Bác sĩ Tâm lý học trong Tâm lý học lâm sàng (PsyD)

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Pepperdine University GSEP không cấp học bổng toàn phần. Bạn có thể đọc thêm về các cơ hội sẵn có cho sinh viên mới tại đây. Pepperdine University GSEP cũng cung cấp hỗ trợ tốt nghiệp, hỗ trợ giảng dạy và các cơ hội hỗ trợ nghiên cứu. GSEP không cung cấp hoàn trả học phí.

Thúc đẩy sức khỏe tâm thần và phục vụ xã hội

Chương trình tiến sĩ trong tâm lý lâm sàng sử dụng mô hình học viên-học giả về đào tạo chuyên nghiệp và chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà tâm lý lâm sàng được cấp phép, phục vụ cộng đồng thông qua thực hành lâm sàng áp dụng. Nó được công nhận bởi Hiệp hội tâm lý Mỹ. Để biết thêm thông tin về tình trạng công nhận của chương trình này hoặc bất kỳ chương trình tiến sĩ tâm lý nào khác, vui lòng liên hệ với Văn phòng Tư vấn và công nhận APA, Hiệp hội tâm lý Mỹ, 750 First Street NE, Washington, DC 20002-4242, Điện thoại: (202) 336-5979 .

Tổng quan về Chương trình

Thông qua các khóa học lâm sàng liên quan, đào tạo lâm sàng, và học bổng ứng dụng, sinh viên phát triển một nền tảng kiến ​​thức, kỹ năng và giá trị dẫn đến sự nghiệp có ý nghĩa như nhà tâm lý học. Chương trình giảng dạy chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng của tâm lý học như một khoa học và cung cấp tiếp xúc toàn diện để đánh giá dựa trên bằng chứng và điều trị. Đào tạo lâm sàng bắt đầu tại một trong bốn phòng khám cộng đồng đại học và các cơ sở đào tạo uy tín và các trung tâm y tế trên khắp miền Nam California. Học sinh tham gia vào các cộng đồng học bổng ứng dụng, tiến hành nghiên cứu luận án với trọng tâm là ứng dụng lâm sàng và nhạy cảm với bối cảnh đa văn hóa và sự khác biệt cá nhân.

Lợi ích của Chương trình

 • Quy mô lớp học nhỏ cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ với các tương tác ý nghĩa giữa giảng viên và sinh viên
 • Chương trình giảng dạy và lý thuyết liên kết sư phạm khóa học để thực hành lâm sàng
 • Hỗ trợ riêng để giúp sinh viên thực tập an toàn
 • Đại học được xếp hạng quốc gia, chương trình uy tín và chuyên gia
 • Nghiên cứu luận án được hoàn thành trong các Cộng đồng Học bổng Ứng dụng, cung cấp sự cố vấn và cộng tác chặt chẽ với các đồng nghiệp và cựu sinh viên
 • Học sinh nhận được sự chuẩn bị cần thiết để trở thành nhà tâm lý lâm sàng được cấp phép

Sự kiện chính

 • Chương trình dài / đơn vị: 4 năm / 82 đơn vị
 • Chi phí đơn vị: $ 1,550
 • Thời hạn bắt đầu: Mùa thu
 • Campus Địa điểm: Tây Los Angeles (Xin lưu ý rằng khuôn viên của bạn lựa chọn không thể được đảm bảo. Các dịch vụ tại trường tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và có thể thay đổi.)

Hạn chót nộp đơn:

Chúng tôi không còn chấp nhận đơn đăng ký vào mùa thu năm 2018 cho chương trình có tính cạnh tranh cao này nữa.

Hạn chót nộp đơn năm 2019 mùa thu: ngày 7 tháng 1 năm 2019

Lưu ý: Một bằng Thạc sĩ về tâm lý học được yêu cầu để áp dụng cho chương trình PsyD. Bạn có thể bắt đầu bằng thạc sĩ của bạn bằng cách áp dụng cho mùa thu 2018 Thạc sĩ nghệ thuật trong Tâm lý học hoặc linh hoạt Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tâm lý học lâm sàng với trọng tâm trong hôn nhân

Yêu cầu nhập học:

Các ứng viên cho chương trình PsyD phải có bằng thạc sĩ về tâm lý học hoặc trường liên quan chặt chẽ phản ánh nền tảng kiến ​​thức sau đại học trong các lĩnh vực sau: khía cạnh sinh học của hành vi, các khía cạnh nhận thức và tình cảm của hành vi, các khía cạnh xã hội của hành vi; đo lường tâm lý, phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật phân tích dữ liệu.

