Bác sĩ của triết học trong kỹ thuật điện và máy tính

University of British Columbia - Faculty of Applied Science

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bác sĩ của triết học trong kỹ thuật điện và máy tính

University of British Columbia - Faculty of Applied Science

Tiến sĩ Triết học về Kỹ thuật Điện và Máy tính là dành cho sinh viên quan tâm theo đuổi các nghiên cứu tiên tiến và nghiên cứu về Công nghệ Sinh học, Hệ thống Truyền thông, Hệ thống Máy tính và Phần mềm, Hệ thống Năng lượng, hoặc Micro và Nano Technologies. Các ứng viên tham gia chương trình phải có trình độ học vấn cao và phải chứng tỏ được khả năng nghiên cứu để được nhận vào Ph.D. vì chương trình được thiết kế để phát triển khả năng nghiên cứu độc lập.

Kỹ sư Điện và Máy tính phát triển các hệ thống máy tính, từ cấu trúc chip đến các ứng dụng di động, cho các giao thức truyền thông cũng như các hệ thống năng lượng để cho phép các thiết bị này và tất cả các hệ thống điện khác hoạt động. Kỷ luật có tác động rất lớn đến xã hội bởi vì nó giúp thiết kế các hệ thống mà chúng ta sử dụng trong mọi thứ từ sức khoẻ đến tài chính cho đến an toàn.

Trong chương trình này, sinh viên có thể chọn để đóng góp vào nghiên cứu về các công nghệ rất gần hoặc đã có trên thị trường hoặc công nghệ đang ở giai đoạn đầu của nghiên cứu như máy tính lượng tử hoặc ống nano cacbon.

Chương trình Tiến sĩ được thiết kế để phát triển khả năng của người nộp đơn cho nghiên cứu độc lập. Các ứng viên tham gia chương trình phải có trình độ học vấn cao và chứng tỏ khả năng nghiên cứu để được nhận vào Ph.D. chương trình. Tối thiểu là 24 tín chỉ của các khóa học được chấp thuận là cần thiết để hoàn thành đầy đủ. Đối với những người có bằng Thạc sĩ hoặc chuyển tiếp từ chương trình Thạc sỹ, tín dụng thích hợp sẽ được cấp cho các khóa học hoàn thành. Các khóa học nhằm cung cấp cho cả trình độ thông thạo chung và chuyên môn trong một khu vực được lựa chọn.

Bằng tiến sĩ. sinh viên thường phải chi tiêu tối thiểu ba kỳ mùa đông tại trường đại học, mặc dù trong một số trường hợp, có thể hoàn thành trong 2 năm sau khi lấy bằng thạc sĩ. Hoàn thành đáng kể tiến sĩ các yêu cầu được dự kiến ​​trong vòng ba năm đối với sinh viên có bằng thạc sĩ, và trong vòng 4 năm đối với những sinh viên đã chuyển từ MASc. chương trình. Đại học yêu cầu Tiến sĩ chương trình được hoàn thành trong vòng 6 năm kể từ lần đăng ký ban đầu.

Điều gì làm cho các chương trình độc đáo?

Kỹ thuật Điện và Máy tính là một trong những chương trình sau đại học lớn nhất tại Đại học British Columbia với hơn 75 giảng viên và 400 sinh viên. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đều có những chương trình nghiên cứu xuất sắc. Các giảng viên cũng hợp tác với các đồng nghiệp thuộc Khoa Y và Khoa học cũng như với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Những hợp tác này cho phép sinh viên của chúng tôi làm việc bên cạnh các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Sinh viên của chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến tại các cơ sở nghiên cứu và các trung tâm xuất sắc của trường đại học British Columbia cũng như trong lĩnh vực này.

Cấu trúc chương trình

Một kỳ thi Đạt yêu cầu phải được tiến hành trong vòng 15 tháng kể từ khi đăng ký tiến sĩ sau khi trình đề án luận án. Việc kiểm tra này dựa trên sự bảo vệ miệng của sinh viên về đề xuất luận án, sẽ nêu rõ các mục tiêu của nghiên cứu đề xuất, tóm tắt tầm quan trọng và mối quan hệ của nó đối với các công việc trước đó và phác thảo các phương pháp cần theo đuổi trong quá trình nghiên cứu.

