Các bằng nghiên cứu trong nghiên cứu truyền thông

Truyền thông và nghiên cứu phim tại SOAS có một chương trình nghiên cứu tiến sĩ mở rộng với khoảng 30 sinh viên nghiên cứu hiện đang theo học. Sinh viên nghiên cứu của chúng tôi làm việc trên một loạt các chủ đề đặc biệt, cả về lý thuyết lẫn thực nghiệm, với khoảng một nửa đến từ châu Phi, Trung Đông và châu Á, và một nửa từ châu Âu và Bắc Mỹ.

Trung tâm đặt trọng tâm vào việc mua lại các kỹ năng lý thuyết quan trọng và kiến ​​thức sâu sắc về ngôn ngữ, ngôn ngữ và văn hóa về các hình thức và phương thức truyền thông và phim ảnh.

Tiến sĩ về truyền thông và nghiên cứu phim là một bằng cấp nghiên cứu, liên quan đến nghiên cứu ban đầu về một số khía cạnh của các vấn đề lý thuyết và toàn cầu đương đại trong truyền thông và phim ảnh. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với các nghiên cứu về truyền thông và phim ảnh liên quan đến một phê bình phát triển của chủ nghĩa Eurocentrism. Chuyên môn của chúng tôi là phân tích các ngành công nghiệp phim ảnh và truyền thông, nội dung và khán giả của họ ở châu Á, châu Phi, Trung Đông và cộng đồng của họ, một cách tiếp cận tương đương phù hợp với nghiên cứu về phương tiện truyền thông phương Tây, Đông Âu và chính thống.

Vào năm 2007, chúng tôi đã mở một luồng tiến sĩ được thiết kế để tích hợp và thẩm vấn các mối quan hệ giữa lý thuyết và thực hành. Công việc đã nộp bao gồm 60.000 từ công việc bằng văn bản và tối đa một giờ tài liệu nghe nhìn.

Một mức độ nghiên cứu về truyền thông và phim thường mất ba năm, hoặc tối đa là bốn năm nếu cần phải trải qua nhiều giai đoạn thực địa. Đăng ký bán thời gian cũng có thể được thực hiện.

Trung tâm nhấn mạnh tính liên ngành và dựa trên chuyên môn ngay trên trường. Vì vậy, Chương trình Tiến sĩ phù hợp với các nhà nghiên cứu muốn nghiên cứu chi tiết về truyền thông và phim ở châu Á hay châu Phi và cho những người muốn kết hợp các nghiên cứu truyền thông và phim với các ngành khác, từ nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa thông qua nhân văn cho khoa học xã hội.

Chúng tôi xem sinh viên nghiên cứu là một trong những thế mạnh nghiên cứu chính của chúng tôi và tư vấn cho họ phát triển danh mục các dự án, cho dù cá nhân hay cộng tác, sẽ liên quan đến nghề nghiệp tương lai của họ. Trong năm cuối cùng của họ, chúng tôi cũng khuyến khích họ tổ chức các hội nghị chuyên đề và liên hoan phim dựa trên các lĩnh vực chuyên môn đặc biệt của họ và hướng tới một đối tượng rộng lớn hơn. Ví dụ, tập thể Sacredmediacow do sinh viên lãnh đạo đã tổ chức một hội nghị về truyền thông ở Ấn Độ và sản xuất một cuốn sách đã chỉnh sửa, Ấn phẩm Mass Media và Chính trị Thay đổi, được xuất bản bởi Routledge. Các sinh viên khác đã tham gia vào việc tổ chức các sự kiện Small Media Initiative (smallmediainitiative.com) vào mỗi mùa thu. Nhiều sinh viên cũng cung cấp tài liệu tại các hội nghị quốc gia và quốc tế và một số ấn phẩm trong các tạp chí hàn lâm.

