Tiến sĩ Quan hệ Quốc tế

Các Bác sĩ của Relations (DIR) Chương trình quốc tế là mức độ cao nhất được cung cấp bởi các trường học Geneva của ngoại giao và phát triển học tập xuất sắc thông qua các nghiên cứu độc lập, tỉ mỉ và tính ứng dụng thế giới thực.

Các Geneva Trường Quan hệ Ngoại giao & Quốc tế (GSD) trao bằng tiến sĩ trên cơ sở của hai phương thức khác nhau:


Tiến sĩ Quan hệ Quốc tế của nghiên cứu

Các chương trình nghiên cứu GSD-DIR cung cấp một môi trường trí thức độc đáo và thú vị cho sâu và nghiên cứu liên ngành Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao. Học sinh có thể theo đuổi chương trình tiến sĩ của họ theo khoảng cách trên một toàn thời gian (3 năm) hoặc cơ sở bán thời gian (6 tuổi) với 9-10 bắt buộc lần trên trang web để Geneva.

Chương trình đã thu hút được sinh viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm: Afghanistan, Bahrain, Pháp, Hungary, Ấn Độ, Nigeria, Pakistan, Saudi Arabia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Pakistan, Nga và Mỹ. Học sinh đã phát triển và đang thực hiện các nghiên cứu trong lĩnh vực đa dạng như các vấn đề an ninh truyền thống và mới, ngoại giao, kinh tế chính trị, nhân quyền, địa chính trị và nghiên cứu hậu thuộc địa. GSD sinh viên sau đại học làm việc chặt chẽ với các giám sát viên được phân công và làm việc mạnh mẽ để phát triển ở mức độ cao nhất tiềm năng của từng ứng cử viên, cả hai đều từ điểm phương pháp luận và lý thuyết của xem.

Sinh viên tiến sĩ được dự kiến sẽ đóng góp vào việc nghiên cứu hồ sơ GSD bởi đang được liên kết như Fellows Nghiên cứu cho Viện Globecraft® .


Yêu cầu đầu vào

A đầu tiên hoặc 2: 1 mức độ đầu tiên và một MA trong một chủ đề liên quan đến khóa học. Trình độ tương đương ở nước ngoài được chấp nhận. Một đề xuất chi tiết nghiên cứu (5.000 từ) của nghiên cứu dự định của bạn cùng với một bằng chứng về trình độ tiếng Anh.


Tiến sĩ Quan hệ Quốc tế của hồ sơ

Các DIR bởi Hồ sơ được trao bởi GSD đến uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu quan tâm. Tiến sĩ có uy tín này công nhận công trình học thuật về sự phân biệt cao, tác động và độc đáo.
Entry và tốt nghiệp Yêu cầu

Các ứng viên nộp hồ sơ để GSD trình bày tối thiểu là 8 bài báo học thuật được công bố bởi các tạp chí quốc tế đại diện nhất hoặc một cuốn sách được xuất bản bởi nhà xuất bản hàng đầu. Một ủy ban được thành lập bởi GSD và giám khảo bên ngoài sẽ được tạo ra để đánh giá từng trường hợp cụ thể. Chỉ có tác phẩm xuất sắc sẽ được xem xét. Ứng viên được dự kiến ​​sẽ được chính quyền hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu quan tâm.

Điều kiện:

  • 10 năm sau khi có bằng Thạc sĩ từ một trường đại học được công nhận.
  • 6 năm sau khi có một Bằng Tiến sĩ từ một trường đại học được công nhận.


Ứng viên thành công sẽ được đặt tên danh dự Research Fellows Viện Globecraft®.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày