Bằng tiến sĩ. trong kiến trúc

Chung

Chương trình mô tả

Tiến sĩ chương trình học Kiến trúc tại Khoa Kiến trúc của Đại học Công nghệ Slovak tại Bratislava phản ánh định hướng nghiên cứu và nghệ thuật hiện tại và cho phép bạn tinh chỉnh hồ sơ cá nhân, tập trung vào khám phá lý thuyết và khoa học. Nghiên cứu thúc đẩy khả năng của bạn để làm việc sáng tạo và độc lập trong các dự án về lý thuyết, nghiên cứu & phát triển (R & D) hoặc bản chất nghệ thuật, và để phân tích và giải quyết các vấn đề thách thức trong lĩnh vực nghiên cứu tương ứng của bạn. Nó cũng chuẩn bị cho bạn về cách thiết lập R & D sáng tạo hoặc thực hành nghệ thuật của riêng bạn.

Chương trình Kiến trúc liên quan đến nghiên cứu lý thuyết về kiến trúc, phương pháp thiết kế thí nghiệm, nghiên cứu kiểu chữ kiến trúc, đánh giá môi trường, tính bền vững trong kiến trúc, lịch sử và phê bình kiến trúc.

Các chủ đề được đề cập bao gồm từ Body Conscious Lab, các công nghệ mới (tăng cường và thực tế ảo, quy trình thiết kế tổng quát dựa trên việc sử dụng phần mềm mới) đến kiến trúc bền vững và phục hồi các di tích cụ thể và nhiều chủ đề hiện đại và có tầm nhìn khác liên quan đến kiến trúc. Đại học Khoa học Công viên, đặt tại Khoa Kiến trúc, tạo ra một nền tảng cho sản xuất sản phẩm và được trang bị các công nghệ mới như laser, gia công CNC, máy in 3D, vv có thể được sử dụng cho nghiên cứu sâu rộng. 133907_19221677_1079540255524425_8550423801749395434_o.jpg

Tạp chí khoa học riêng của khoa ALFA cung cấp một cơ hội tuyệt vời để xuất bản công trình nghiên cứu của bạn cùng với các nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế khác. Là một tiến sĩ. nhà nghiên cứu, bạn có thể làm việc độc lập với luận án của mình, tuy nhiên, bạn sẽ có một gia sư riêng trong trường hợp bạn cần tư vấn và tư vấn. Lý tưởng nhất là các nhóm nghiên cứu bao gồm các gia sư và bằng tiến sĩ của họ sinh viên làm việc trong các dự án cụ thể, được hỗ trợ bởi tài trợ và tài trợ cho phép cộng tác sâu rộng hơn với các tổ chức đối tác quốc tế. Bạn cũng sẽ có khả năng nộp đơn xin thực tập thông qua một số chương trình áp dụng. Chẳng hạn, chương trình Erasmus Plus cho phép hoặc bạn chọn, sắp xếp và quản lý thực tập tại bất kỳ tổ chức hoặc công ty nào trên thế giới. Thực tập như vậy cũng được coi là một phần của nghiên cứu.

Khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục, tư vấn chính phủ hoặc xã. Bạn thậm chí có thể trở thành một thành viên thường xuyên của đội ngũ giảng viên và theo đuổi nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực kiến trúc. Bạn có thể tiếp tục hợp tác với các đối tác quốc tế trong các dự án nghiên cứu quốc tế và giảng bài chuyên ngành. 133890_16825746_997507877060997_80933374670429883_o.jpg

Thời hạn nộp đơn

Tháng 5 năm 2020 (yêu cầu thông tin)

Học phí

Học sinh học tiếng Anh

  • Học toàn thời gian: 3.500 € mỗi năm
  • Hình thức học tập bên ngoài: 2.400 € mỗi năm