Trong bước cuối cùng của Tiến sĩ sinh viên chương trình được yêu cầu để hoàn thành một phòng vệ miệng cuối cùng. Bằng tiến sĩ. sinh viên sẽ được yêu cầu bảo vệ luận văn và các giả định, phương pháp luận, kết quả và kết luận cơ bản của mình theo cách phù hợp với yêu cầu của bằng tiến sĩ.

Giám sát nghiên cứu

Danh sách này cho thấy các giảng viên có quyền giám sát đầy đủ những người được liên kết với chương trình này. Đây không phải là danh sách đầy đủ của tất cả các giám sát tiềm năng vì giảng viên từ các chương trình khác hoặc các giảng viên không có quyền giám sát đầy đủ có thể yêu cầu phê duyệt để giám sát sinh viên tốt nghiệp trong chương trình này.

 • Aamodt, Tor (kiến trúc máy tính, các trình biên dịch tối ưu, kiến ​​trúc máy tính, vi kiến ​​trúc và các mô hình lập trình cho các máy gia tốc máy tính hiệu quả năng lượng)
 • Abolmaesumi, Purang (Kỹ thuật Y sinh học với sự nhấn mạnh về phẫu thuật hỗ trợ, trị liệu theo hình ảnh và phân tích hình ảnh y học, ung thư tiền liệt tuyến)
 • Abugharbieh, Rafeef (Máy tính hình ảnh y học)
 • Beznosov, Konstantin (an ninh và bảo mật có thể sử dụng, bảo mật và bảo mật di động, bảo mật và bảo mật máy tính, bảo mật và bảo mật mạng xã hội trực tuyến)
 • Bhargava, Vijay (Truyền thông xanh, các hệ thống không dây nhận thức và hợp tác xã, các hệ thống MIMO-OFDM, phân tích chéo)
 • Chen, Yu Christine (mô hình hóa, phân tích và kiểm soát các hệ thống điện).
 • Cheung, Karen (Công nghệ sinh học, MEMS và BioMEMS, Microtechnology, Lab-on-a-Chip, Microfluidics, cấy ghép thần kinh, kỹ thuật y sinh học, Microsystems y sinh học cho các ứng dụng chẩn đoán và điều trị, quang phổ điện môi để cytometry dòng chảy, mảng tế bào vi điện tử polymer implantable, hệ thống nuôi cấy tế bào)
 • Chrostowski, Lukas (laser bán dẫn, quang học, laser lõm đứng, silicon photonics, quang tử, quang điện tử, nano quang học, quang học sinh học, laser bán dẫn, truyền thông quang học, điều chế laser tốc độ cao, VCSELs, các mạch tích điện tử photonic,
 • Cretu, Edmond (Năng lượng sạch, Microsystems, MEMS thích nghi, thiết bị vi mô, xử lý tín hiệu phi tuyến, hình ảnh siêu âm BioMEMS)
 • Dumont, Guy A (kỹ thuật y sinh học, cung cấp thuốc tự động, sức khoẻ di động, sức khoẻ toàn cầu, gây tê, giám sát sinh lý, điều khiển thích nghi, kiểm soát dự đoán, kiểm soát các hệ thống thông số phân tán, kiểm soát quá trình tiên tiến, ứng dụng phân tích wavelet, ứng dụng y sinh học, bột giấy và quy trình kiểm soát quá trình sản xuất giấy)
 • Dunford, William (Chuyển đổi điện năng, xe điện, năng lượng thay thế và phát triển bền vững, hệ thống DC với quản lý tải và pin., Năng lượng sạch, chuyển đổi năng lượng, từ tiện ích sang ứng dụng điện tử vi điện tử)
 • Fedorova, Alexandra (thiết kế phần mềm hệ thống: phần mềm quản lý phần cứng và quyết định phân bổ các nguồn lực cho các ứng dụng, xây dựng các công cụ hiệu suất tốt hơn).
