bách khoa Hồng Kông với tư cách là một nghiên cứu viên. Sự quan tâm chính của Giáo sư Wang là nghiên cứu máy móc và xử lý thông tin không chắc chắn bao gồm học tập quy nạp với mô tả mờ, lý luận xấp xỉ và các hệ thống chuyên gia, mạng nơ ron và phân tích độ nhạy, lý học thống kê học, các phép mờ và tích phân mờ, mạng ngẫu nhiên, chủ đề: học thuyết máy học và phương pháp luận trong môi trường Big-Data. Giáo sư Wang đã xuất bản 150 + bài báo nghiên cứu trong tạp chí nổi tiếng và các hội nghị trong lĩnh vực học máy và sự không chắc chắn, trong đó có hơn 100 ấn phẩm đã được đưa vào cơ sở dữ liệu SCI hoặc EI.

6. Thông tin liên lạc

 • Tài liệu ứng dụng có thể được gửi đến bà Xiaogao ZENG;
 • Các truy vấn về ứng dụng có thể được gửi qua email cho Tiến sĩ Yulin HE.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối December 2, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Price
Giá
- Học phí được tài trợ bởi trường đại học. Học sinh không cần phải tự thanh toán.
Locations
Trung Quốc - Shenzhen, Guangdong
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Trung Quốc - Shenzhen, Guangdong
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