Lưu ý 1: Trong trường hợp gia hạn học vượt quá thời gian học tiêu chuẩn, sinh viên nước ngoài học tiếng Anh bán thời gian phải trả một khoản phí, tùy thuộc vào việc sinh viên đó có phải là công dân của một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu hay các quốc gia là các bên Hiệp định về Khu vực kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ hay không, dao động từ 1600 € đến 2400 € / năm.)
Lưu ý 2: Học phí liên quan đến các nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Slovak tại Bratislava cho năm học 2016-2017 - Hoàn thành từ ngữ của Chỉ thị số 3/2019-SR Học phí và Học phí liên quan đến các nghiên cứu tại STU cho năm học 2020 -2021 ban hành ngày 10 tháng 9 năm 2019 (sau đây gọi là „Chỉ thị)
Lệ phí có thể thay đổi. Để biết phí thực tế, vui lòng kiểm tra trên trang web của STU: http://www.stuba.sk/english/degree-students/legislation.html?page_id=2021

Về trường học

Tại sao Khoa Kiến trúc của STU ở Bratislava?

Khoa Kiến trúc là một trong bảy khoa của Đại học Công nghệ Slovak ở Bratislava (sau đây viết tắt là STU, từ tiếng Slovak "Slovenská technická univerzita"). Đây là trường kiến trúc lớn nhất và lâu đời nhất ở Slovakia; sự khởi đầu của giáo dục kiến trúc bắt đầu từ năm học 1946/1947 và được liên kết với lĩnh vực nghiên cứu gọi là Kỹ thuật Xây dựng.

Khoa Kiến trúc ngày nay là một tổ chức sáng tạo và cạnh tranh với đội ngũ nhân viên cởi mở và khai thác thành công khả năng hợp tác quốc tế trong nghiên cứu và giáo dục. Đặc biệt thông qua chương trình di động Erasmus Plus, khoa cung cấp khả năng trao đổi với hơn 50 tổ chức đối tác trên khắp châu Âu. Hàng năm, hàng chục sinh viên Khoa Kiến trúc du học cũng như sinh viên quốc tế đến học tại Khoa Kiến trúc. Đồng thời, 29 sinh viên quốc tế đến học tại Khoa Kiến trúc.

Giảng viên tại Khoa Kiến trúc là những nhân cách nổi bật, không chỉ là giáo viên và nhà nghiên cứu; hầu hết trong số họ là các kiến trúc sư thực hành tích cực, các nhà quy hoạch thị trấn hoặc các nhà thiết kế công nghiệp / sản phẩm và đồ họa / thương hiệu. Các giải thưởng và giải thưởng thu được, cũng như sự công nhận và liên lạc đi qua biên giới Slovakia, là bằng chứng tốt nhất về phẩm chất của họ. 133914_olah.jpg

Ngoài các chuyên gia trong nước, FA STU cũng đã mời các giảng viên thỉnh giảng từ nước ngoài: Jan Gehl, Marco Casagrande, Nathalie de Vries (MVRDV), Rainer de Graaf (OMA), Jenny B. Osuldsen (Snohetta), Patrik Schumacher ) chỉ là một số trong rất nhiều chuyên gia nước ngoài quan trọng và cá tính của kiến trúc đương đại đã đến thăm Khoa cho đến nay. Sự tham gia quốc tế của Faculty được phản ánh bởi tư cách thành viên trong các tổ chức quốc tế và tham gia vào các dự án đa quốc gia ở Slovakia và nước ngoài.

Là một trong những đô thị nhỏ nhất ở Trung và Tây Âu, thành phố Bratislava sôi động đại diện cho một nơi đầy cảm hứng và đồng thời là nơi giá cả phải chăng cho sinh viên và du khách quốc tế. Nhờ vị trí địa lý của nó ở trung tâm châu Âu, nó là cửa ngõ vào châu Âu. Bạn sẽ tận hưởng sự gần gũi của nó với Vienna, Budapest, Prague với các kết nối giao thông hoàn hảo. Lịch sử được chia sẻ và khoảng cách gần là phổ biến đối với các thủ đô này và cung cấp nhiều cơ hội cho các trải nghiệm văn hóa, xã hội và du lịch. Các kết nối xe buýt và đường sắt tuyệt vời từ Bratislava cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng đến sân bay Bratislava và Vienna cung cấp các kết nối giá rẻ đến các điểm đến lớn ở châu Âu.