 • Fels, S Sidney (máy tính và nghệ thuật, đa phương tiện, âm nhạc máy tính, sự tương tác giữa con người và máy tính, mô hình cơ học sinh học 3D của con người, tổng hợp giọng nói, các ứng dụng y học về mô hình, tầm nhìn máy tính, nghệ thuật tương tác và âm nhạc)
 • Gopalakrishnan, Sathish (hệ thống máy tính và phần mềm, thời gian thực và máy tính nhúng (các hệ thống máy tính như là một phần của thế giới thực), các hệ thống vật lý không gian, các hệ thống thời gian thực, các hệ thống phân tán, quản lý tài nguyên)
 • Ivanov, Andre (vi điện tử, mạch tích hợp, thiết kế chip máy tính, lưới điện thông minh, chương trình kỹ thuật, máy tính và các hệ thống phần mềm, công nghệ Micro / Nano mới nổi)
 • Jaeger, Nicolas A (Quang học tích hợp, sợi quang học, cảm biến quang học, đo điện áp và dòng điện trong các trạm biến áp điện, các bộ điều biến quang điện cực tím, các kỹ thuật đo tốc độ cực nhanh)
 • Jatskevich, Juri (Hệ thống điện và năng lượng, lưới năng lượng thông minh, các hệ thống điện và chuyển đổi điện, máy điện và ổ đĩa, điều khiển, điện áp từ xa, mô phỏng và mô phỏng máy tính, phân bố và mô phỏng song song)
 • Kruchten, Philippe (phần mềm, thiết kế phần mềm, phát triển phần mềm, thiết kế kỹ thuật, kinh doanh, quản lý dự án, nghề nghiệp, cấp giấy phép, Kiến trúc quy mô lớn, các hệ thống phần mềm nhiều quy trình. Quy trình phát triển phần mềm Quản lý dự án phần mềm)
 • Lampe, Lutz (Hệ thống truyền thông, Truyền thông không dây, Truyền thông di động, Lý thuyết truyền thông và thông tin, Mạng thông minh, Chẩn đoán bằng lưới, Ultra-Wideband (UWB), Mạng cảm biến không dây, Địa hoá và Theo dõi, RFID, Cognitive radio, Truyền thông đường dây, , Học máy)
 • Lemieux, Guy (bộ vi xử lý vector, lập trình song song, các thiết bị logic lập trình (PLDs, FPGAs), kiến ​​trúc máy tính, số học máy tính, phần cứng máy tính tùy chỉnh, kỹ thuật máy tính, lập trình logic và hệ thống máy tính, kiến ​​trúc đa xử lý và máy tính)
 • Leung, Cyryl (Truyền thông không dây, hệ thống di động, mạng di động đa dịch vụ)
 • Leung, Victor C (mạng truyền thông vệ tinh, mạng truyền thông không dây và di động, mạng tốc độ cao và băng thông rộng, mạng máy tính, truyền dữ liệu, mạng viễn thông và máy tính, mạng không dây và di động, kiến ​​trúc và giao thức mạng, kỹ thuật quản lý mạng, đánh giá hiệu năng)
 • Lis, Mieszko (Máy tính và Hệ thống Phần mềm)
 • Madden, John (cơ bắp nhân tạo, đồ đeo, vật liệu thông minh, da điện tử)
 • Marti, Jose (Mô hình hóa máy tính để ứng phó với thiên tai, Dự án mô phỏng cấu trúc liên bang (I2Sim), Điện năng, Hệ thống năng lượng)

Danh sách này cho thấy các giảng viên có quyền giám sát đầy đủ những người được liên kết với chương trình này. Đây không phải là danh sách đầy đủ của tất cả các giám sát tiềm năng vì giảng viên từ các chương trình khác hoặc các giảng viên không có quyền giám sát đầy đủ có thể yêu cầu phê duyệt để giám sát sinh viên tốt nghiệp trong chương trình này.

