Bằng tiến sĩ. trong quản lý an ninh mạng

Chung

Chương trình mô tả

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) về Quản lý An ninh mạng tại Đại học Máy tính và Kỹ thuật Nova Đông Nam yêu cầu tối thiểu 67 tín chỉ. Định dạng độc đáo của nó kết hợp hướng dẫn truyền thống và trực tuyến để cung cấp cho các chuyên gia cơ hội theo đuổi nghiên cứu sau đại học trong khi tiếp tục làm việc ở các vị trí hiện tại của họ. Chương trình tiến sĩ quản lý an ninh mạng là một chương trình nghiên cứu toàn diện, đa ngành, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí quan trọng trong học viện, trong các cơ quan chính phủ liên bang, tiểu bang và địa phương, cũng như trong kinh doanh và công nghiệp. Chương trình giảng dạy kết hợp cả các khóa học bảo mật chuyên sâu về quản lý và tập trung vào quản lý để cung cấp một cách tiếp cận toàn diện cho nghiên cứu về quản lý an ninh / an ninh mạng. Mỗi sinh viên phải hoàn thành bảy khóa học cốt lõi, hai khóa nghiên cứu tiến sĩ và luận án nghiên cứu tiến sĩ.

Định dạng chương trình

Trường cung cấp tiến sĩ. các chương trình với sự pha trộn của các hoạt động trong khuôn viên trường và trực tuyến. Các buổi gặp mặt trực tiếp, trong khuôn viên trường được tổ chức một lần một kỳ từ Thứ Tư đến Thứ Sáu tại Cơ sở Fort Lauderdale / Davie. Học sinh được yêu cầu tham dự tất cả các buổi học theo lịch trình của họ. Giữa các buổi, sinh viên làm việc trên các bài tập và nghiên cứu khóa học và tham gia vào các hoạt động trực tuyến tạo điều kiện cho sự tương tác thường xuyên với giảng viên và với các sinh viên khác.

126778_126721_masters-home.jpg

Kết quả học tập

Một người tốt nghiệp với bằng tiến sĩ. trong Quản lý an ninh mạng sẽ có khả năng:

 1. tiếp thu kiến thức nâng cao và hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực an ninh mạng;
 2. truyền đạt chuyên nghiệp và đạo đức về các vấn đề nghiên cứu quản lý an ninh mạng;
 3. xác định, phân tích và tổng hợp các tài liệu học thuật liên quan đến an ninh thông tin / an ninh mạng; và
 4. tạo ra kiến thức mới thông qua nghiên cứu / học bổng và phổ biến kiến thức đó cho người khác bằng cách thể hiện các kỹ năng kỹ thuật và trí tuệ cần thiết để tạo ra một tài liệu bằng văn bản đóng góp ban đầu cho lĩnh vực quản lý an ninh / an ninh mạng.

Tuyển sinh

Tiến sĩ trong Quản lý an ninh mạng được thiết kế cho các cá nhân có kinh nghiệm về bảo mật thông tin. Ứng viên thành công sẽ có bằng thạc sĩ về quản lý an ninh mạng (hoặc bằng cấp liên quan chặt chẽ) với một số khóa học về các nguyên tắc cơ bản về bảo mật thông tin. Ngoài ra, sinh viên nên có kinh nghiệm chuyên môn về bảo mật thông tin và có tiềm năng nghiên cứu mạnh mẽ trong lĩnh vực bảo mật thông tin.

Tuyển sinh có tính cạnh tranh; do đó, ứng viên đáp ứng các yêu cầu tối thiểu không được đảm bảo nhập học. Không có công thức, thước đo hay tính điểm, trường đại học đánh giá định tính và định lượng ứng viên và đưa ra lựa chọn dựa trên hiệu suất, trình độ cá nhân và bằng chứng về tiềm năng thành công. Chúng tôi cố gắng xác định các sinh viên tương lai với một triển vọng chuyên nghiệp to lớn. Quá trình nhập học của chúng tôi xem xét cả thành tích chuyên môn và học tập của bạn. Quyết định nhập học được thực hiện trên cơ sở cán.

