Bác sĩ của bộ

Chung

Chương trình mô tả

Một bác sĩ của Bộ Acadia sẽ giúp bạn bằng cách:

  • Cung cấp cơ hội để làm mới cá nhân thông qua việc thờ phượng, tình bạn và khuyến khích trong khi ở trong khuôn viên trường trong khung cảnh đẹp như tĩnh tâm của Thung lũng Annapolis của Nova Scotia.
  • Làm phong phú tâm trí và tâm hồn của bạn bằng cách đi sâu hơn qua nghiên cứu nâng cao về kinh sách và thần học.
  • Làm sâu sắc đời sống tinh thần của bạn thông qua các khóa học và sự đồng hành trong sự hình thành tinh thần.
  • Tăng cường kỹ năng lãnh đạo và chức vụ của bạn thông qua các khóa học thực tế nâng cao từ các học giả.
  • Giúp bạn tiến hành nghiên cứu tiên tiến để khám phá những hiểu biết về hiệu quả của Bộ trong thế kỷ 21.

Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi tại Acadia để đạt được năng lượng, kỹ năng và chiều sâu mà bạn cần cho công việc lâu dài và tăng cường hiệu quả của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo Kitô giáo. Dành thời gian và khám phá trang web này, sau đó liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thảo luận về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc thực hiện cuộc gọi của bạn với tư cách là người lãnh đạo bộ cho thế giới ngày nay.

Tại sao chọn trải nghiệm Acadia DMin?

Khả năng chi trả: Chúng tôi hiểu những áp lực về tài chính gia đình trong các bộ nhà. Chúng tôi làm tất cả những gì có thể để giữ học phí của bạn thấp và cung cấp hỗ trợ học bổng hào phóng để giúp bạn đạt được bằng tiến sĩ.

Tính linh hoạt: Bằng cách cung cấp cho bạn cơ hội để có tới hai Nghiên cứu được định hướng, bạn có thể tập trung vào nghiên cứu của mình trong một lĩnh vực quan tâm cá nhân. Người giám sát của bạn cho các Nghiên cứu được định hướng như vậy và luận án của bạn có thể đến từ khoa Acadia, từ bối cảnh giáo phái của bạn hoặc một học giả / học viên khác ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với Nhóm DMin khi thay đổi cuộc sống hoặc chức vụ quan trọng có nghĩa là bạn cần một chút linh hoạt và duyên dáng trong việc điều chỉnh tốc độ của chương trình.

Ưu tiên: Chúng tôi rất tôn trọng Kinh thánh và thần học và xem chúng là nền tảng cho tất cả những gì chúng tôi làm trong cuộc sống và chức vụ. Chúng tôi yêu cầu tất cả sinh viên DMin tham gia hai khóa học về Kinh Thánh và hai khóa học về Thần học. Chúng tôi tin rằng nghiên cứu như vậy ở mức cao là điều cần thiết cho các nghiên cứu tiến sĩ trong thực hành chức vụ.

Tính đa dạng: Hội sinh viên và giảng viên của chúng tôi đại diện cho hơn 20 giáo phái và nhiều chức vụ khác nhau. Sinh viên từ khắp Canada, Mỹ và một số quốc gia khác chọn học tại Acadia và họ cảm thấy được chào đón ở đây. Tại Acadia, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ bạn bè với các giảng viên và sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau, điều này sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập đại học của bạn.

Chất lượng: Chúng tôi có những người hướng dẫn tuyệt vời với mối quan tâm về cả sự nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu ứng dụng. Thông qua các khóa học của chúng tôi, chúng tôi sẽ thách thức bạn kết hợp chiều sâu đáng kể, trí tuệ với một nghiên cứu thực tế và hữu ích trong cuộc sống và chức vụ của bạn.

Sức sống: Chúng tôi coi trọng cả đổi mới cá nhân và tham gia truyền giáo. Tại Acadia, bạn có cơ hội củng cố tinh thần và môn đồ của mình thông qua việc tự chọn hình thành tinh thần, các nhà nguyện hàng tuần, thời gian cầu nguyện trong lớp cũng như thông qua sự hướng dẫn của một cố vấn dày dạn kinh nghiệm. Nếu bạn mong muốn học tập trong một môi trường hỗ trợ các cách tiếp cận sáng tạo, mới mẻ cho mục vụ Tin Mừng để thăng tiến vương quốc của Chúa hôm nay, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà tại Acadia.

Khả năng tiếp cận: Wolfville, chỉ cách Sân bay Halifax Stanfield một giờ, là một vị trí dễ dàng để truy cập các chuyến bay quốc tế. Halifax có kết nối thường xuyên với London, Boston, New York, Chicago, Montreal, Ottawa, Toronto và một loạt các trung tâm lớn khác.

Đại học: Là một chủng viện liên kết với một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Canada, bạn có thể kiếm được bằng cấp và bạn bè của bạn sẽ tôn trọng. Thông qua nhiều cơ sở dữ liệu thư viện điện tử, tạp chí, sách và quan hệ đối tác với các thư viện lớn khác trên khắp Canada và hơn thế nữa, bạn có thể truy cập hàng trăm ngàn tài nguyên từ mọi nơi bạn sống. Khung cảnh học thuật này củng cố các kỹ năng nghiên cứu và viết để bạn có thể áp dụng chúng vào bối cảnh độc đáo của mình.

Tổng quan về Chương trình

110212_program.png

Luận án

Một trong những khía cạnh phong phú nhất của Acadia DMin là cơ hội tham gia vào nghiên cứu quan trọng trong một lĩnh vực quan tâm cụ thể. Vì DMin là một văn bằng trong bộ trong lĩnh vực của bộ, luận án của bạn sẽ tập trung vào một lĩnh vực của bộ thực tế. Hầu như bất kỳ lĩnh vực quan tâm nào trong lĩnh vực mục vụ Kitô giáo đều có thể được cung cấp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Acadia Divinity College (ADC) is on the campus of one of Canada’s oldest and most respected liberal arts universities in Canada, Acadia University. As the official seminary of the Canadian Baptists of ... Đọc thêm

Acadia Divinity College (ADC) is on the campus of one of Canada’s oldest and most respected liberal arts universities in Canada, Acadia University. As the official seminary of the Canadian Baptists of Atlantic Canada (CBAC) and the Faculty of Theology for Acadia University, ADC has a distinguished history of equipping Christians for full-time and volunteer ministry in Canada and the world. Đọc ít hơn