 • Mesbah, Ali (Hệ thống Máy tính và Phần mềm; Kỹ thuật phần mềm)
 • Michelson, David (truyền thông không dây, Tuyên truyền và mô hình hóa kênh, thiết kế ăng ten thấp, hiệu năng hệ thống truyền thông không dây, EMI / EMC)
 • Mirabbasi, Shahriar (Thiết bị tích hợp mạch và hệ thống tín hiệu hỗn hợp và tích hợp, thiết kế mạch tích hợp với sự nhấn mạnh vào ứng dụng truyền dữ liệu tốc độ cao và các ứng dụng xử lý tín hiệu)
 • Nasiopoulos, Panos (Đa phương tiện tương tác (ví dụ: iDTV, DVD), phát sóng và truyền trực tuyến, trung gian đa phương tiện, lập chỉ mục và thu lại video, ghi hình bằng kỹ thuật số, xử lý và nén video và video thế hệ mới)
 • Nojeh, Alireza (cấu trúc nano (đặc biệt dựa trên ống nano carbon), chế tạo nano, hiện tượng phát xạ điện tử, kính hiển vi điện tử, mô hình hóa và mô phỏng các hệ thống nano)
 • Ordonez, Martin (Hệ thống năng lượng, năng lượng tái tạo, năng lượng gió, năng lượng mặt trời, hệ thống pin, pin nhiên liệu, xe điện, lưới điện thông minh.)
 • Pattabiraman, Karthik (Độ tin cậy của phần mềm, Bảo mật máy tính, Máy tính chịu lỗi, Bảo mật Phần mềm, Độ tin cậy Hệ thống Máy tính, Máy tính Không, Hệ thống máy tính quan trọng về an toàn, lỗi phần mềm, lỗi phần mềm, lỗi phần cứng, lỗi phần cứng)
 • Ripeanu, Matei (Các hệ thống phân tán, các hệ thống ngang hàng, máy tính hiệu suất cao)
 • Rohling, Robert (hình ảnh y tế, hệ thống thông tin y tế, robot học, siêu âm can thiệp, hình ảnh 3D, không gian, kiểm tra hệ thống robot, siêu âm, BioMEMS, kỹ thuật y sinh học, hình ảnh y tế và thông tin hệ thống, robotics, siêu âm hình ảnh 2D và 3D, y sinh học )
 • Rubin, Julia (bảo mật và riêng tư trong các ứng dụng di động, hiệu suất năng lượng trong điện thoại di động và phần mềm đám mây, phát triển phần mềm hợp tác và hợp tác)
 • Salcudean, Septimiu (Công nghệ y sinh học, giao diện Haptic, viễn thông và mô phỏng, robotics y học, hình ảnh và giao diện, thiết kế dựa trên sự tối ưu hóa, ung thư tiền liệt tuyến)
 • Servati, Peyman (Hệ thống năng lượng, Các công nghệ Micro / Nano mới nổi)
 • Shekhar, Sudip (Thiết kế chip, truyền thanh, truyền thông di động, liên kết dữ liệu, mạch tích hợp, quang tử, CMOS, không dây, điện tử, Internet of Things).
 • Stoeber, Boris (Hệ thống vi điện tử, MEMS, Microfluidics, Công nghệ cảm biến, Micrô sinh học, Hệ thống vi điện tử (MEMS), Hiện tượng dòng chảy nhỏ, Công nghệ cảm biến, Microsystems tích hợp cho các ứng dụng y sinh học và để kiểm soát môi trường)
 • Takahata, Kenichi (Công nghệ Y sinh, Các công nghệ Micro / Nano mới nổi)
 • Tang, Shuo (Biophotonics, quang học y sinh, dụng cụ mô hình quang học, chụp cắt lớp kết hợp quang học, kính hiển vi multiphoton)
 • Turner, Robin (Công nghệ Y sinh)
 • Walus, Konrad (các thiết bị và mạch điện tử, các điện tử di động lượng tử, các transistor đơn electron, mô phỏng cơ học lượng tử)
 • Wang, Zhen (Lý thuyết xử lý tín hiệu và ứng dụng, tin sinh học)
 • Wilton, Steven (Mạch tích hợp, Máy tính Linh hoạt, Máy tính Linh hoạt, Máy tính Máy tính, Máy tính và Hệ thống Phần mềm)
 • Wong, Vincent (Thiết kế giao thức, tối ưu hóa, mạng không dây, mạng lưới thông minh, truyền thông giữa các máy, RFID và các hệ thống giao thông thông minh)
 • Yedlin, Matthew (động đất, không phổ biến vũ khí hạt nhân, vũ khí hạt nhân, sư phạm lớp học, địa vật lý, xử lý tín hiệu số, điện não đồ)

