Khoa Mass Media hoạt động trên thị trường từ năm 2007, qua đó nó đã mở rộng giáo dục trong lĩnh vực nghiên cứu trong truyền thông đại chúng.

Mục tiêu chính của giảng viên là tập trung vào sự phát triển và giáo dục của các chuyên gia truyền thông và tiếp thị, cung cấp cho họ kiến ​​thức lý thuyết chất lượng, cũng như khả năng đạt được các kỹ năng thực tế sau này có thể được áp dụng một cách sáng tạo trong in ấn, trực tuyến, đa phương tiện và quảng cáo.

Sự kết hợp của các giáo sư có ý nghĩa - các nhà giáo dục và các nhà lý thuyết có trình độ chuyên môn cùng với các chuyên gia nổi tiếng và được công nhận (các nhà báo, các nhà quản lý khác nhau từ lĩnh vực quảng cáo và truyền thông và PR) là sự bảo đảm của nền giáo dục hiện đại trong các lĩnh vực hấp dẫn của truyền thông và báo chí.

Các giảng viên cung cấp cho sinh viên của mình một kiến ​​thức lý thuyết và thực tế và dạy họ áp dụng nó một cách sáng tạo trong công việc liên quan đến in ấn, internet, đa phương tiện, quảng cáo và quản lý. Giáo dục được dựa trên các xu hướng mới nhất trong công nghệ thông tin trong các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn thế giới. Với mục đích giảng dạy, giảng viên có thiết bị hiện đại và chất lượng cao nhất - các studio video, hình ảnh và âm thanh hiện đại với thiết bị chuyên nghiệp, nơi học sinh áp dụng kiến ​​thức lý thuyết và phát triển các kỹ năng thực hành.

Mục tiêu của chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu trong truyền thông đại chúng là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp, những người sẽ có kiến ​​thức về các phương pháp đa ngành và liên ngành mới để giải quyết các vấn đề về truyền thông và tiếp thị truyền thông và quan hệ công chúng. có khả năng nghiên cứu và phát triển toàn diện các giải pháp tổ chức, pháp lý và nhân lực, họ sẽ học cách áp dụng một cách tiếp cận có hệ thống trong khi thực hiện các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực truyền thông đại chúng và tiếp thị

Hồ sơ tốt nghiệp của một sinh viên tại Khoa Truyền thông đại chúng đáp ứng các yêu cầu của các trường đại học truyền thông và tiếp thị có uy tín nhất ở Liên minh châu Âu.

TẠI SAO Đại học Paneuropean?

  1. Cơ hội để đạt được một vị tiến sĩ chuyên nghiệp và tiến hành các nghiên cứu.
  2. Giáo dục hướng theo thực hành nhằm vào các dự án thực sự trong hợp tác với khách hàng, được giám sát bởi một nhóm giảng viên đại học theo định hướng thực tế.
  3. Cách tiếp cận cá nhân đối với sinh viên của mình, cả về học phí trực tiếp và quản lý nghiên cứu. Học phí trong các nhóm nghiên cứu và dự án nhỏ.
  4. Một tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất của thiết bị, bao gồm các cơ sở hiện đại và các phòng thí nghiệm chuyên ngành trong các lĩnh vực được lựa chọn (Trung tâm truyền thông, phòng Moot Court, phòng thí nghiệm CNTT 3D)
  5. Các đối tác chiến lược mạnh mẽ trong việc cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành, kể cả các đối tác của công ty như IBM, Hiệp hội bóng đá Slovakia, Tin tức và Truyền thông, NARKS - Hiệp hội các đại lý bất động sản quốc gia, Asseco Trung Âu, v.v.
  6. Một sự đổi mới liên tục của các phần mềm có sẵn cho sinh viên - đăng ký miễn phí cho Microsoft Office 365 , phần mềm IBM chuyên nghiệp và truy cập vào các cơ sở dữ liệu trực tuyến khoa học uy tín nhất. Đối với sinh viên Luật, một đăng ký miễn phí cho một công cụ tự động hóa thông tin pháp lý ( ASPI ).
  7. Cơ hội để có được một kinh nghiệm quốc tế thông qua các nghiên cứu Erasmus tại một trong hơn 60 trường đại học đối tác ở châu Âuhơn 20 trường đại học đối tác bên ngoài EU .
  8. Cơ hội để nhận được khoản tài trợ cho các nhu cầu đặc biệt (học bổng xã hội) và một khoản trợ cấp cho thành tích học tập phi thường . Học phí có thể được trả hàng tháng hoặc trả góp theo học kỳ .
  9. Nghiên cứu liên khoa - cơ hội để tiến hành các nghiên cứu song song tại 2 khoa khác nhau với mức học phí giảm.
  10. Cuộc sống ngoại khóa đa dạng, bao gồm các cuộc hội thảo, hội thảo, triển lãm, sự kiện thể thao, thuyết trình sản xuất phim và điện ảnh và các bữa tiệc sinh viên.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Pan-European University »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
14,970 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày