Bác sĩ Quản trị Kinh doanh - DBA

Chung

Chương trình mô tả

Bác sĩ Quản trị Kinh doanh - DBA

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) cung cấp cho các giám đốc điều hành cấp cao một tiến sĩ chuyên nghiệp hoặc một Doanh nghiệp và Quản lý tương đương với Tiến sĩ Luật hoặc Tiến sĩ Y khoa. Đây là cấp độ cao nhất về kiến thức chuyên môn và học thuật, cùng với khả năng áp dụng kiến thức đó vào việc tạo ra và đánh giá các giải pháp mới cho các vấn đề quan trọng. Trường Quản lý Thụy Sĩ là một Trường Kinh doanh được quốc tế công nhận với cơ sở chính đặt tại Rome, Ý.

119474_01.jpg

Tại sao chọn làm DBA?

Nghiên cứu DBA là một trong những cấp độ thử thách cao nhất và bổ ích nhất trong Giáo dục Đại học. Trường Quản lý Thụy Sĩ (SSM) đã phát triển các Chương trình Bác sĩ xuất sắc. Các chương trình này có các tính năng độc đáo, bổ sung các giá trị quan trọng cho Sinh viên tốt nghiệp ngoài Bằng Tiến sĩ bổ ích.

Các ứng cử viên Bác sĩ của chúng tôi được hỗ trợ trên cơ sở cá nhân bởi cả Giáo sư SSM và Giáo sư thỉnh giảng từ nhiều trường đại học quốc tế.

Làm thế nào nó hoạt động?

Bạn sẽ tham gia DBA với một thách thức kinh doanh cụ thể đòi hỏi một giải pháp thực tế: ví dụ: làm thế nào để thiết kế một tổ chức nhanh, thích ứng; làm thế nào để sử dụng khoa học hành vi để cải thiện việc ra quyết định chiến lược; làm thế nào để triển khai quản lý nhân tài để xây dựng một đội quân doanh nhân.

DBA được cấu trúc để hỗ trợ bạn phát triển tư duy, đóng khung thách thức và thực hiện, đánh giá và truyền đạt các giải pháp, có tác động thực tế, thực tế.

Thời lượng

DBA có thời lượng 4 học kỳ (2 năm) và yêu cầu mua lại 120 ECTS, được chia như sau:

 • 30 tín dụng ECTS thông qua việc hoàn thành 5 mô-đun Phương pháp nghiên cứu (6 tín chỉ ECTS cho mỗi mô-đun)
 • 90 tín chỉ ECTS thông qua luận án tiến sĩ

Ngày bắt đầu

SSM cung cấp chính sách đăng ký mở, điều đó có nghĩa là bạn không cần đợi nhập học để truy cập chương trình DBA, nhưng bạn có thể bắt đầu thời điểm bạn đưa ra quyết định.

Phương thức học tập

Chương trình DBA dựa trên mô hình nghiên cứu theo định hướng thực hành và bán thời gian. Nghiên cứu tại chỗ, học tập dựa trên web, học tập kết hợp, học từ xa đều được kết hợp với nghiên cứu dựa trên công việc, được hỗ trợ bởi huấn luyện có phương pháp hoặc được giám sát bởi giảng viên và nhân viên giảng dạy.

Mô-đun

 • Phương pháp nghiên cứu
 • Lãnh đạo 360 độ
 • Phương pháp định lượng
 • Phương pháp định tính
 • Công cụ thiết yếu
 • Luận án

119476_04.jpg

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành bằng thạc sĩ (hoặc tương đương) hoặc kinh nghiệm chuyên môn dài hạn (lộ trình nhập cảnh dựa trên công việc) và bằng chứng về năng lực cụ thể trong một trường hợp cá nhân; bằng chứng về trình độ tiếng Anh và / hoặc tiếng Đức.

Chứng nhận

"Tôi là một người đi làm và tôi đã tham gia SSM với tư cách là một sinh viên trưởng thành vì tôi muốn theo đuổi một nhà cung cấp hành chính kinh doanh. SSM đang cung cấp loại đào tạo tôi cần. Các lớp học được tổ chức trong một nhóm nhỏ trong bầu không khí gia đình nơi sinh viên và giảng viên tương tác với Tôi phải cảm ơn các giảng viên vì đã chú ý đến từng người trong lớp. Điều này đã giúp xây dựng sự tự tin của tôi. Tôi mong được tiếp tục phát triển chuyên môn tại SSM. "
Jazzi F. G
Sinh viên SSM DBA


"Chương trình BA (Hons) tại Trường Quản lý Thụy Sĩ rất tuyệt vời. Các giảng viên truyền đạt tất cả các kiến thức cần thiết và chia sẻ kinh nghiệm cần thiết để làm việc thành công trong môi trường cạnh tranh. Nếu bạn học chăm chỉ trong lớp khi rảnh rỗi. Bạn liên tục nộp đơn xin việc thú vị, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm việc làm. Tôi đã được đề nghị hai vị trí trong quá trình học. Tôi đã quyết định chấp nhận thử thách mới ở Anh. Mặc dù thay đổi đất nước, tôi vẫn tiếp tục học tại Trường Thụy Sĩ Quản lý, Rome thông qua học tập từ xa. Tôi muốn giới thiệu chương trình Bằng BA (Hons) tại SSM. "
Ricardo Gotthilf
Sinh viên SSM BA


"Tôi đã đến Trường Quản lý Thụy Sĩ tại Rome để tham gia chương trình giải thưởng kép BBA và tôi chắc chắn rất vui vì tôi đã làm như vậy! Quy mô lớp học rất tuyệt, các giáo viên hữu ích và tôi đã được tuyển dụng ngay cả trước khi tôi tốt nghiệp. sự nghiệp tôi yêu và không thể hạnh phúc hơn. "
Joan chemiron
Tư vấn HRM tại Chương trình Lương thực Thế giới - SSM Tốt nghiệp


"Là một sinh viên đã học ở Mỹ trong một thời gian dài, tôi nhận thấy rằng có rất nhiều sinh viên có thể làm những gì tôi đã làm. SSM đang cho tôi thêm một bước tiến trong cuộc sống và sự nghiệp mà tôi không thể yêu cầu bất cứ nơi nào khác!"
Masaharu Kakumoto
Sinh viên SSM BA (Hons)

Vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn hoặc bất kỳ truy vấn nào bạn có đến địa chỉ email sau: info@ssm.swiss. Bạn có thể tải xuống mẫu đơn đăng ký của chúng tôi và tìm các quy trình đăng ký hoàn chỉnh trên trang web của chúng tôi tại https://ssm.swiss/doctor-of-business-adftime-dba/.

Thông tin khác

 • Ngày bắt đầu: Ghi danh mở
 • Ngày kết thúc: Sau khi hoàn thành (khoảng 2 năm)
 • Hạn chót nộp đơn: Không
 • Khuôn viên: Giống như những người khác (Rome, Italy)
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Kiểu học: Kết hợp
 • Thời lượng: 2 năm
 • Được cung cấp toàn thời gian và bán thời gian
 • Học phí: € 25000
Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2019

Giới thiệu về trường

The Swiss School of Management is a fully accredited private institute of higher education located in Rome, on the University of Washington's campus in the historic city center. We have a diverse stud ... Đọc thêm

The Swiss School of Management is a fully accredited private institute of higher education located in Rome, on the University of Washington's campus in the historic city center. We have a diverse student body coming from all over the world, studying our accredited Bachelors, Masters and Doctor of Business Administration Degree Programs. Đọc ít hơn