Bác sĩ điều dưỡng thực hành (DNP)

Chung

Chương trình mô tả

Bác sĩ Thực hành Điều dưỡng đã nổi lên để đóng một vai trò quan trọng trong suốt thập kỷ qua để phát triển các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bằng cấp cuối DNP là một bằng tiến sĩ lâm sàng phi nghiên cứu tập trung vào việc phát triển các chuyên gia trong “thực hành” điều dưỡng (AACN, 2006). Quyết định ghi danh vào một chương trình DNP là một quyết định quan trọng và thay đổi cuộc đời. Đại học Holy Family cam kết hỗ trợ và hướng dẫn bạn trên hành trình vươn lên tầm cao mới.

Đại học Holy Family tự hào cung cấp Chương trình DNP của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho các y tá đảm nhận vai trò thực hành nâng cao với tư cách là các học giả lâm sàng có kỹ năng ứng dụng lý thuyết và nghiên cứu, thực hành dựa trên bằng chứng, thực hành lâm sàng tiên tiến, đo lường kết quả của bệnh nhân và chuyển đổi hệ thống chăm sóc sức khỏe để đảm bảo chất lượng và an toàn. Sinh viên tốt nghiệp dựa trên trình độ học vấn và kinh nghiệm của họ để tác động đến sự thay đổi.

Chương trình của chúng tôi là duy nhất. Hình thức lớp học kết hợp cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt trong khi duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các giảng viên. Quy mô lớp học nhỏ, sự phát triển như một nhóm thuần tập và các giảng viên sống theo sứ mệnh của trường đại học chỉ là một vài trong số những đặc điểm độc đáo. Các giảng viên điều dưỡng của chúng tôi đưa chuyên môn lâm sàng, sự nghiêm túc trong học tập và niềm đam mê điều dưỡng vào chương trình giảng dạy để mỗi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị để truyền cảm hứng và dẫn dắt tương lai của ngành điều dưỡng.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Holy Family University nurses and radiologic science professionals are found in major hospitals throughout the region, and we have developed a widespread reputation for graduates that are sought after ... Đọc thêm

Holy Family University nurses and radiologic science professionals are found in major hospitals throughout the region, and we have developed a widespread reputation for graduates that are sought after by the healthcare industry. Our accredited undergraduate programs are ideal for high school graduates, experienced nurses, and radiologic science professionals seeking additional training, or working adults who wish to start an entirely new career. One of the best things about nursing, apart from the service that you’re rendering to society, is that this career path consistently stays in high demand. Đọc ít hơn