Các trích dẫn Tiến sỹ gần đây

 • Tiến sĩ Ahmadreza Farsaei
  "Tiến sĩ Farsaei nghiên cứu về lượng tử ánh sáng, khoa học về ánh sáng. Ông đã phát triển các kỹ thuật và phương pháp giải quyết một số thách thức của mô phỏng và mô phỏng điện quang học. Công trình nghiên cứu của ông đã được thực hiện trong các công cụ quang điện hàng đầu trong ngành công nghiệp viễn thông, giải trí và y học "(tháng 5 năm 2017)
 • Tiến sĩ Caitlin Schneider
  "Tiến sĩ Schneider đã phát triển các phương pháp mới để thẩm vấn mô thận thông qua việc sử dụng hình ảnh siêu âm và siêu âm elastography. Kỹ thuật này cho phép đo độ cứng mô không xâm lấn là dấu hiệu của ung thư và mô sẹo gây ra để cải thiện việc điều hướng phẫu thuật và giám sát tổng thể sức khoẻ thận "(tháng 5 năm 2017)
 • Tiến sĩ Andrew Ho
  "Tiến sĩ Ho đã phát triển các phương pháp mới trong mô phỏng chất lỏng để nghiên cứu chất lỏng không Newton trong các lĩnh vực ba chiều phức tạp. Tác phẩm của ông đã được sử dụng để khám phá các ảnh hưởng bôi trơn của nước bọt khi nuốt. "(Tháng 5 năm 2017)
 • Tiến sĩ Jonas Michael Flueckiger
  "Tiến sĩ Flueckiger đã phát triển các cảm biến sinh học dựa trên quang học sử dụng các quy trình chế tạo vi mạch truyền thống. Ông đã chứng minh tính hiệu quả của các bộ cảm biến được tối ưu hóa, chi phí thấp cho các ứng dụng phân tích máu và cho thấy tiềm năng của các bộ cảm biến sinh học này để biến đổi chẩn đoán y tế và cung cấp chăm sóc sức khoẻ. "(Tháng 5 năm 2017)
 • Tiến sĩ Bojiang Ma
  "Tiến sĩ Ma phát triển phương pháp truyền thông mới và các thuật toán quản lý tài nguyên trong các mạng gia đình trong tương lai thông minh và các hệ thống không dây thế hệ thứ năm. Các phương pháp đề xuất và các thuật toán cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân trong nhà thông minh và tăng hiệu quả của các hệ thống truyền thông di động, làm cho cuộc sống dễ dàng và thú vị trong tương lai. "(Tháng 5 năm 2017)

Tuyển sinh

 • Một nền tảng vi lỏng để nghiên cứu tế bào khối u thời gian thực và phản ứng hình cầu khối u đối với tình trạng thiếu oxy máu mạn tính và thoáng qua
 • Hiểu được các mô típ của hành vi và thay đổi trong chương trình
 • Phối hợp truyền tải cho các hệ thống truyền thông ánh sáng khả kiến
 • An ninh phân tích và phát hiện xâm nhập cho các hệ thống nhúng: nghiên cứu trường hợp của mét thông minh
 • Thiết bị chuyển mạch quang học silicon cho các ứng dụng truyền thông quang học
 • Xác định sự chia tách mù chung giữa các ứng dụng với dữ liệu sinh lý
 • Tăng cường dựa trên hình ảnh và theo dõi kim tiêm ngoài da bằng siêu âm sử dụng phân tích chuỗi thời gian
 • Thiết kế thuật toán cho luồng công suất tối ưu, cam kết đơn vị bảo mật và đáp ứng nhu cầu trong các hệ thống năng lượng
 • Các bộ dẫn trong suốt có tính chiết suất cho các pin mặt trời hữu cơ chế biến giải pháp
 • Chức năng điều khiển tiên tiến cho bộ chuyển đổi quang điện và năng lượng mặt trời
 • Cải tiến cho tiêu chuẩn phát triển lâu dài (LTE) để tạo điều kiện cho Internet của sự vật (IoT)
 • Cải thiện hiệu suất lớp vận chuyển qua mạng không dây đa hop bằng cách học máy
 • Bộ biến đổi cộng hưởng bậc cao cho các ứng dụng bộ sạc pin
 • Bảo mật lớp vật lý cho các hệ thống truyền thông ánh sáng nhìn thấy được
 • Một phương pháp mới SPH để điều tra vai trò của nước bọt khi nuốt sử dụng hình ảnh CT 4D

