Bác sĩ của Triết học (dphd)

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Bạn có đam mê nghiên cứu?

Các Bác sĩ của Triết học (PhD) là một mức độ nghiên cứu có sẵn trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp cho bạn những kỹ năng để trở thành một nhà nghiên cứu có hiệu quả trong ngành nghiên cứu trước đây của bạn. Bằng cách thực hiện một Tiến sĩ Triết học, bạn sẽ có quyền tự do trí tuệ rộng lớn để có thể làm cho một đóng góp độc đáo và đáng kể đến khu vực học tập của bạn.

USQ học được công nhận trên toàn thế giới về sự xuất sắc của họ trong nghiên cứu. Một số dự án bạn có thể gõ vào là đi đầu trong nghiên cứu cắt cạnh. Là một sinh viên nghiên cứu bạn sẽ có sự cam kết và hỗ trợ để tạo sự khác biệt cho xã hội một cách có ý nghĩa.

USQ cam kết sự xuất sắc trong đào tạo nghiên cứu và cung cấp một kinh nghiệm đào tạo nghiên cứu chất lượng cho sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi duy trì sự liên quan của chúng tôi trong nghiên cứu bằng cách liên kết với các ngành công nghiệp và kinh doanh thông qua mạng lưới nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Bạn có thể bắt đầu tiến sĩ của bạn bất cứ lúc nào trong năm. Để bắt đầu tiến sĩ của bạn, bạn cần phải làm rõ chủ đề nghiên cứu của mình và tìm kiếm một nhân viên học tập được giám sát của bạn. Điều này đôi khi có thể mất thời gian để nó là khôn ngoan để cho phép một vài tháng để thảo luận với giám sát viên tiềm năng và xem xét các ứng dụng của bạn.

Kết quả nghề nghiệp

Tốt nghiệp với một Bác sĩ của Triết học là lý tưởng nếu bạn muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp, các viện hoặc phủ với chuyên môn của lĩnh vực bạn đã chọn.

Yêu cầu nhập

Người nộp đơn phải có Một những điều sau đây:

  • Bằng Cử Nhân với Danh Dự Lớp Một hoặc Danh Dự Lớp 2 (Phân Khu A) hoặc tương đương, hoặc
  • Bằng Thạc Sĩ (với một thành phần nghiên cứu quan trọng), hoặc
  • bằng cấp khác và / hoặc kinh nghiệm tương đương với tối thiểu Second Class Danh dự (bảng A), nếu thấy là thích hợp bởi các giảng viên tương ứng.

Yêu cầu tiếng Anh

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh hiện hành. Chương trình này đòi hỏi một Tối thiểu IELTS 6.5 hoặc tương đương. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể nộp đơn xin học chương trình Anh ngữ được Đại học chấp thuận.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

Are you thinking about studying in Australia? The University of Southern Queensland (USQ) prides itself on providing the best support possible to help you reach your study and career goals. USQ studen ... Đọc thêm

Are you thinking about studying in Australia? The University of Southern Queensland (USQ) prides itself on providing the best support possible to help you reach your study and career goals. USQ students enjoy small class-sizes, collaborative learning spaces, and a suite of support services to enhance your study experience. With students from more than 80 countries and internationally accredited degrees and programs, you can choose to study on campus, external or online. Đọc ít hơn
Toowoomba , Springfield , Brisbane , Úc trực tuyến + 3 Hơn Ít hơn