Kết cấu

Mức độ nghiên cứu có hai con đường. Đầu tiên là lộ trình nghiên cứu tiêu chuẩn bao gồm một luận án 100.000 từ. Thứ hai là một dòng nghiên cứu với một thành phần thiết thực được thiết kế cho các chuyên gia phim ảnh và truyền thông, những người muốn kết hợp nghiên cứu tiến sĩ với sản xuất thực tế. Nghiên cứu sẽ bao gồm một luận án của 60.000 từ với một giờ sản xuất phim / video (tùy thuộc vào sự chấp thuận).

Bạn sẽ được đăng ký là một sinh viên nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Phim và Truyền thông, một thực thể tự trị trong Trường. Bằng cấp được trao bởi Đại học London.

Nghiên cứu của bạn sẽ được hướng dẫn trong suốt bởi một ủy ban nghiên cứu của ba nhân viên, bao gồm hai giám sát viên và phía trước của ủy ban, người thường là Gia sư sau đại học. Tùy thuộc vào bản chất nghiên cứu của bạn, có hai loại giám sát có thể có.

  • Bạn có thể có người giám sát chính, người sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong việc hướng dẫn nghiên cứu của bạn và người giám sát thứ hai có vai trò thấp hơn, người sẽ cung cấp thêm chuyên môn.
  • Ngoài ra, nó có thể chứng minh thích hợp hơn cho bạn để có đồng giám sát, thường là một giám sát viên là chuyên gia truyền thông hoặc phim, người kia là chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang nghiên cứu hoặc kỷ luật mà bạn đang liên kết với phương tiện hoặc phim.

Trong năm đầu tiên, bạn chuẩn bị cho nghiên cứu bằng cách làm theo một chương trình đào tạo MPhil. Mục đích của chương trình đào tạo là cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về lý thuyết, phương pháp, khu vực, văn hóa, ngôn ngữ và bất kỳ chuyên môn kỷ luật đặc biệt nào mà bạn có thể yêu cầu cho nghiên cứu của mình.

Các khóa học bắt buộc là:

  • Hội thảo đào tạo MPhil - một khóa học hội thảo hàng tuần đặc biệt dành cho sinh viên nghiên cứu năm đầu tiên, giáo trình được xác định bởi sở thích và yêu cầu của sinh viên trong năm đó
  • Hội thảo nghiên cứu CMFS - một hội thảo hàng tuần với sự tham gia của toàn thể nhân viên học tập và cơ quan sinh viên của Trung tâm, tại đó các học giả hàng đầu trong các nghiên cứu truyền thông và điện ảnh, các đạo diễn phim độc lập và các tổ chức phi chính phủ và truyền thông.
  • Phương pháp nghiên cứu Khóa học - một khóa học hàng tuần trong một thuật ngữ, được thiết kế để cung cấp nền tảng vững chắc trong các phương pháp cần thiết cho các loại nghiên cứu khác nhau. Nó bao gồm sự nhấn mạnh vào diễn ngôn và phân tích diễn giải.

Các yếu tố khác sẽ được thỏa thuận giữa bạn, Gia sư sau đại học và người giám sát của bạn. Chúng có thể bao gồm:

  • Lý thuyết Truyền thông hoặc Phim - có thể bạn sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm kỳ đầu tiên của một hoặc nhiều khóa học về lý thuyết truyền thông hoặc phim, tùy thuộc vào nền tảng lý thuyết bạn đã có. Mục đích là cung cấp cho bạn một loạt các phương pháp lý thuyết cần thiết cho nghiên cứu của bạn.

Các khóa học hiện tại bao gồm:

  • Các vấn đề lý thuyết và đương đại trong truyền thông và nghiên cứu văn hóa
  • Các vấn đề lý thuyết và đương đại trong truyền thông toàn cầu và Truyền thông sau quốc gia
  • Các vấn đề lý thuyết và đương đại trong truyền thông, công nghệ truyền thông và phát triển

Các yếu tố tùy chọn khác có thể bao gồm các khóa học chuyên ngành kỷ luật, ngôn ngữ hoặc văn hóa khu vực mà bạn và nhân viên của Trung tâm đồng ý là hữu ích cho nghiên cứu của bạn.