Kết quả sự nghiệp

211 sinh viên tốt nghiệp từ năm 2005 đến năm 2013. Trong số đó có thông tin về nghề nghiệp dành cho 200 cựu sinh viên (dựa trên nghiên cứu được tiến hành từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2016):

NGƯỜI LAO ĐỘNG M SAMU TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

 • Đại học British Columbia (9)
 • Viện Công nghệ British Columbia (3)
 • Cao đẳng Langara (2)
 • Đại học Tehran (2)
 • Đại học California - San Diego (2)
 • Học viện Khoa học Trung Quốc (2)
 • Đại học Calgary (2)
 • Học viện công nghệ Ấn Độ Delhi (2)
 • Đại học Qatar (2)
 • Đại học Alberta

NGƯỜI LAO ĐỘNG M SAMU NGOÀI Giáo dục THCS

 • Amazon (6)
 • Tập đoàn Intel (5)
 • Qualcomm (4)
 • Microsoft (4)
 • BC Hydro (4)
 • Cơ Quan Ung Thư BC (3)
 • Nghiên cứu Điểm Xám (3)
 • Công ty BroadbandTV (3)
 • AMD (2)
 • Fortinet Technologies Inc. (2)

CÁC MỤC TIÊU CÔNG VIỆC M SAMU Ở ĐƯỜNG GIÁO DỤC CAO

 • Kỹ Sư Phát Triển Phần Mềm (7)
 • Kỹ sư (6)
 • Nhà khoa học Nghiên cứu (4)
 • Kỹ sư nghiên cứu (4)
 • Tư Vấn Cao Cấp (3)
 • Kỹ Sư Cao Cấp (3)
 • Kỹ Sư Phần Mềm (3)
 • Giám đốc (3)
 • Tổng Giám đốc (3)
 • Nhà phát triển phần mềm (3)
 • Bằng tiến sĩ. NGHIÊN CỨU KẾT QUẢ NGHỀ NGHIỆP

Bạn có thể xem báo cáo đầy đủ về kết quả sự nghiệp của Tiến sĩ UBC sinh viên tốt nghiệp về outcomes.grad.ubc.ca.

T DIS CHỐI

Những dữ liệu này đại diện cho thông tin việc làm lịch sử và không đảm bảo triển vọng việc làm trong tương lai cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này. Chúng chỉ nhằm mục đích thông tin. Dữ liệu được thu thập thông qua các cuộc điều tra cựu sinh viên hoặc nghiên cứu trên internet.

NHƯNG SỰ LỰA CHỌN NGHÊ NGHIỆP

Chương trình Tiến sĩ về Kỹ thuật Điện và Máy tính chuẩn bị cho sinh viên làm việc trực tiếp sau khi hoàn thành bằng cấp hoặc để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu tại một cơ sở công cộng. Một số sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi hiện đang làm việc với Google, Microsoft, Facebook, Intel, Samsung, D-wave, BC Hydro, Bell Mobility, Sierra Wireless, PMC-Sierra, TELUS, Ngân hàng Montreal, Bệnh viện Nhi đồng BC, Chính phủ Canada , Drobo, Siemens Canada, Celestica, Cisco, Alpha Technologies, v.v. Nhiều MASc của chúng tôi. sinh viên tốt nghiệp cũng đã theo đuổi tiến sĩ của họ với chúng tôi tại UBC. Một số sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành bằng tiến sĩ của họ tại các tổ chức như Stanford, MIT, UC Berkeley và Đại học Trung Quốc của Hồng Kông. Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng đã thành lập các công ty; một ví dụ gần đây là Veridae đã được Tektronix mua lại.