Chúng ta làm gì và làm như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm trường kiến trúc lớn nhất và lâu đời nhất ở Slovakia, với Khoa Kiến trúc là một phần không thể thiếu của Đại học Công nghệ Slovak ở Bratislava, bạn sắp đến đúng nơi.

Bạn có thể học tại đây Kiến trúc và Thiết kế đô thị, Thiết kế công nghiệp và sản phẩm. Đặc điểm của các nghiên cứu này đã xác định chiến lược giáo dục cơ bản của Faculty, đặc biệt là tập trung vào phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện của sinh viên và khả năng ứng phó với những thách thức không thể đoán trước trong tương lai mà mọi sinh viên tốt nghiệp vẫn chưa gặp phải. Học tập dựa trên dự án được dẫn dắt bởi các chuyên gia có nền tảng học thuật cũng như chuyên nghiệp và các dự án được phối hợp với sự hợp tác chặt chẽ với thực tiễn cung cấp một mô phỏng trung thực về trải nghiệm thực tế của cuộc sống trên YouTube.

Khoa Kiến trúc cũng cung cấp các khả năng của công việc tập trung trong Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục chuyên ngành của mình ở trung tâm của thành phố Di sản Văn hóa UNESCO Banská Štiavnica. Trong ngôi nhà lịch sử đích thực (thực sự được phục hồi bởi các sinh viên), Khoa có thể chứa tới 30 sinh viên và 10 nhân viên trong các hội thảo hoặc các khóa học chuyên ngành trong suốt cả năm. 133910_21.jpg

Khi gần gũi hơn với thực hành, các sinh viên được khuyến khích tham gia vào một loạt các cuộc thi địa phương cũng như quốc tế. Chất lượng của trường chủ yếu được khẳng định bởi thành tích của học sinh. Khoa Kiến trúc có thể tự hào với những thành công của sinh viên trong các cuộc thi thiết kế và kiến trúc đô thị và quốc tế khác nhau (ví dụ: Inspireli Awards, Xella, Isover, Giải thưởng quốc gia về thiết kế, ABF Slovakia cho tác phẩm cử nhân xuất sắc nhất, giải thưởng Lacko cho công việc văn bằng tốt nhất) và nhiều người khác.

Với suy nghĩ như vậy, chúng tôi hướng đến sự chuẩn bị phức tạp của các sinh viên của chúng tôi trong lĩnh vực kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 sắp tới.

Tuy nhiên, một nền giáo dục tốt là không đủ. Chúng tôi cố gắng để tạo ra một cộng đồng ở nơi đầu tiên. Khoa Kiến trúc cung cấp cuộc sống xã hội, nghiên cứu, học tập và thể thao phong phú. Chúng tôi có một truyền thống lâu dài trong việc tổ chức sự kiện công cộng lớn nhất của chúng tôi - Đêm Kiến trúc và Thiết kế. Nhiều sự kiện được chuẩn bị cho sinh viên bởi các sinh viên - ví dụ, Manifest (những năm đầu tiên của chúng tôi được chào đón nồng nhiệt bởi các đồng nghiệp mới của họ). Tiếp theo là những ngày mở cửa, triển lãm của sinh viên cũng như các chuyên gia giới thiệu công việc của họ, cuối tuần chơi bóng bàn, vv và kết thúc với nhiều kiến trúc, thiết kế, lễ hội nghệ thuật và chợ (như Urban Market), Khoa Kiến trúc thích sự hiện diện do vị trí chiến lược của nó gần trung tâm thành phố Bratislava. 133888_19144165_1079579065520544_8162618331696172792_o.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Architecture is part of the Slovak University of Technology in Bratislava as a top establishment with educational, scientific, artistic, and project activities in the field of architect ... Đọc thêm

The Faculty of Architecture is part of the Slovak University of Technology in Bratislava as a top establishment with educational, scientific, artistic, and project activities in the field of architecture, urbanism, and design. It was founded in 1947, and since then, it is based on the most talented Slovak architects and designers. Đọc ít hơn