Sản xuất video và đa phương tiện - Trung tâm cam kết vững chắc với mối liên hệ giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt là trong kỷ nguyên số. Chúng tôi có một đơn vị đa phương tiện được trang bị tốt và đào tạo có sẵn để đáp ứng một loạt các nhu cầu đa phương tiện

Ngoài nghiên cứu tiến sĩ chính thức của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn phát triển một danh mục đầu tư, bao gồm các tài liệu đã tải xuống và được quét, các dự án nhỏ hơn (cá nhân hoặc cộng tác), có thể rất quan trọng cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Ngoài ra, London là một trong những phương tiện truyền thông và phim ảnh của thế giới. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng tối đa những gì có sẵn. Ngoài Viện phim Anh, chúng tôi có sự hợp tác chính thức về thể chế với các trường đại học chính tại Đại học giảng dạy truyền thông và phim ảnh, bao gồm Birkbeck, Goldsmiths, Kings và Queen Mary. Chúng tôi là thành viên của Nhóm Nghiên cứu về Màn hình, bao gồm các bộ phim và truyền thông chính tại Đại học London, nơi điều hành sự kiện và chuỗi hội thảo nghiên cứu của riêng họ.

Thời gian biểu

Vào tháng 5 năm đầu tiên, bạn gửi Báo cáo nghiên cứu nâng cấp gồm 15.000 từ, nêu ra các câu hỏi nghiên cứu được đề xuất, nền tảng thực nghiệm và khung lý thuyết mà bạn đề xuất sử dụng. Điều này được đánh giá bởi hai học giả, thường là người giám sát thứ hai của bạn và một người ngoài Trung tâm là chuyên gia về chủ đề này. Khi hoàn tất thành công Báo cáo nâng cấp, bạn được chính thức nâng cấp lên tiến sĩ và tiến hành giai đoạn nghiên cứu, thường kéo dài đến một năm. Nếu các nhà đánh giá xem xét có những thiếu sót trong Báo cáo, bạn sẽ được yêu cầu sửa đổi nó cho sự hài lòng của họ trước khi bạn có thể tiến hành nghiên cứu.

Năm thứ hai thường dành cho việc nghiên cứu. Điều này có thể là do bất kỳ sự kết hợp của nghiên cứu thực địa, nghiên cứu trong thư viện, lưu trữ phim và phương tiện truyền thông, phim quốc tế hoặc các liên hoan truyền thông như đã đồng ý với (các) người giám sát của bạn.

Năm thứ ba được dành để viết lên nghiên cứu của bạn cho luận án tiến sĩ của bạn. Trong thời gian này, bạn thường sẽ trình bày về Hội thảo Nghiên cứu Sau đại học bao gồm cả nhân viên và các sinh viên nghiên cứu khác. Trong thời gian này, bạn sẽ trình bày các chương dự thảo cho người giám sát của bạn để bình luận, trước khi viết bản dự thảo cuối cùng để kiểm tra. Luận án của bạn sẽ được kiểm tra bởi hai nhà lãnh đạo hàng đầu về nghiên cứu truyền thông hoặc phim ảnh. Một trong số đó sẽ là Nội bộ của Đại học London. Các giám khảo bên ngoài luôn luôn là một học giả từ bên ngoài Đại học London.

Nếu bạn đang học bán thời gian, bạn tham gia các khóa học lý thuyết cần thiết trong năm đầu tiên của bạn và tham dự hội thảo đào tạo MPhil và viết Báo cáo nghiên cứu của bạn trong năm thứ hai. Thời gian cho lĩnh vực hoặc nghiên cứu khác, và viết lên, được điều chỉnh cho phù hợp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 19 các khóa học tại SOAS University of London »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
4,271 GBP
Phí Anh / EU toàn thời gian: £ 4,271; Phí toàn thời gian ở nước ngoài: £ 16,950 mỗi năm học
Theo địa điểm
Theo ngày
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 9 1, 2021
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date