Ghi chú ứng dụng

Các ứng viên phải tải lên bản đệ trình của mình bản PDF phiên bản chính thức từ mỗi cơ sở giáo dục sau trung học (đại học, trường đại học, vv) mà họ đã tham dự, cho thấy cả hai bên của tài liệu bảng điểm bao gồm thang điểm xếp loại trường đại học.

Yêu cầu

TOEFL (IBT) ĐIỂM ĐIỂM TOÀN CẦU

100

 • Đọc ibT 22
 • ibT Viết 21
 • nghe ibT 22
 • ibT Nói 21

IELTS TOÀN CẦU YÊU CẦU YÊU CẦU

7.0

 • Đọc IELTS 6.0
 • Viết IELTS 6.0
 • Nghe IELTS 6.0
 • IELTS Nói 6.0

CAM KẾT QUẢN TRỊ YÊU CẦU TRƯỚC KHI ÁP DỤNG?

Không

ĐIỀU KIỆN YÊU CẦU TRƯỚC

Ứng viên cho Ph.D. chương trình phải có một khóa học và bằng Thạc sỹ dựa trên luận án và tài liệu tham khảo phải bao gồm một bức thư chi tiết từ người giám sát luận án. Các ứng viên đã hoàn thành chương trình học của Master chỉ dựa vào khóa học thì thường không hội đủ điều kiện cho bằng Ph.D. chương trình. Các ứng viên đã hoàn thành bằng cấp của nghiên cứu chỉ có thể phải hoàn thành một năm học bổ sung như là một phần của Ph.D. chương trình.

NHỮNG YÊU CẦU KHÁC

Tất cả các ứng viên được chào đón để nộp điểm GRE, và trong khi điểm GRE không bắt buộc, sinh viên quốc tế được khuyến khích nộp. Xin vui lòng yêu cầu GRE nộp bản báo cáo kiểm tra cho UBC bằng mã tổ chức 0965 (UBC). Các ứng viên gần đây (trong vòng 5 năm) đã hoàn thành chương trình học tại một trong các quốc gia sau đây: Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Nam Phi, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh của Tây Ấn. Các ứng viên khác, bao gồm cả người Canada, những người đã hoàn thành mức độ gần đây nhất của họ ở các nước khác phải nộp điểm TOEFL hoặc IELTS (đại học, không phải chung chung). Trừ khi bạn đã hoàn thành văn bằng của một trong những quốc gia được đề cập ở trên trong 5 năm qua trong đơn của bạn, chúng tôi yêu cầu một điểm chính thức, hiện tại và sẽ không từ bỏ yêu cầu này. Bộ phận của chúng tôi không xem xét việc nhập học có điều kiện trong trường hợp đào tạo tiếng Anh đang chờ xử lý.

Chi phí & Phí

 • Sinh viên quốc tế: CAD $ 8,435.94 mỗi năm
 • Sinh viên Canada: CAD $ 4,801.80 mỗi năm

Cơ hội tài trợ

Trong khoa ECE, nhập học được xem là tách biệt với hỗ trợ tài chính. Sự trợ giúp tài chánh dành cho một số sinh viên. Dành cho sinh viên để đảm bảo có đủ tiền để thực hiện chương trình sau đại học của mình. Bộ môn này có trọng tâm nghiên cứu rất mạnh và xếp hạng số 1 trong số các khoa ECE ở Canada trong ngân sách nghiên cứu của NSERC cho mỗi giáo sư. Sinh viên nên liên hệ với giám sát viên tiềm năng để được hỗ trợ tài trợ nghiên cứu.

Thông tin nhanh

 • Bằng cấp: Tiến sĩ Triết học
 • Tiêu đề: Kỹ thuật
 • Phương thức giao hàng: Trong khuôn viên trường
 • Tùy chọn đăng ký: Toàn thời gian
 • Chuyên ngành: Kỹ thuật Điện và Máy tính
 • Các thành phần của chương trình: Luận văn
 • Khoa Khoa học Ứng dụng
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối November 24, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 - 6 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
4,802 CAD
$ 4,801.80 Học phí hàng năm cho công dân Canada, thường trú nhân, tị nạn, ngoại giao; $ 8,435.94 Học phí mỗi năm cho sinh viên quốc tế
Locations
Canada - Vancouver, British Columbia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Canada - Vancouver, British Columbia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