Yêu cầu nhập học

 1. Bằng thạc sĩ kiếm được với điểm trung bình tối thiểu 3,25 từ một tổ chức được công nhận trong khu vực và với chuyên ngành phù hợp. (xem các yêu cầu nhập học theo chương trình cụ thể theo các chương trình cá nhân).
 2. Ứng dụng trực tuyến và không hoàn lại $ 50.
 3. Tiểu luận.
 4. Bảng điểm chính thức được niêm phong từ mọi tổ chức từng tham dự.
 5. Ba thư giới thiệu từ ba người quen thuộc với khả năng học tập và / hoặc chuyên môn của bạn và có thể đánh giá khả năng trí tuệ, sự trưởng thành và động lực của bạn. Khuyến nghị từ các giáo sư của bạn được ưa thích. Khuyến nghị là không thể chấp nhận nếu họ đến từ các thành viên gia đình, bạn bè, những người không có kinh nghiệm trong tiến sĩ dựa trên nghiên cứu hoặc từ những người không thể đánh giá tiềm năng học tập của bạn để thành công trong chương trình mà bạn đang áp dụng. Thư giới thiệu được yêu cầu và gửi điện tử sau khi bạn gửi đơn trực tuyến.
 6. Sơ yếu lý lịch / sơ yếu lý lịch (CV) cung cấp một tài khoản ngắn về nền tảng học vấn và kinh nghiệm chuyên môn của bạn.
 7. Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh. (Các sinh viên tiến sĩ dự kiến sẽ viết nhiều bài báo và luận văn. Lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả và viết không thể hiện ý tưởng rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến điểm số của sinh viên và việc hoàn thành bằng cấp của họ. Khoa sẽ không cung cấp biện pháp khắc phục. giúp đỡ về các lỗi ngữ pháp hoặc các vấn đề viết khác. Các ứng viên không thể viết chính xác và rõ ràng được khuyến khích tìm kiếm sự giúp đỡ khắc phục trước khi nộp đơn vào bất kỳ chương trình nào của trường đại học.)

Trường có thể yêu cầu tài liệu bổ sung để hỗ trợ ứng dụng. Ngoài ra, các ứng viên có thể nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn hoặc bất kỳ tài liệu bổ sung nào để củng cố ứng dụng của họ.

Chương trình giáo dục

Chương trình yêu cầu ít nhất 67 giờ tín dụng. Mỗi sinh viên phải hoàn thành bảy khóa học cốt lõi, ít nhất hai khóa nghiên cứu tiến sĩ và luận án nghiên cứu tiến sĩ. Các khóa học, nghiên cứu và đăng ký luận án được liệt kê dưới đây:

Các khóa học cốt lõi (mỗi tín chỉ năm)

 • Hội thảo nghiên cứu ISEC 700 về quản lý an ninh mạng
 • Thiết kế và phân tích hệ thống an toàn ISEC 740
 • Bảo vệ thông tin ISEC 750
 • Quản lý rủi ro bảo mật thông tin ISEC 765
 • Quyền riêng tư về thông tin của ISEC 775
 • Phương pháp nghiên cứu RESD 700
 • Chọn một trong các khóa học dưới đây:
  • DISS 720 Tương tác giữa người và máy tính
  • Quản lý kiến thức DISS 735

Đăng ký nghiên cứu và luận văn

Mỗi sinh viên sẽ được yêu cầu hoàn thành hai khóa nghiên cứu tiến sĩ, ISEC 885. Các khóa học này sẽ được thực hiện vào cuối khóa học của sinh viên. Các khóa học nghiên cứu trực tiếp này sẽ cho phép sinh viên, với sự hỗ trợ của cố vấn giảng viên, xác định một chủ đề nghiên cứu khả thi và tiến hành nghiên cứu sơ bộ sẽ dẫn đến việc ứng cử chính thức cho sinh viên.

 • ISEC 885: Nghiên cứu tiến sĩ về Đảm bảo thông tin (mỗi khoản 4 tín chỉ)

Sinh viên phải hoàn thành 24 tín chỉ đăng ký luận án, ba đăng ký ISEC 901. Sinh viên không hoàn thành luận án trong vòng 24 tín chỉ sẽ đăng ký ISEC 920 Tiếp tục luận án cho đến khi hoàn thành luận án.

 • Luận án tiến sĩ ISEC 901 (8 tín chỉ)
 • Luận án tiếp tục ISEC 920 (4 tín chỉ)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

NSU's College of Computing and Engineering supports niche specializations and enjoys a stellar national reputation.

NSU's College of Computing and Engineering supports niche specializations and enjoys a stellar national reputation. Đọc ít hơn
Pháo đài Lauderdale