Ủy ban Tuyển sinh PsyD xem xét bề rộng và chiều sâu của nền tảng của người nộp đơn về kiến ​​thức chung về tâm lý học, và kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu trong việc cấp phép nhập học. Điểm số của GRE, ngoài việc xem xét bảng điểm đại học và sau đại học, cung cấp đánh giá kiến ​​thức chung của người nộp đơn. Điểm trung bình của bậc đại học đối với học sinh trong các lớp học nhập học năm học 2008-2012 là 3,36. Nghề nghiệp của tâm lý học lâm sàng đòi hỏi năng lực cá nhân và cá nhân ngoài việc chuẩn bị học tập. Do đó, các thuộc tính và kỹ năng giữa các cá nhân được xem xét trong việc đánh giá trình độ của một cá nhân để nhập học.

Để nỗ lực xử lý đơn đăng ký của bạn một cách nhanh chóng, chúng tôi chỉ chấp nhận các tài liệu đăng ký điện tử.

Để đăng ký tham gia chương trình này, vui lòng gửi:

 • Đơn xin nhập học của bạn với một khoản phí xử lý không hoàn lại, bao gồm biểu mẫu Trải nghiệm lâm sàng và Nghiên cứu.
 • Bảng điểm học sinh chính thức từ các trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận trao bằng cử nhân và bằng thạc sĩ của bạn thông qua một trong các công ty được chấp thuận sau đây:
  • National Student Clearinghouse
  • Giấy da
  • eSCRIP-SAFE
  • Vui lòng yêu cầu tất cả các bảng điểm được gửi đến gsep-admissions@pepperdine.edu.
 • Hai đề xuất sử dụng Biểu mẫu đề xuất này. Nếu có thể, một người nên từ một giáo sư đại học quen thuộc với thành tích học tập của bạn và một từ một giám sát viên lâm sàng quen thuộc với các kỹ năng lâm sàng của bạn. Người giới thiệu của bạn nên gửi email các biểu mẫu đã hoàn tất tới gsep-admissions@pepperdine.edu.
 • Tuyên bố Mục đích của trang 3-10 mô tả sự quan tâm hiện tại của bạn về tâm lý học, các yếu tố trong quá khứ đã dẫn đến sự quan tâm này, lý do áp dụng cho chương trình này và kế hoạch chuyên nghiệp mười năm sau khi tốt nghiệp, gửi email đến gsep-admissions@pepperdine.edu.
 • Điểm từ kỳ thi tốt nghiệp (chỉ trong bài kiểm tra chung), được thực hiện trong vòng năm năm qua. Xin lưu ý: bắt đầu với năm học 2019-2020, Kỳ thi môn Tâm lý học GRE không còn cần thiết nữa. Lưu ý rằng GRE được cung cấp quanh năm ở hầu hết các địa điểm, tuy nhiên không phải tất cả các trung tâm kiểm tra đều mở cửa vào tất cả các ngày thi.
 • Một bản tóm tắt ngắn gọn về kinh nghiệm chuyên môn cả trong và ngoài lĩnh vực tâm lý học (bao gồm các hoạt động chuyên môn hiện tại) gửi qua email tới gsep-admissions@pepperdine.edu.
 • (Tùy chọn) Nếu bạn đang tìm kiếm một ngoại lệ cho yêu cầu kiểm tra TOEFL của chúng tôi, vui lòng điền vào Biểu mẫu Yêu cầu Ngoại lệ của chúng tôi và gửi email tới gsep-admissions@pepperdine.edu.
 • (Tùy chọn) Mô tả khóa học về các khóa học thạc sĩ của bạn để hỗ trợ Ủy ban Tuyển sinh PsyD trong việc đánh giá bề rộng và chiều sâu của chuẩn bị học tập của bạn gửi qua email tới gsep-admissions@pepperdine.edu.

Sau khi sàng lọc ban đầu các đơn, các ứng cử viên còn lại sẽ được mời tham dự các cuộc phỏng vấn của Ủy ban Tuyển sinh PsyD. Có thể sắp xếp đặc biệt cho các cuộc phỏng vấn qua điện thoại cho những người nộp đơn cư trú bên ngoài khu vực Nam California. Ủy ban căn cứ các quyết định của mình về toàn bộ các yêu cầu thay vì trên bất kỳ yếu tố nào. Học sinh hoàn thành bằng thạc sĩ của mình tại Pepperdine University không nên giả định nhập học tự động vào chương trình tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Pepperdine University Graduate School of Education and Psychology is part of a pioneering tradition. We value academic excellence, innovative leadership and work that serves the greater good.

The Pepperdine University Graduate School of Education and Psychology is part of a pioneering tradition. We value academic excellence, innovative leadership and work that serves the greater good. Đọc ít hơn
Los Angeles , Los Angeles , Irvine , Los Angeles , Los Angeles , Calabasas , Malibu + 6 Hơn Ít hơn